Tất Tần Tật Những Sự Thật Hay Ho Thú Vị Của Goldtime

Gold time coffee đa cấp lừa đảo lấy tiền người sau trả cho người trước không? Đó là những câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về công ty Gold Time Coffee là gì nhé.

Sơ Đồ Tổng Quan GoldTime Group 

Tổng-quan-sơ-đồ-Goldtime-là-gì-Goldtime-có-lừa-đảo-không-1111

Chú thích:

 • PQKD: phân quyền kinh doanh
 • GPKD: giấy phép kinh doanh
 • CP: cổ phần

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

Gold Time Coffee là gì?

Gold Time Coffee là một chuỗi dịch vụ thuộc Công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng (GoldTime) ra đời nhằm mục đích tham gia vào thị trường kinh doanh chuỗi cafe ở Việt Nam. Được thành lập 12/10/2018 tại 61/3 Phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Gold Time Coffee là gì Gold Time Coffee có lừa đảo không

GoldTime Coffee có lừa đảo không?

Trước tiên muốn trả lời câu hỏi này chúng ta phải hiểu đa cấp là gì?

- Đa cấp là mô hình kinh doanh rất tốt trên thế giới và ngay tại việt nam. Tuy nhiên đa cấp là kinh doanh tập trung vào sản phẩm và thu lợi nhuận vào tay ông chủ của doanh nghiệp này thông qua các nhà phân phối và đại lý lớn nhỏ của họ.

Các nhà phân phối này họ được trả hoa hồng trên sản phẩm họ bán ra và trên số lượng họ giới thiệu được cho người khác mua. Và sẽ xảy ra nhiều hệ lụy như họ phải Ôm hàng, và vận chuyển hàng hoá nên chi phí phát sinh rất cao.

Từ tay chủ Doanh nghiệp sản phẩm được trao tay qua rất nhiều tầng lớp nên sẽ đội giá lên rất nhiều khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy mô hình đa cấp sẽ đem về lợi nhuận khổng lồ cho các ông chủ nhưng người tiêu dùng phải chịu thiệt thòi về giá sản phẩm rất cao so với giá trị thực của nó.

- Goldtime ko phải đa cấp vì sản phẩm chính của goldtime là 1 sp trí tuệ và vô hình đó là phân quyền kinh doanh

- Thứ 2 nữa là goldtime ko tập trung vào sản phẩm, ko tập trung vào bán hàng mà chỉ tập trung vào đào tạo ,giáo dục nhau cách tổ chứ bán hàng , và để tự động nhân bản cao về tổ chức phân phối sản phẩm và hệ thống kinh doanh

- Goldtime tập trung vào xây dựng hệ thống , và các doanh nghiệp nhỏ trong hệ thống này đều được chia lợi nhuận công bằng với tấc cả mọi người trong cty, kể cả vị Chủ Tịch.

- Ăn đồng chia đủ , được thưởng doanh thu theo năng lực của mình, vừa là chủ vừa là khách hàng nên chúng ta sẽ rất trung thành với chính mình cũng như là với goldtime

- Goldtime ko bắt thành viên ôm hàng hay giao hàng, ko bắt thành viên phải chạy theo doang số( doanh số tại goldtime sẽ được cộng dồn. khi nào bạn đạt thì thôi , cho dù mấy tháng hay vài năm cũng ko cắt hệ thống của thành viên)

- Sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng trực tiếp từ doanh nghiệp chứ ko qua trung gian hay môi giới nào. cho nên giá thành sản phẩm mà goldtime đem lại rất phù hợp và rẻ hơn nhiều so với các doanh nghiệp khác.....

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

Tổng hợp các tờ báo điện tử đưa tin về việc Gold Time Group

Goldtime có phải là đa cấp hay không

Báo Thanh Tra

Goldtime có phải là đa cấp hay không 2

VietnamNet

Nguồn báo tham khảo:

 1. https://thanhtra.com.vn/toan-canh-ncov/tap-doan-thoi-gian-vang-cung-hoi-chu-thap-do-chung-tay-chong-dich-covid-19-163219.html
 2. https://vietnamnet.vn/vn/ban-doc/hoi-chu-thap-do-tiep-nhan-tai-tro-ho-tro-phong-chong-dich-covid-19-631200.html
 3. http://laodongthudo.vn/tiep-nhan-5540-bo-quan-ao-bao-ho-y-te-chung-tay-cung-tuyen-dau-chong-dich-106113.html
 4. https://vietnamnews.vn/society/674735/golden-time-group-donates-medical-suits-to-front-line-hospitals.html
 5. https://vov.vn/tin-24h/hoi-chu-thap-do-viet-nam-tiep-nhan-ho-tro-phong-chong-dich-covid19-1033436.vov
 6. https://www.vietnamplus.vn/ho-tro-quan-ao-bao-ho-y-te-cho-luc-luong-phong-chong-dich-tuyen-dau/632704.vnp
 7. http://m.daidoanket.vn/cac-cuoc-van-dong/tang-hon-5000-bo-quan-ao-bao-ho-cho-cac-benh-vien-tuyen-dau-chong-dich-covid-19-tintuc463315

Phân quyền là gì?

Sản phẩm trí tuệ " Phân Quyền" là trao quyền lợi , trao quyền làm chủ , Phân bổ và phân tán quyền lực, quyền lực phi tập trung. Tạo ra yếu tố vừa là khách vừa là chủ sẽ thu hút được cảm xúc và lựa chọn của khách hàng với ý tưởng kinh doanh và cũng đang là 1 sản phẩm đẳng cấp dẫn đầu xu hướng kinh doanh của thế kỷ 21 này.

Gold Time Coffee là gì Gold Time Coffee có lừa đảo không 1

Phân quyền có phải là xu hướng, giải pháp đối với kinh doanh trong tương lai hay không.

Đối với phân quyền là chia quyền và trao quyền cho cộng đồng bạn vừa làm chủ, vừa làm khách của chính mình.

phân quyền nó ngược với việc tập trung quyền mà chỉ có phân quyền thì mới bảo vệ được quyền lợi của chính những người nắm giữ quyền lực.

Muốn có khách hàng thì phải đưa quyền lợi tốt nhất cho họ. Quyền lợi tối ưu nhất trong kinh doanh đó là quyền làm chủ.

Phân quyền của goldtime cho họ làm chủ, cho họ được quyền lợi dựa trên doanh nghiệp của riêng họ trong lòng doanh nghiệp Goldtime

Triết lý vừa là chủ vừa là khách Goldtime tổ chức phân phối và tổ chức bán hàng để đem về lợi nhuận và sẽ được ăn đồng chia đủ.

Phân quyền phi tập trung đã là một mô hình mới của thế kỷ 21 và thế kỷ 21 là kỹ nguyên Phân quyền kinh doanh, => Phân quyền bắt nguồn từ Việt Nam và Goldtime Việt Nam chính là nhà sang lập ra phân quyền.

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

Gold time group ra đời bao gồm 5 hệ sinh thái

Gold Time Coffee là gì Gold Time Coffee có lừa đảo không

1. Gold time coffee

có rất nhiều người họ đang nhìn thấy chúng ta đi kinh doanh cà phê, nhưng goldtime coffee không bán cà phê, cà phê chúng tôi chỉ đi cho dù nó là siêu lợi nhuận.

Goldtime coffee chỉ là một nhánh nhỏ để kết nối cộng đồng mà thôi. Mặc dù nó đang đem lại cho chúng ta 2 triệu đôla, lợi nhuận lãi rồng sau thuế  chỉ 8 tháng đi vào hoạt động.

Là một chuỗi cafe phân quyền, hiện nay đã có hơn 400 điểm quán café trên toàn quốc. là điểm đến tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp tại Gold Time.

2. Gold time Tech

Goldtime tech chính thức nhận 1,5 tỷ đồng đầu tư cho toàn bộ kế hoạch của họ trong vòng 1 năm, Trong vòng 4 tháng nữa goldtime tech sẽ đem lại lợi nhuận đem về cho chủ của nó mà chủ đầu tư của nó lại là chính các bạn "cổ đông cty".

Sản phẩm đầu tiên mà goldtime tech ra đời là Wifi Marketing, sản phẩm thứ 2 là 1 server riêng dành riêng cho goldtime tech. Trên thế giới này chỉ có 2 server riêng đó là facebook, Goolge. và bay giờ đã xuất hiện cái thứ ba chính là của goldtime.

3. Gole Time Capital

Là quỹ đầu tư thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, các cá nhân mong muốn đầu tư vào bất kỳ một lĩnh vực nào sẽ thông qua Gole Time Capital để dễ dàng đầu tư trực tiếp vào các lĩnh vực mà họ mong muốn.

4. Gold Time Mart

Ta thấy có 7,2 tỷ người trên thế giới này đều có nhu cầu sử dụng hàng hoá và dịch vụ để phục vụ nhu cầu thiết yếu. Goldtime mart sẽ làm việc đó kết nối trên link affiliate cho tất cả các loại hàng hoá, dịch vụ tốt nhất phục vụ cộng đồng Goldtime. Hàng nghìn các loại hàng hoá trên đời này sẽ được kết nối

Là nơi trang thương mại điện tử là nơi phân phối, mua bán, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hoá và cung ứng dịch vụ nội bộ cho thành viên.

5. Gold Time Finance

Là công ty tài chính kết nối với các trung tâm thương mại nhằm mục đích sử dụng ví điện tử, đáp ứng mọi thanh toán nhanh chóng, dễ dàng tại các điểm liên kết với Gold Time trong và ngoài nước.

Video nói đến nguồn thu nhập thụ động từ goldtime:

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

Goldtime đang bán sản phẩm gì?

Goldtime đang bán phân quyền kinh doanh( sản phẩm trí tuệ, vô hình), thiết bị wifi 5g.

Nguồn tiền chính thu về từ việc bán phân quyền ( 3 triệu đồng). và từ các sản phẩm được đưa vào trang thương mại điện tử của công ty( vd như là thiết bị wifi marketing 5g. và sau này là điện thoại Gphone và rất nhiều sản phẩm sẽ được đưa vào)

Tiền cổ tức từ đâu trả hàng tháng?

Tiền từ việc bán phân quyền kinh doanh goldtime qua việc mô giới phân quyền kinh doanh và mô giới quán cafe “ goldtime coffee”. Lợi nhuận mang lại vô cùng lớn. Goldtime coffee đang đem lại cho chúng ta 2 triệu đôla, lợi nhuận lãi rồng sau thuế  chỉ sau 8 tháng đi vào hoạt động.

từ các sản phẩm được cty lựa chọn đưa lên sàn thương mại điện tử bán cho cộng đồng, và sản phẩm đầu tiên chính là Wifi Marketing.

sắp tới thì lấy tiền từ các mục đăng quảng cáo của các cty ngoài thị trường lên mạng xã hội gold time, lên trang thông tin báo điện tử và từ việc bán dữ liệu Data. 

 Xem thêm: Quyền lợi khi mua phân quyền goldtime

Lộ trình và cơ chế vận hạnh của GoldTime:

Chiến lược kinh doanh tại Gold Time

Định hướng chiến lược phát triển

Dòng tiền và quản trị tài chính cá nhân trong kinh doanh

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

Cách Rút tiền từ ví Goldtime

Goldtime có liên kết với tất cả ngân hàng thời gian mở cổng rút tiền về cổng ngân hàng từ ngày 1 đến ngày 2 hàng tháng và thời gian bộ phận kế toán làm việtc với ngân hàng để duyệt lệnh trong vòng 5 ngày tính từ ngày 2 hàng tháng.

Cty có 1 đội ngũ thanh khoản gồm 16 bạn ở ban điều hành cty.

 • Nếu thuộc hệ thống của Giám đốc phân quyền nào thì thanh khoản ko thu phi
 • Khác hệ thống phí Thanh khoản 1%.
Gold Time Coffee có lừa đảo không Mạng xã hội Goldtime GVinaWell

Cách Tải app GoldTime Group

Hiện nay trên hệ điều hành android có 5 app ứng dụng goldtime.

Gold Time Coffee có lừa đảo không Mạng xã hội Goldtime GVinaWell App


Mạng xã hội Goldtime

Gold Time Coffee có lừa đảo không Mạng xã hội Goldtime GVinaWell

GVinaWell là mạng xã hội của tập đoàn GoldTime Group. Mạng xã hội GoldTime là của Việt Nam tiên phong trong việc trả tiền cho người dùng nếu như thành viên đó là cổ đông của tập đoàn. Đây là sản phẩm của GoldTime Tech một công ty con của tập đoàn. Người tham gia sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh của GoldTime thông qua mạng xã hội cũng như 26 hạng mục kinh doanh khác.

 • G – Gold Time
 • Vina – Việt Nam
 • Well – welcome xin chào

GVinaWell nghĩa là Gold Time Việt Nam Xin Chào Thế Giới!

Mục tiêu cuối cùng của mạng xã hội này như Facebook khi có tham vọng trở nên nổi tiếng toàn cầu được hàng tỷ người sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhưng khác với Facebook khi lợi nhuận thu được từ MXH sẽ được chia lại cho người tham gia, vì thế người tham gia sẽ vô cùng có lợi. Dân giàu thì nước mạnh, kinh tế Việt Nam sẽ cất cánh nếu GvinaWell bay cao.


Link mạng xã hội goldtime: http://gvinawell.com/

Chợ tương mại điện tử:

Là nơi nơi phân phối, mua bán, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hoá và cung ứng dịch vụ nội bộ. Tính đến thời điểm này có hơn 170.000 thành viên trong Goldtime. Liên kết với các nhà sản xuất, phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng thông qua 1 trung gian duy nhất là Goldtime.
+ Giá thành rẻ nhất
+ Chất lượng tốt nhất
Link chợ thương mại điện tử: https://goldtimemart.vn/

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

Thầy Anh Tú
 

Tôi tên Tú, hiện tại tôi là giáo viên tự do, tôi chuyên sưu tầm tài liệu hay nhằm mục đích chia sẽ cho cộng đồng.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: