• Home
  • Ẩm Thực

Đức Huệ – Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Phan Thiết, (025) 2222 4779 Đặt Tiệc Nhanh Tại Nhà phan Thiết – Bình Thuận

Đức Huệ chuyên cung cấp dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà, đặt món ăn trực tuyến, tiệc sinh nhật, tiệc cưới , tiệc thôi nôi, đặt tiệc sinh nhật, nấu cỗ tại nhà, các món đãi tiệc tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng. Giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.

Chúng tôi xin cam kết về đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Nhân viên giao hàng phục vụ nhanh, đúng giờ .Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi ăn những món ăn ngon truyền thống của Đức Huệ.

Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Phan Thiết, Đặt Tiệc Nhanh Tại Nhà phan Thiết – Bình Thuận 3

Hỗ trợ tư vấn đặc tiệc:  (025) 2222 4779 hoặc 0933 036 634

Khu vực nhận đặt tiệc: Huyện Hàm Thuận Bắc, Thành phố Phan Thiết , Thị xã La Gi , Huyện Bắc Bình, Huyện Đức Linh, Huyện Hàm Tân, Huyện Hàm Thuận Nam,Huyện Tánh Linh và Huyện Tuy Phong

Khu vực Hàm Thuận Bắc

Gồm 2 thị trấn và 15 xã:

  • 2 thị trấn: Ma Lâm , Phú Long.
  • 15 xã: Đa Mi, Đông Giang, Đông Tiến, Hàm Chính, Hàm Đức, Hàm Hiệp, Hàm Liêm, Hàm Phú, Hàm Thắng, Hàm Trí, Hồng Liêm, Hồng Sơn, La Dạ, Thuận Hòa, Thuận Minh.

Giới thiệu dịch vụ nấu ăn đặt tiệc nhanh tại nhà 

Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Phan Thiết, Đặt Tiệc Nhanh Tại Nhà phan Thiết – Bình Thuận 1

Trong gia đình, thường có những dịp tổ chức tiệc nhỏ tại nhà: tiệc sinh nhật, tiệc đầy tháng, tiệc thôi nôi, đám giỗ, tiệc họp mặt bạn bè, tiệc họp mặt gia đình,… Những loại đặt tiệc tại nhà này thường quy mô nhỏ, tổ chức tại nhà.

Dịch vụ tiệc tại nhà thường trọn gói bao gồm cả dịch vụ phụ: phục vụ, bàn ghế, chén dĩa,…

Đức Huệ cung cấp dịch vụ đặt tiệc bán chuyên nghiệp, giải pháp tốt nhất cho đặt tiệc nhỏ, lựa chon linh hoạt và tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu nhất nhưng thật sự chất lượng, trang trọng và ấm cúng.

Đức Huệ giới thiệu 3 thực đơn đặt tiệc tại nhà cơ bản với sự phối hợp hấp dẫn từ các món ăn độc đáo của Đức Huệ. Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ hoặc theo thực đơn đặt tiệc gợi ý, thêm bớt tuỳ thích.

Quy trình chế biến món ăn đặt tiệc nhanh tại nhà của Đức Huệchuyên nghiệp, đã trở thành công nghệ với những nguyên liệu bao giờ cũng là loại ngon nhất. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặc, đặc biệt món ăn được đóng gói trong hộp chuyên dụng cỏ khả năng giữ nóng, nguyên mùi vị từ 2 đến 8 tiếng.

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi với đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn làm hài lòng và thỏa mãn các yêu cầu của quý khách hàng dù đó là những ông chủ, bà chủ khó tính nhất. Với phương châm phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo nhất, “khách hàng là thượng đế. (Người đại diện: Lê Thị Yến).

Chúng tôi với đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn làm hài lòng và thỏa mãn các yêu cầu của quý khách hàng dù đó là những ông chủ, bà chủ khó tính nhất. Với phương châm phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo nhất, “khách hàng là thượng đế. (Người sáng lập Đức Huệ: Lê Thị Yến).

Chứng chỉ xác nhận về an toàn thc phm

Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Phan Thiết, Đặt Tiệc Nhanh Tại Nhà phan Thiết – Bình Thuận 1

Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm

Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Phan Thiết, Đặt Tiệc Nhanh Tại Nhà phan Thiết – Bình Thuận 2

giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm

  • Chúng tôi cam kết dịch vụ nấu ăn của chúng tôi đối với khách hàng rằng nguồn thực phẩm được chúng tôi lựa chọn rất khắc khe. Thực phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, tươi sống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Rau củ quả sạch các loại. Đồ thịt như Thịt, cá, tôm, tất cả đều còn sống hoặc rất tươi. Tuyệt đối không dùng hóa chất bảo quản, không dùng nguồn thực phẩm nhiễm bệnh hoặc không rõ nguồn gốc.
  • Các gia phẩm, phụ gia và dầu ăn, nước tương..: Chúng tôi dùng từ các thương hiệu dầu ăn nổi tiếng & lâu năm như Neptune, Meizan, Simply, Cookingoil, các phụ gia, phẩm gia đều lấy từ Metro và một số thương hiệu uy tín. Tất cả các món ăn đều được chế biến từ dầu ăn mới chưa qua sử dụng, các phẩm gia có nguồn gốc rõ ràng, lấy uy tín làm chất lượng, lấy niềm vui của khách hàng làm động lực.
  • Dịch vụ nấu ăn cam kết làm hài lòng khách hàng mỗi ngày bằng cách phục vụ tốt, tận tình và ngoài ra trong quá trình chế biến, chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm sau khi chế biến được cung cấp ngay cho các bữa tiệc hoặc được bảo quản cẩn thận trong thời gian ngắn trước khi được sử dụng, để có được buổi tiệc thật là hoàn hảo thì điều này không thể làm sai nguyên tắc.

“ Dịch vụ nấu ăn – Đức Huệ nơi niềm tin gởi đến mọi nhà”

Nào! Bạn còn chần chừ gì nữa sao bạn không nhấc máy gọi đến cho chúng tôi và bạn không quên tham khảo thực đơn cho buổi tiệc nhé!

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo đến dịch vụ nấu ăn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn đặc tiệc:  (025) 2222 4779 hoặc 0933 036 634

Bài liên quan
No related posts for this content
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: