Tổng Quan Về Gold Time

1. Gold Time Group là một trong những tập đoàn mới được thành lập năm 2018 tại Việt Nam do người Việt Nam làm chủ gọi tắt là Tập đoàn Gold Time.

Sơ Đồ Tổng Quan GoldTime Group 

Tổng quan sơ đồ Goldtime là gì- Goldtime có lừa đảo không 1111

Chú thích:

  • PQKD: phân quyền kinh doanh
  • GPKD: giấy phép kinh doanh
  • CP: cổ phần

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

Tổng Quan Về Gold Time 1
Gold Time Coffee Công ty thời gian Vàng la gì có lừa đảo không 1-min

Một tập đoàn áp dụng mô hình phân quyền kinh doanh và quản trị doanh nghiệp theo hình thức tiếp thị, liên kết không tiền mặt. Công ty đã và đang chi trả cổ tức trước thuế chiếm 80% doanh thu cho các cổ đông.

Xem thêm: 5 điều thú vị về GoldTime mà không phải ai cũng biết

2. Từ tháng 5 năm 2019, Tập đoàn Gold Time do ông Nguyễn Khắc Đôi sáng lập ra đời, mang sứ mệnh lớn giải quyết việc làm đối với lực lượng lao động trên mọi miền Tổ Quốc. 

Trụ sở chính của Tập đoàn tại địa chỉ số 42/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Văn phòng đại diện tại Hà Nội số 16 A, ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Song song với việc phát triển hệ thống, các doanh nghiệp muốn tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy của Tập đoàn và các công ty con nhằm đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý và vận hành các doanh nghiệp.

Gold Time Coffee Công ty thời gian Vàng la gì có lừa đảo không 1-min

Đến nay cơ cấu lãnh đạo của Tập đoàn đã hoàn thiện cụ thể cơ cấu tổ chức bao gồm Ban Hội đồng quản trị, 4 đồng chí, trong đó có Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc.

Tiếp theo là Phó tổng giám đốc Tập đoàn hả các vị trí như Giám đốc Truyền thông; Giám đốc Chi nhánh miền Bắc; Giám đốc Gold Time Tech; Giám đốc Gold Time Academy; Giám đốc chi nhánh Gia Lai và Giám đốc Pháp chế lần lượt được bổ nhiệm để hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy của Tập đoàn.

Ngoài ra, khi các thành viên Gold time đạt danh số và đảm bảo tiêu chuẩn của Tập đoàn, quyết định sẽ được bổ nhiệm các vị trí như là tổng đại lý hoặc là Giám đốc kinh doanh phân quyền.

Đến thời điểm 30 tháng 1 năm 2020, Gold Time đã bổ nhiệm hơn 40 giám đốc kinh doanh phân quyền và gần 200 Tổng đại lý kinh doanh phân quyền.

Ban điều hành bao gồm 30 đồng chí đảm nhiệm vị trí khác nhau trong việc điều hành chung của tập đoàn. Đồng hành cùng với việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tập đoàn luôn đề cao vai trò quan trọng tổ chức Đảng, tổ chức công đoàn.

Vì vậy, lãnh đạo Tập đoàn đã làm đơn và được chấp thuận thành lập chi bộ Đảng và tổ chức công đoàn tại thành phố Hà Nội. Chi bộ Gold Time ra đời ngày mùng 6 tháng 8 năm 2019, sinh hoạt trực thuộc quận Uỷ Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Xem thêm:  Quyền Lợi Và Lợi Ích Khi Mua Phân Quyền Gold Time

Tổ chức công đoàn Gold Time ra đời ngày mùng 6 tháng 9 năm 2019, đã tạo điều kiện cho việc kiện toàn bộ máy tổ chức của Tập đoàn, sự đồng hành của tổ chức Đảng và tổ chức Công đoàn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoạch định chiến lược phát triển của Tập đoàn theo đúng đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng thời đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi cổ đông cũng như trách nhiệm của tập thể lãnh đạo Tập đoàn trong việc thực hiện đúng quy định và chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với các cổ đông của Tập đoàn.

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

Tổng Quan Về Gold Time 1


3. Đây là hình ảnh các hệ sinh thái của Gold Time Group với 26 hạng mục kinh doanh và đầu tư thuộc các hệ sinh thái.

Gold Time Coffee Công ty thời gian Vàng la gì có lừa đảo không 1-min
  • Gold Time coffee là một chuỗi cafe phân quyền, là điểm đến tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp tại Gold Time
  • Gold Time Tech là công ty công nghệ tạo ra các sản phẩm trí tuệ để phục vụ thành viên Gold Time
  • Gole Time Capital là quỹ đầu tư thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, các cá nhân mong muốn đầu tư vào bất kỳ một lĩnh vực nào sẽ thông qua Gole Time Capital để dễ dàng đầu tư trực tiếp vào các lĩnh vực mà họ mong muốn.
  • Gold Time Mart là nơi trang thương mại điện tử là nơi phân phối, mua bán, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hoá và cung ứng dịch vụ nội bộ cho thành viên.
  • Gold Time Finance là công ty tài chính kết nối với các trung tâm thương mại nhằm mục đích sử dụng ví điện tử, đáp ứng mọi thanh toán nhanh chóng, dễ dàng tại các điểm liên kết với Gold Time trong và ngoài nước.

Để giúp các anh chị hiểu rõ hơn về tầm nhìn, chiến lược phát triển của Gold Time, Mình Mời các anh chị, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về từng hệ sinh thái.

Xem thêm: Quyền Lợi Và Lợi Ích Khi Mua Phân Quyền Gold Time

Gold Time Coffee Công ty thời gian Vàng la gì có lừa đảo không 4

Đầu tiên là Gold Time coffee chỉ sau 1 năm tập trung vào nền tảng phát triển cộng đồng, tính đến thời điểm 11 tháng 4 năm 2020, Gold Time đã đạt trên 170.000 thành viên cả trong và ngoài nước đồng sở hữu thương hiệu Gold Time và hơn 400 doanh nghiệp Gold Time là các điểm quán cà phê liên kết mang thương hiệu thuộc 50 tỉnh thành của cả nước.

Chuỗi Gold Time coffee được vận hành theo cơ cấu năm sao,  5 thành viên phụ trách cho 5 mảng kinh doanh tiếp thị của một doanh nghiệp nhỏ tạo ra chuỗi caffe doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp.

Gold Time Tech là hệ sinh thái thứ 2 được ra đời nhằm phục vụ thành viên Gold Time.

Gold Time Coffee Công ty thời gian Vàng la gì có lừa đảo không 1-min

Sản phẩm đầu tiên của Gold Time Tech là sàn giao dịch nội bộ phục vụ cho các thành viên mua bán cổ phiếu và dịch chuyển điểm ví không mất phí, tặng cho người chơi thuận lợi trong mua bán và giao dịch nội bộ. Tiếp theo là các sản phẩm Wifi Marketing dùng cho việc quảng cáo, phát triển và kết nối các thành viên mới của tại các điểm quán liên kết Gold Time Coffee.

Xem thêm:  5 điều thú vị về GoldTime mà không phải ai cũng biết

Sản phẩm Thứ ba mà Gold Time Tech cho ra đời đó là mạng xã hội http://gvinawell.com/ và App Gold Time, phục vụ việc theo dõi, quản lý thu nhập thụ động của mỗi cá nhân thành viên Gold Time cũng như kết nối cộng đồng trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm này là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ kỹ sư tập đoàn nghiên cứu, sản xuất và đưa vào thử nghiệm các sản phẩm ứng dụng trên nền tảng công nghệ 4.0, sử dụng sever riêng nhằm đảm bảo tính bảo mật cho người sử dụng cũng như tốc độ vi xử lý nhanh nhất có thể. Mạng xã hội đã chính thức được giới thiệu ngày 27 tháng 10 năm 2019 nhân dịp lễ kỷ niệm tròn 1 năm tuổi của tập đoàn.

Gold Time Coffee Công ty thời gian Vàng la gì có lừa đảo không 1-min


Tổng lợi nhuận 80 % thu nhập từ gvinawell, chuỗi Gold Time Coffee sàn giao dịch nội bộ Áp quảng cáo sẽ được trả lại cho cổ đông thông qua chi trả cổ tức hàng tháng trên tổng số cổ phần của các thành viên Gold Time,

Gold Time đã tập trung vào 3 mục chính là phát triển số lượng thành viên cổ đông cùng với chuỗi các điểm liên kết, cửa hàng cà phê Gold Time, xây dựng và đưa trang thương mại điện tử Gold Time Mart và sử dụng “https://goldtimemart.vn/

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

Tổng Quan Về Gold Time 1
Gold Time Coffee Công ty thời gian Vàng la gì có lừa đảo không 1-min

Nhằm tạo ra thị trường cung ứng các dịch vụ mua bán, giới thiệu sản phẩm phục vụ các thành viên và chiếm lĩnh thị trường bất động sản.

Quý 1 năm 2020, Golf Time sẽ triển khai phát hành trên nền tảng RC 20 với mục đích kết nối với tất cả các trung tâm mua sắm và dịch chuyển tài chính của thế giới vào Việt Nam và dịch chuyển tài chính giữa các điểm liên kết Gold Time trong nước và quốc tế, không thu phí thực hiện các dịch vụ dịch chuyển tài chính trên ví điện tử từ Gold Time Pay sẽ làm thay đổi hành vi tiêu dùng, không sử dụng tiền mặt, đồng thời, các điểm Goldd Time Pay sẽ được phân bố tại các bản làng, vùng sâu, vùng xa nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dân có thể tiếp cận và sử dụng.

Gold Time Coffee Công ty thời gian Vàng la gì có lừa đảo không 1-min

Quý 2 năm 2021, sẽ cho ra đời quỹ đầu tư toàn cầu, quỹ đầu tư có chức năng tư vấn đầu tư và nhận đầu tư của các quỹ đầu tư quốc tế. Mục tiêu của Capitol sẽ đặt thu hút tất cả các nguồn vốn của các quỹ đầu tư quốc tế về Việt Nam.


Thanh Tùng
 

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: