5 điều thú vị về GoldTime mà không phải ai cũng biết

1: Vì sao bạn lựa chọn Gold Time ? Mô hình kinh doanh tại GoldTime có phù hợp với xu thế và tiềm năng phát triển bền vững không?

Mô hình kinh doanh tại GoldTime có phù hợp với xu thế và tiềm năng phát triển bền vững không (2)

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

5 điều thú vị về GoldTime mà không phải ai cũng biết 1

Tôi lựa chọn goldtime bởi vì ở goldtime có một ý tưởng kinh doanh rất hay đó là " Phân quyền kinh doanh" + tính Pháp lý rất rõ ràng và sản phẩm rất thông dụng (trí tuệ) kết hợp với lượng khách hàng trung thành rất lớn (Triết lý vừa là chủ vừa là khách hàng).

Xem thêm: GoldTime Coffee có lừa đảo không?

Mô hình kinh doanh tại GoldTime có phù hợp với xu thế và tiềm năng phát triển bền vững không

Mô hình kinh doanh tại goldtime không nói là hợp mà là đang đi trước xu thế nữa. Bởi vì đa số các doanh nghiệp ngoài kia họ tập trung vào sản phẩm và các chương trình marketing để đem về doanh thu, chưa nói tới là họ phải rất tốn chi phí để vận hành 1 bộ máy doanh nghiệp cồng kềnh...

Còn tại Goldtime thì với triết lý "tại sao phải trả quá nhiều chi phí cho quảng cáo mà không dùng chính số tiền ấy trả ngược lại cho tấc cả các thành viên cty để làm cho họ sẽ trở thành những nhà phân phối vĩ đại nhất".

Goldtime không tập trung vào sản phẩm và lợi nhuận cũng không về hết vào chủ doanh nghiệp. Ở Goldtime tập trung vào giáo dục để cùng nhau tổ chức bán hàng chứ không bán hàng hoá 1 cách đơn lẻ.

Cách vận hành doanh nghiệp goldtime được tối giản hết mức và rất dễ dàng nhân bản. Sẽ tạo nên vô số nhà phân phối trong lòng doanh nghiệp nhỏ của từng cá nhân mà không mất chi phí hay chi phí quảng cáo nào cả.

Sản phẩm " Phân quyền" trí tuệ và vô hình. Mua một lần mà bán mãi mãi sẽ là yếu tố chính để cách vận hành và tổ chức bán hàng tại goldtime sẽ trở nên rất thông minh và đơn giản hoá. (Không ôm hàng, không ship hàng, không áp lực doanh số, không chi trước khi thu...)

Xem thêm: GoldTime là gì?

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

5 điều thú vị về GoldTime mà không phải ai cũng biết 1

2: Tính pháp lý được thể hiện rõ nhất là gì? Cơ chế tổ chức ở goldtime có sự khác biệt nào sơ với tổ chúc của các doanh nghiệp bên ngoài? 

Cơ chế tổ chức ở goldtime có sự khác biệt nào sơ với tổ chúc của các doanh nghiệp bên ngoài

Tính pháp lý tại Goldtime được thể hiện rõ nhất ở chổ doanh nghiệp ngoài các giấy phép kinh doanh được cấp phép rõ ràng thì còn có rất nhiều yếu tố dưới đây:

Goldtime luôn thực thi và vận hành doanh nghiệp theo đúng đường lối và chính sách của Đảng và Nhà Nước (Có chi bộ Đảng trực thuộc quận Tây Hồ -  Hà Nội)

Sau gần 2 năm hoạt động thì Goldtime với tiêu chí là người người chủ động đóng thuế thu nhập cá nhân góp phần cho đất nước lớn mạnh. Tất cả đều minh bạch trên hệ thống ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm:  Quyền Lợi Và Lợi Ích Khi Mua Phân Quyền Gold Time

Và cũng trong khoảng thời gian này Goldtime đã trao rất nhiều ngôi nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn trên khắp cả nước, và rất nhiều hoạt động đem giá trị nhân văn cho cộng đồng (trao các suất học bỏng cho những bé hoàn cảnh khó khăn, hiến máu nhân đạo, góp phần hổ trợ 1 tỷ đồng cho hội chữ thập đỏ cùng chống dịch covid.)....v.v...

Cơ cấu tổ chức của goldtime được đơn giản tối đa với cách vận hành thông minh. Rất khác so với các doanh nghiệp ngoài kia.

Thay vì tìm kiếm hay tuyển dụng nhân viên về đảm nhiệm những vị trí cao và thấp của doanh nghiệp thì Goldtime không làm điều này. Goldtime tổ chức và đẩy mạnh các khoá học online và offline tại gần 30 trung tâm trên toàn quốc.

Goldtime tìm đối tác, và cộng sự để cùng nhau vận hành và tổ chức doanh nghiệp. Bởi vì nếu nhân viên thì sẽ làm với tâm thế là làm để lấy lương và làm hết 8 tiếng thì tròn nhiệm vụ. Tại Goldtime là những cộng sự với nhau, cùng nhau làm chủ nên sẽ hổ trợ và mượn lực của nhau rất tốt sẽ đem về kết quả tốt hơn.

3: Các công cụ mà Goldtime hỗ trợ cho người mua phân quyền kinh doanh? Những quyền lợi chính, quyền lợi nào là lớn nhất và mang tính chất đặc trưng nhất?

Các công cụ mà Goldtime hỗ trợ cho người mua phân quyền kinh doanh Những quyền lợi chính, quyền lợi nào là lớn nhất và mang tính chất đặc trưng nhất

Dựa trên nền tản có sẵn mà thành viên chỉ có việc dựa trên đó để tạo nên doanh nghiệp nhỏ cho riêng mình trong lòng Doanh nghiệp Goldtime.

Có một sản phẩm trí tuệ đó là "Phân quyền" có nghĩa là chia nhỏ nhượng quyền để trao quyền làm chủ, trao quyền lợi và lợi ích, trao quyên phân phối

Có riêng một công ty công nghệ (goldtime Tech) sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thành viên bằng các sản phẩm và hệ sinh thái mà cty công nghệ này tạo ra.

Có một công ty Giáo dục vừa được cấp phép. Nơi đây là trọng tâm để giúp cho các thành viên cổ đông của Goldtime được nâng cao kiến thức về cách vận hành kinh doanh, cách quản trị rủi ro và cách vận hành dòng tiền, cùng những kiến thức quý giá về kinh doanh mà đều hoàn toàn miễn phí.

Đến với Goldtime có rất nhiều quyền lợi  nhưng quyền lợi chính và đặc trưng nhất đó là quyền làm chủ và được sỡ hữu những gì goldtime đã, đang và sắp có. Quyền được học hỏi và kinh doanh dựa trên thương hiệu Goldtime.

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

5 điều thú vị về GoldTime mà không phải ai cũng biết 1

4: Phát triển doanh nghiệp Goldtime mượn lực bằng cách nào?

Phát triển doanh nghiệp Goldtime mượn lực bằng cách nào

Để phát triển doanh nghiệp thì goldtime áp dụng tiêu chí Mượn lực chứ không tận lực và đang dạy cho nhau mượn lực rất tốt.

Trước hết là Goldtime mượn lực từ bên ngoài: Goldtime mặc dù có mạng xã hội riêng nhưng vẫn ko tập trung phát triển mạnh cho MXH này bởi vì goldtime biết được sẽ không thây đổi được thói quen của người dùng nhanh chóng được. Cho nên mượn lực từ Facebook và các nền tảng có sẵn và đang mạnh trên thế giới mà Goldtime có thể từ đó vận hành doanh nghiệp của mình.

Xem thêm:  Goldtime là gì? Gold time coffee đa cấp lừa đảo?

Kế tiếp là dạy nhau cách mượn lực bên trong doanh nghiệp: mượn lực từ học viện để đem lại kiến thức cho chính mình và cho các thành viên mới để hiểu sâu hơn và vận hành dễ hơn, mượn lực từ các thành viên cổ đông trên khắp các vùng miền lãnh thổ để phát triển và quảng bá cũng như phân phối sản phẩm một cách hiệu quả mà ko tốn chi phí vận hành quá lớn.

mượn lực từ những sản phẩm và nền tảng có sẵn của goldtime nói chung và Goldtime tech nói riêng đó chính là link web khởi nghiệp cho từng cá nhân khi đã là thành viên của Goldtime.

5: Phân quyền đem lại lợi ích gì cho chính khách hàng và doanh nghiệp?

Phân quyền đem lại lợi ích gì cho chính khách hàng và doanh nghiệp

Phân quyền đem lại lợi ích rất lớn cho chính khách hàng và doanh nghiệp bởi vì:

Là sản phẩm giá thành thấp và rất phổ thông nên rất dễ tiếp cận đến tay nhiều người.

Phân quyền là trao quyền lợi trao quyền làm chủ cho nên sẽ vừa là chủ vừa là khách hàng. Nhằm tạo ra lượng lớn khách hàng trung thành, từ đây thì sẽ có nhiều doanh nghiệp muốn được sỡ hữu lượng khách hàng này và sẽ tham gia vào Goldtime, đồng nghĩa với việc sẽ làm cho goldtime ngày một lớn mạnh.

Phân quyền sẽ tạo nên sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp và cho từng cá nhân với nhau ở Goldtime. Vì cùng là chủ và đối tác của nhau cho nên lợi nhuận thu được sẽ được ăn đồng chia đủ.

Phân quyền sẽ làm cho tính tự giác của cá nhân và doanh nghiệp được nâng cao qua việc chủ động đóng thuế TNCN một cách vui vẻ và khao khát. (vì có thu nhập về thì có đóng thuế cho nên ai cũng khát khao được đóng thuế).

Phân quyền còn mang đến giá trị nhân văn cho toàn thể anh chị em trong Goldtime. Sẽ được chung tay và có quyền trao đi cơ hội khởi nghiệp cho toàn thể cộng đồng người Việt ( sau này có thể trao cho cộng đồng trên khắp thế giới). Tạo nên một Quốc Gia Khởi Nghiệp theo ý tưởng của vị Chủ Tịch Nguyễn Khắc Đồi.

 Phân quyền đem lại sự gắn kết và đoàn kết hơn giữa các thành viên và từ đó sẽ cộng hưởng sức mạnh và chia sẽ ưu lo cho nhau. sẽ vượt qua tấc cả khó khăn và ứng biến với mọi thử thách ngoại cảnh khách quan mang lại.

Không gì mạnh hơn sức mạnh của cả cộng đồng.

Goldtime group sẽ theo lời Bác dậy: phải diệt giặc dốt, giặc đói, mới tới giặc ngoại xâm, vì chỉ có kiến thức và đủ ăn thì chúng ta mới phát triển được tư duy và có thể làm mọi thứ.

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

5 điều thú vị về GoldTime mà không phải ai cũng biết 1
Thanh Tùng
 

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: