GoldTime là gì? Goldtime có phải là đa cấp hay không?

Gold Time là gì? Goldtime có phải là đa cấp hay không?

Sơ Đồ Tổng Quan GoldTime Group 

Tổng quan sơ đồ Goldtime là gì- Goldtime có lừa đảo không 1111

Chú thích:

  • PQKD: phân quyền kinh doanh
  • GPKD: giấy phép kinh doanh
  • CP: cổ phần

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

GoldTime là gì? Goldtime có phải là đa cấp hay không? 1

I. Goldtime đang bán sản phẩm gì? Và nguồn tiền chính thu về là từ đâu?

- Goldtime đang bán phân quyền kinh doanh( sản phẩm trí tuệ, vô hình), thiết bị wifi 5g.

- Nguồn tiền chính thu về từ việc bán phân quyền ( 3 triệu đồng). và từ các sản phẩm được đưa vào trang thương mại điện tử của công ty( vd như là thiết bị wifi marketing 5g. và sau này là điện thoại Gphone và rất nhiều sản phẩm sẽ được đưa vào)

II. Goldtime có phải là đa cấp hay không? 

Trước tiên muốn trả lời câu hỏi này chúng ta phải hiểu đa cấp là gì?

- Đa cấp là mô hình kinh doanh rất tốt trên thế giới và ngay tại việt nam. Tuy nhiên đa cấp là kinh doanh tập trung vào sản phẩm và thu lợi nhuận vào tay ông chủ của doanh nghiệp này thông qua các nhà phân phối và đại lý lớn nhỏ của họ.

Các nhà phân phối này họ được trả hoa hồng trên sản phẩm họ bán ra và trên số lượng họ giới thiệu được cho người khác mua. Và sẽ xảy ra nhiều hệ lụy như họ phải Ôm hàng, và vận chuyển hàng hoá nên chi phí phát sinh rất cao.

Xem thêm:  Tất Tần Tật Những Sự Thật Hay Ho Thú Vị Của Goldtime

Từ tay chủ Doanh nghiệp sản phẩm được trao tay qua rất nhiều tầng lớp nên sẽ đội giá lên rất nhiều khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy mô hình đa cấp sẽ đem về lợi nhuận khổng lồ cho các ông chủ nhưng người tiêu dùng phải chịu thiệt thòi về giá sản phẩm rất cao so với giá trị thực của nó.

- Goldtime ko phải đa cấp vì sản phẩm chính của goldtime là 1 sp trí tuệ và vô hình đó là phân quyền kinh doanh

- Thứ 2 nữa là goldtime ko tập trung vào sản phẩm, ko tập trung vào bán hàng mà chỉ tập trung vào đào tạo ,giáo dục nhau cách tổ chứ bán hàng , và để tự động nhân bản cao về tổ chức phân phối sản phẩm và hệ thống kinh doanh

- Goldtime tập trung vào xây dựng hệ thống , và các doanh nghiệp nhỏ trong hệ thống này đều được chia lợi nhuận công bằng với tấc cả mọi người trong cty, kể cả vị Chủ Tịch.

- Ăn đồng chia đủ , được thưởng doanh thu theo năng lực của mình, vừa là chủ vừa là khách hàng nên chúng ta sẽ rất trung thành với chính mình cũng như là với goldtime

- Goldtime ko bắt thành viên ôm hàng hay giao hàng, ko bắt thành viên phải chạy theo doang số( doanh số tại goldtime sẽ được cộng dồn. khi nào bạn đạt thì thôi , cho dù mấy tháng hay vài năm cũng ko cắt hệ thống của thành viên)

- Sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng trực tiếp từ doanh nghiệp chứ ko qua trung gian hay môi giới nào. cho nên giá thành sản phẩm mà goldtime đem lại rất phù hợp và rẻ hơn nhiều so với các doanh nghiệp khác.....

Xem thêm:  Tổng Quan Về Gold Time

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

GoldTime là gì? Goldtime có phải là đa cấp hay không? 1

Tổng hợp các tờ báo điện tử đưa tin về việc Gold Time Group

Goldtime có phải là đa cấp hay không

Báo Thanh Tra

Goldtime có phải là đa cấp hay không 2

VietnamNet

III. Goldtime lấy tiền đâu ra chia cổ tức cho cổ đông

- Tiền từ bán sản phẩm phân quyền kinh doanh( 3 triệu trên 1 phân quyền kinh doanh) và tiền từ bán các sản phẩm trên trang TMDT mà cty lựa chọn rồi đưa lên chợ.

Sắp tới đây sẽ là tiền từ doanh thu quảng cáo của các doanh nghiệp hợp tác với goldtime, và tiền từ thu thập dữ liệu Big Data của người tiêu dùng và goldtime bán dữ liệu cho các doanh nghiệp khác...v.v...

IV. Đối tượng nào sẽ mua phân quyền khi cổ phần tặng về 0

- Khi đó thì chắc hẳn giá trị cổ phiếu goldtime sẽ tăng và giá trị của thương hiệu goldtime sẽ càng lớn mạnh. cho nên sẽ có nhiều doanh nghiệp nhiều nhà đầu tư, các bạn muốn khởi nghiệp, cá nhà phân phối lớn và nhỏ, các tổ chức muốn trao từ thiện và làm thiện nguyện.

Các cán bộ công nhân viên chức đã và sặp về hưu muốn có nguồn thu nhập thụ động để an hưởng tuổi già và thừa kế cho con cháu..... Tóm lại là ai cũng muốn mua phân quyền kinh doanh của goldtime khi cp tặng về 0 hết. Vì lúc đó goldtime đã ngày càng chứng minh và khẳng định được vị thế vững mạnh của mình trên thương trường rồi.

Hỗ trợ tư vấn và

cách đăng ký Goldtime
0978803​799

GoldTime là gì? Goldtime có phải là đa cấp hay không? 1
Thanh Tùng
 

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: