Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

Tất Tần Tật Những Sự Thật Hay Ho Thú Vị Của Goldtime

Tất Tần Tật Những Sự Thật Hay Ho Thú Vị Của Goldtime

Gold Time Group JSC đa cấp lừa đảo lấy tiền người sau trả cho người trước không? Đó là những câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về công ty Gold Time Group JSC là gì nhé.

Quyền lợi cổ đông tập đoàn Gold Time

Bạn đang sở hữu thương hiệu Gold Time Group với nền tảng chủ lực là Gold Time Tech và Gold Time Academy, bạn đã bao giờ tư duy để nhìn thấy tương lai từ chi phí khởi nghiệp 3tr một lần duy nhất khi khởi nghiệp:

 • Gold Time Key, phần mềm bảo mật thay thế Google Authenticator cho cả thế giới dùng.
 • Gold Time Meeting _ Ứng dụng họp trực tuyến thay thế Zoom trên nền tảng servey riêng.
 • Gold Time Farm, game đồng bộ thời gian thực với tham vọng sánh ngang các ông lớn như Vinagame trong tương lai.
 • Mạng xã hội Gvinawell với tất cả các tính năng gọi, chat, video call tương tự các mạng xã hội hiện có.
 • GAM _ Máy xử lý tự động hỗ trợ thanh khoản điểm ví không thu phí dịch vụ.
 • Máy bán hàng tự động đầu tiên áp dụng hệ thống thanh toán Affiliate.
 • Gold Time Move_ App gọi xe không thu phí dịch vụ tài xế.
 • GoldTime24h _ kênh thông tin trực tuyến sẵn sàng cho kế hoạch khai thác truyền thông, quảng cáo.
 • Gold Time Academy với giáo trình giảng dạy kiến thức quản trị và kỹ năng vận hành kinh doanh miễn phí tạo ra nguồn nhân lực điều hành, làm chủ tư duy hệ thống.
 • Và còn tổng cộng 18 nhãn hiệu đăng ký độc quyền sở hữu từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc về bạn.

[tcb-script async=”” src=”https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js”][/tcb-script][tcb-script] (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});[/tcb-script]

Cập Nhật Thông Tin (13/8/2020)

– Tháng 9/2020 ra mắt Data center ngay tại tầng 1 tổng hành dinh Gold Time Building. – Tháng 9/2020 ra mắt hệ thống xử lý tự động Gold Time Automatic Machine “GAM”.- Tháng 9/2020 ra mắt máy bán hàng tự động.- Tháng 9/2020 ra mắt app gọi xe Gold Time Move kết nối taxi toàn cầu phục vụ khách hàng Gold Time, không thu phí dịch vụ và cơ hội tạo lập chuỗi dịch vụ taxi cho chính các tài xế. Thanh toán không tiền mặt, thanh khoản ở bất cứ nơi đâu.- Ngày 28/10/2020 ra mắt Game Gold Time Farm.- Dự kiến 2 tuần nữa sẽ có giấy phép Gold Time Mart.- Đã đăng ký sở hữu 18 nhãn hiệu độc quyền từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại Việt Nam.

– Ra mắt GAM Gold Time thanh khoản điểm ví tại Tphcm, VP Đại diện Hà Nội và VP Đại diện Cam Ranh v.v..

– Ra mắt máy bán hàng tự động Gold Time, thanh toán bằng điểm ví.

– Bản demo game Gold Time Farm ra mắt ngày 28/10/2020.

 Gold Time Travel đã khởi động liên kết tour du lịch tại TP. Đà Lạt.

18 nhãn hiệu độc quyền của tập đoàn Gold Time.

nhãn hiệu độc quyền Gold Time

Gold Time Group là gì?

Là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, hiện tại đã có 30 hạng mục kinh doanh. Dựa trên nền tảng xây dựng cộng đồng phát triển thương hiệu riêng và mô hình phân quyền kinh doanh (bạn vừa là chủ vừa là khách hàng của chính mình).Gold Time tập trung phát triển ở 5 lĩnh vực chính:

 • Thương mại dịch vụ.
 • Công Nghệ.
 • Giáo Dục.
 • Sở hữu bất động sản.
 • Thương mại điện tử 4.0.

[tcb-script async=”” src=”https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js”][/tcb-script][tcb-script] (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});[/tcb-script]

Với ý tưởng tạo ra một cộng đồng khách hàng trung thành thông qua việc tặng cổ phần doanh nghiệp, trao quyền và trao cơ hội khởi nghiệp lớn khi khách hàng mua “quyền kinh doanh thương hiệu” Gold Time.

GoldTime là gì gold time có lừa đảo không

Cơ sở pháp lí của tập đoàn Gold Time

– Tập đoàn luôn đề cao vai trò quan trọng của tổ chức Đảng, tổ chức đoàn thể. Hoạt động theo đúng đường lối của Đảng nhà nước, Thượng tôn pháp luật và góp sức cùng xây dựng xã hội thịnh vượng.- Thành lập chi bộ đảng, công đoàn, đoàn thanh niên.- Về thuế: chủ động đóng thuế minh bạch trên từng giao dịch, top doanh nghiệp hoàn thành thuế sớm nhất năm 2019.- Gold Time ủy nhiệm chi cho ngân hàng Vietcombank.

– Nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các đơn vị truyền thông như báo đảng cộng sản, báo pháp luật, tạp chí dân tộc cùng nhiều đơn vị truyền thông khác.

Gold Time GroupGold Time Bất động sảnGoldtime Giấy Phép và Cơ Sở Pháp Lý Liên Quan 2-minGold-Time-Bất-động-sản-719x1024

Nguồn hình ảnh:https://goldtimegroup.com.vn/vi/page/ve-chung-toi/giay-phep-va-co-so-phap-ly-lien-quan-3123

Phần quyền toàn phần Gold Time Group

Gold Time có phải đa cấp hay không?

– Gold Time không kinh doanh đa cấp bởi vì Gold Time là một doanh nghiệp kinh doanh được sở kế hoạch đầu tư TP. HCM cấp phép. Thương hiệu Gold Time được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ độc quyền.

– Gold Time không bán hàng hóa sản phẩm, không kêu gọi vốn, không áp doanh số, hoặc yêu cầu người tham gia phải đóng phí. Không tái năng động danh số tháng, quý hay ôm hàng.

– Hợp tác với Gold Time là hoàn toàn tự nguyện khi khách hàng tìm hiểu, trải nghiệm, tự thẩm định thông tin và ra quyết định khi cảm thấy phù hợp.

– Đối tác được nhận hoa hồng khi hợp tác kinh doanh thương hiệu Gold Time, đây là phần chi phí Maketing của doanh nghiệp thay vì phải chi trả cho các đơn vị truyền thông quảng cáo. Gold Time dùng chính số tiền đó để trả lại cho khách hàng của mình để mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng và lan tỏa giá trị thương hiệu.

Xem thêm:  Quyền Lợi Và Lợi Ích Khi Mua Phân Quyền Gold Time

Gold Time đa cấp lừa đảo

Tổng hợp các báo điện tử và đài truyền hình đưa tin về việc GoldTime

Goldtime Group trao tặng nhà tình thương tại Đắk Lắk – Đài Truyền Hình Quốc Hội

GoldTime trên đài Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam Kết Nối Toàn Cầu GCTV 

VTV1 Đưa Tin Cộng Đồng GoldTime Hiến Máu Nhân Đạo

Báo Tạp Chí Dân Tộc Đưa Tin Về GoldTime Group

Báo Tạp Chí Dân Tộc Đưa Tin Về GoldTime GroupBáo Tạp Chí Dân Tộc Đưa Tin Về GoldTime Group 2

Báo Điện Tử Đảng Cộng Sản Việt Nam nói về Golden Time Group JSC  “Phân Quyền Toàn Phần” Là Doanh Nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình kinh doanh này…đã giúp cho trên 100 ngàn lao động có việc làm và thu nhập ổn đinh, và còn rất nhiều giá trị được trao cho xã hội.

Báo Điện Tử Đảng Cộng Sản Việt Nam nói về Golden Time Group JSC

Nguồn: http://dangcongsan.vn/gold-time

Báo pháp luật Plus nói về Goldtime

Báo pháp luật nói về Gold Time-min

Nguồn báo và đài truyền hình:

 1. phapluatplus.vn/goldtime
 2. htv.com.vn/goldtime
 3. doanhnghiephoinhap.vn/goldtime
 4. thanhtra.com.vn/goldtime
 5. daibieunhandan.vn/goldtime

Bạn đang khởi nghiệp như thế nào

bạn đang khởi nghiệp như thế nào

Gold Time có gì sau gần 2 năm thành lập

1. Gold Time Coffee

Liên kết hơn 400 điểm quán cafe trên toàn quốc, là điểm đến tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp tại Gold Time.

Gold-Time-coffee-Gold-Time-coffee-

2. Sở hữu riêng 1 cty công nghệ “Gold Time Tech”

Gold Time Tech ra đời thực hiện những bước chiến lược tiếp theo để chiếm lĩnh, dẫn đầu thị trường như một nhà tiên phong trong lĩnh vực thương mại hóa công nghệ và khai thác quảng cáo trên nền tảng dữ liệu Big Data.

Đây là thị trường tiềm năng vô hạn và không có bất kỳ giới hạn nào về không gian, thời gian cũng như địa lý khi chúng ta ở thời kỳ đỉnh điểm của kỷ nguyên công nghệ: “Vạn vật kết nối internet!”

Gold-Time-Tech[tcb-script async=”” src=”https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js”][/tcb-script][tcb-script] (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});[/tcb-script]

3. Sở hữu riêng 1 cty giáo dục “Gold Time Academy”

Gold Time Academy mục tiêu mang đến cho cộng đồng những kiến thức cơ bản nhất về doanh nghiệp phân quyền, kiến thức về quản trị kinh doanh, quản lý tài chính, phát triển bản thân. Tạo ra một cộng đồng văn minh, tri thức để cùng phát triển và mang thương hiệu Gold Time Group vươn ra toàn cầu.

Gold-Time-Academy-

4. Sở hữu riêng 1 cty bất động sản “Gvinawell Land”

Hiện nay cty đã sở hữu 9 căn địa ốc và một mảnh đất gần 3hecta là tài sản cố định. Thuộc các tỉnh thành nằm trong chiến lược gia tăng tài sản và đặt làm văn phòng đại diện: Phú Thọ, Hà Nội, Hà Nam, Phú Yên, Thái Nguyên, Nghệ An, Lào Cai, Gia Lai, Cam Ranh, Nha Trang.

Gold Time LandGold-Time-Land

Địa chỉ 7 văn phòng đại diện ở các tỉnh:+ Số 16 A ngõ 218 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Q. Tây Hồ, Hà Nội. + 42/1 Nguyễn Minh Hoàng,  P. 12, Quận Tân Bình,  Tp. HCM.+ 102 Phan Văn Đạt, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.+ 76 Trần Tấn, Hưng Lộc, Nghệ An. + 48 Nguyễn Công Trứ, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai.+ Tổ 14 Thủy Thuận, An Phước, Mang Thít, Vĩnh long.+ Số 2 đường số 5, Khu đô thị Cửu Long, P. Long Hòa, quận Bình Thủy. Tp. Cần Thơ.

5. Sở hữu riêng 1 chợ thương mại điện tử “Gold Time Mart”

Chợ thương mại điện tử Gold Time là cổng liên kết toàn cầu không thu phí dịch vụ mang lại cơ hội kinh doanh không có giới hạn, các cửa hàng và khách hàng sẽ được kết nối trực tiếp với nhau thông qua cổng dẫn đường duy nhất. Giải pháp đơn giản này giúp khách hàng là chủ thương hiệu nhận được lợi ích tốt nhất theo nhu cầu dịch vụ phục vụ cuộc sống, các đơn vị cung cấp không phải tốn kém cho các khâu trung gian quảng cáo để tìm kiếm khách hàng, họ chỉ cần giảm giá 10% trực tiếp cho người mua như một voucher ưu đãi là khách hàng sẽ tự tìm đến và không có một đại lý nào có thể từ chối một lượng khách hàng lớn sẵn sàng tìm đến và mong muốn được họ phục vụ.

GoldTime-Mart

Link chợ thương mại điện tử: https://goldtimemart.vn/

6. Sở hữu riêng 1 Mạng Xã Hội Gvinawell

Mục tiêu cuối cùng của mạng xã hội này như Facebook khi có tham vọng trở nên nổi tiếng toàn cầu được hàng tỷ người sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Nhưng khác với Facebook khi lợi nhuận thu được từ mạng xã hội sẽ được chia lại cho người tham gia, vì thế người tham gia sẽ vô cùng có lợi. Dân giàu thì nước mạnh, kinh tế Việt Nam sẽ cất cánh nếu GvinaWell bay cao.

GoldTime-Gvinawell

Link mạng xã hội goldtime: http://gvinawell.com/

7. Sở hữu riêng 1 cty du lịch “Gold Time Travel”

8. Sở hữu riêng ứng dụng Gold Time meeting tương tự zoom

9. Sở hữu cộng đồng khách hàng 400.000 thành viên và không ngừng gia tăng mỗi ngày

10. Sở hữu 50 sever riêng vô cùng đẳng cấp

11. App thanh toán không tiền mặt

12. Ra mắt ứng dụng bảo mật Gold Time Key tương tự như google Authenticator

[tcb-script async=”” src=”https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js”][/tcb-script][tcb-script] (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});[/tcb-script]

Lộ trình và cơ chế vận hạnh của GoldTime:

Chủ tịch chia sẽ quy luật tự nhiên vận hành hệ thống bền vững

Chủ tịch chia sẽ “con đường thành công” tại Lào Cai

Cách vận hành doanh nghiệp tại Gold Time

FAQ – Các câu hỏi thường gặp

ĐIỀU QUAN TRỌNG: Tham gia các buổi chia sẻ kiến thức tại Gold Academy để nắm vững công thức vận hành kế hoạch phát triển 5*

Quyền lợi cộng tác viên 0đcông tác viên khi mua phân quyền kinh doanh 3 triệu

Cộng tác viên 

0 đồng

“Bất cứ ai cũng điều có cơ hội phát triển dựa trên nền tảng mà Gold Time Group đem lại cho cộng đồng. Chính sách dành cho cộng tác viên 0đ như sau:”

 • Được phép tham gia vào các buổi huấn luyện và chia sẻ kiến thức tại các điểm văn phòng đại diện từng miền.
 • Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ hay sản phẩm bất kỳ tại các cửa hàng liên kết.
 • Thưởng 10% (300.000 vnđ) cho việc giới hiệu trực tiếp.
 • Thưởng 0.5% (15.000 vnđ) cho việc giới thiệu gián tiếp áp dụng từ tầng 2 đến tầng 11.
 • Hưởng chính sách thưởng cho việc giới thiệu khách hàng đến điểm liên kết sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm bất kỳ: Thưởng 1% trên tổng hóa đơn thanh toán, áp dụng 15 tầng.

Công tác viên khi mua phân quyền kinh doanh

3 triệu

 • Được phép tham gia vào các buổi huấn luyện và chia sẻ kiến thức tại các điểm văn phòng đại diện từng miền.
 • Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ hay sản phẩm bất kỳ tại các cửa hàng liên kết.
 • Thưởng 10% (300.000 vnđ) cho việc giới hiệu trực tiếp.
 • Thưởng 0.5% (15.000 vnđ) cho việc giới thiệu gián tiếp áp dụng từ tầng 2 đến tầng 11.
 • Hưởng chính sách thưởng cho việc giới thiệu khách hàng đến điểm liên kết sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm bất kỳ: Thưởng 1% trên tổng hóa đơn thanh toán, áp dụng 15 tầng.
 • Được tặng cổ phần của công ty, số lượng cổ phần được tặng dựa trên giá cổ phần tại thời điểm mua phân quyền kinh doanh.
 • Được phép hoạt động tự do trên các hệ sinh thái khác của Gold Time Group.
 • Được phép lên sàn giao dịch cổ phần nội bộ và tiến hành trao đổi mua, bán.
 • Được phép yêu cầu liên kết cửa hàng khi đạt đủ tiêu chuẩn để liên kết với Gold Time Group.
 • Có quyền được cơ cấu sự nghiệp tại Goldtime khi đạt chuẩn từng hạn mục cơ cấu.
 • Hưởng cổ tức hằng tháng: Nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng cổ phần đang nắm giữ và doanh thu của công ty trong quá trình hoạt động trong tháng.
Xem thêm:  GoldTime là gì? Goldtime có phải là đa cấp hay không?

Các câu hỏi liên quan:

Rủi ro lớn nhất khi tham gia GoldTime?

Rủi ro đó là bạn mất đi 3.000.000 vnđ để mua cho mình một cơ hội khởi nghiệp cùng với tập đoàn Goldtime Group JSC. 

Bạn được kinh doanh trên nền tảng cty có sẵn với hơn 26 hạng mục kinh doanh và có hơn 270 nghìn người khách hàng cũng là cổ đông trung thành cùng đồng hành với doanh nghiệp.

GoldTime có bán cafe không?

Goldtime chỉ liên kết các điểm quản cafe trên toàn quốc hiện tại đã có trên 400 điểm quán được liên kết với tập đoàn Goldtime Gorup JSC.

Sắp đến sẽ liên kết tour du lịch đà lạt, các hãng xe máy và ôtô…

Gold Time đang bán sản phẩm gì?

Sản phẩm chính của GTC là sản phẩm trí tuệ, thương hiệu đây là dạng sản phẩm vô hình. Mỗi một người mua phân quyền chính là họ mua nhượng quyền thương hiệu từ Gold Time.

Về sản phẩm hữu hình Goldtime đang bán Wifi Marketing 5G giúp chủ sở hữu kiếm 1000đ cho mỗi lượng truy cập, phân phối smart phone giá rẻ. Goldtime cũng có rất nhiều sản phẩm khác từ GoldTime Tech (công ty con của tập đoàn) như Ứng dụng cafe công nghệ 4.0, Mạng xã hội, Chợ thương mại, Báo điện tử, ứng dụng chat meeting video miễn phí hay trò chơi may mắn Ngũ Hành Tương Sinh…

Mua phân quyền Gold Time Coffee được quyền lợi gì?

1. Sở hữu số lượng cổ phiếu nhất định vào thời điểm tham gia.

2. Bạn có cơ hội được nhận cổ tức từ lợi nhuận hàng tháng của công ty tương ứng với số cổ phiếu bạn đang nắm giữ.

3. Được mua bán trên sàn nội bộ công ty. Bạn được quyền trao đổi buôn bán cổ phiếu giao dịch (CPGD) trên sàn nội bộ để kinh doanh.

4. Được tham gia game Ngũ Hành Tương Sinh – Vòng Quay May Mắn có cơ hội trúng thưởng lớn xe máy, ô tô …

5. Được mua Wifi Marketing 5G với giá ưu đãi, với mỗi lượt truy cập được ngay 1000đ vào ví chủ nhà.

6. Được sở hữu gian hàng buôn bán trên sàn thương mại điện tử Goldtime không thu phí dịch vụ.

7. Được học miễn phí về tài chính kinh doanh quản trị ở Goldtime Acedemy.

Làm sao xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ Gold Time

– 10% F1 và 0.5 % (F2-F11)- 15% Affiliate marketing. Đây là phần tạo ra thu nhập lớn nhất- 1% Hoa hồng theo hóa đơn hệ thống 15 tầng- Cổ tức hàng tháng. Bạn mua nhiều CP giá rẻ, đem kí gửi nhận cổ tức.

Cách lấy lại mật khẩu Goldtime

Cách lấy lại mật khẩu Goldtime-min

Bấm vào quên mật khẩu hệ thống sẽ tự động trả lại mật khẩu về gmail mà bạn đã khai báo thông tin trước đó khi lập tài khoản Goldtime. Bao gồm mật khẩu tài khoản và mật khẩu bảo mật.

Cách sữa thông tin tài khoản cá nhân GoldTime?

Cách sữa thông tin tài khoản cá nhân Gold Time

– Bạn có thể gửi Gmail trực tiếp tới phòng kỹ thuật Goldtime tech để họ hỗ trợ.Khách hàng yêu cầu thay đổi thông tin tài khoản vui lòng gửi đầy đủ thông tin theo các mục bên dưới:

Gửi về địa chỉ: Pktgoldtimegroup@gmail.com

1. Thông tin tài khoản Gold Time: Họ tên; Tên đăng nhập (ID); Số điện thoại, Email đăng ký, Số CMND.

2. Nội dung cần hỗ trợ. Lưu ý ghi rõ cần được hỗ trợ về vấn đề gì ghi đầy đủ thông tin sai và thông tin cần chỉnh sữa là gì.

3. Đính kèm hình chứng minh nhân dân (2 mặt) và hình rõ nét chân dung chính chủ cầm chứng minh nhân dân trước ngực (mặt trước CMND). rồi sau đó gửi về email trên thông báo.

Cách chuyển điểm ví trong GoldTime?

Vào mục chuyển điểm

Cách chuyển điểm ví trong Gold Time -min

– Chuyển đến: điền ID (tên tài khoản) người nhận và bấm vào kiểm tra xem có đúng họ và tên hay không.- Số điểm: nhập số điểm cần chuyển vào.- Nội dung chuyển điểm: VD: chuyển mua phân quyền.- Mật khẩu bảo mật: nhập mật khẩu bảo mật vào ( mật  khẩu 2)

Cách chuyển điểm ví trong Gold Time

Cách liên hệ khi chuyển nhầm điểm ví qua tài khoản khác trong GoldTime?

– lấy link khởi nghiệp của mình sau đó bỏ tên ID của mình đi thay bằng tên ID của tài khoản mình chuyển nhầm và vào link khởi nghiệp người đó lấy SĐT liên hệ họ chuyển lại điểm cho mình. VD: link khởi nghiệp của mình ID: thuannguyen93- https://khoinghiep.goldtimegroup.com.vn/?link=thuannguyen93thây tên ID trong link khởi nghiệp chuyển nhầm có tên ID: tungtk1993- https://khoinghiep.goldtimegroup.com.vn/?link= tungtk1993

GoldTime có bán cổ phần hay không?

– Cổ phần Goldtime chỉ đem tặng chứ không bán. Số lượng cổ phần tặng được quy định theo tháng.- Goldtime bán sản phẩm trí tuệ đó là “phân quyền kinh doanh” hay còn được gọi khác là bán thương hiệu cty.

Cổ phiếu giao dịch (CPGD) là gì?

– CPGD: dùng để giao dịch trao đổi trên sàn nội bộ của cty và có thể chuyển đổi sang thành CPKG để nhận cổ tức hàng tháng.

Cổ phiếu ký gửi (CPKG) là gì?

– CPKG là cổ phiếu dùng để nhận cổ tức hàng tháng dựa theo giá trí lợi nhuận tháng đó cty mang lại chia đều cho cổ đông. Có thể chuyển đổi thành CPGD.

Thời gian quy định chuyển đổi CPKG => CPGD và ngược lại?

Từ ngày 1-5 đầu tháng được chuyển từ CPGD => CPKG để nhận cổ tức.- Từ ngày 25-30 cuối tháng được chuyển từ CPKG => CPGD để bán trên sàn nội bộ.

Sàn giao dịch nội bộ GoldTime là gì?

Là sàn dung để bán cổ phần để được điểm ví hoặc tử điểm ví thành cổ phần – Sàn chỉ dành cho cổ đông cty và đây là sàn duy nhất trên thế giới không thu phí giao dịch.- hướng dẫn mua bán trên sàn nội bộ:

Cách nạp điểm ví từ sàn giao dịch điện tử GoldTime?

Cách bật xác thực 2 yếu tố?

Cách rút điểm ví GoldTime ra thẻ ATM?

Cách mua vé ngũ hành tương sinh?

Tháng 9 cổ phần tặng = 0 ai là người mua phân quyền?  

Người muốn cống hiến cho sự nghiệp giáo dục Gold Time

Người muốn trao đi giá trị, yêu thương

Người nước ngoài

Nhà đầu tư

Việt kiều, đối tượng xuất khẩu lao động

Chủ Công ty, xí nghiệp lớn

Người tự doanh, kinh doanh nhỏ lẻ

Người kinh doanh, buôn bán sản phẩm, mẹ bỉm sữa,…

Những người muốn học miễn phí tất cả các chương trình của học viện Academy

Những người muốn khởi nghiệp với chi phí thấp, rủi ro kiểm soát được

Lời Kết

Đến đây chắc các bạn đã trả lời được câu hỏi rằng ”Goldtime coffee có lừa đảo không?” rồi phải không, còn chờ gì mà không đăng ký cho mình một tài khoản và trở thành cổ đông GoldTime khi cơ hội chưa vụt mất.

About Thanh Tùng

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )