Dịch vụ công cộng

Xin kính chào quý khách. Bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu ?. Chào mừng bạn đến với dịch vụ của  môi trường cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông navabo, hút hầm mỡ, hút bồn cầu, vận chuyển chất thải, hút bể phốt, nạo vét hố ga phục vụ các hộ gia đình của các tỉnh thành 24/24.

Dịch-vụ-hút-rút-hầm-cầu-và-thông-cống-nghẹt-giá-rẻ-tại-Bà-Rịa-–-Vũng-Tàu

Dịch-vụ-hút-rút-hầm-cầu-và-thông-cống-nghẹt-giá-rẻ-tại-Bà-Rịa-–-Vũng-Tàu

Dịch vụ hút rút hầm cầu Thông cống nghẹt Phan thiết hàm thuận bắc bình thuận

Dịch vụ hút rút hầm cầu Thông cống nghẹt Phan thiết hàm thuận bắc bình thuận


1. Xe hút hầm cầu lọai thường.

Là loại xe hút có lực hút yếu, hiện nay tại tphcm rất ít công ty còn sử dụng loại xe này. Bởi vì lực hút yếu, vận hành cùng với máy xe chở nên công suất rất thấp. Khi tiến hành hút bắt buộc phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm thì mới có thể hút được.

2. Xe hút bể phốt đa năng.

 Đặc điểm của xe này là có bồn chứa 2 ngăn riêng biệt, 1 ngăn chứa chất thải hút lên, 1 ngăn chứa nước. Có máy bơm hút áp lực cao có thể đẩy nước ra để làm loãng các chất thải đặc bên trong hầm để dễ hút, và một công dụng nữa là có thể rửa thành hầm và các loại đường ống thông nhau ở các hầm 2 ngăn hay 3 ngăn.

3. Loại xe rút hầm cầu chân không.

Đây là loại xe hút cũng gần giống như các loại xe thông thường nhưng có gắn thêm một số thiết bị tự động hóa, máy hút được nhập khẩu từ mỹ và nâng công suất hút lên rất cao. Hệ thống bơm hút không còn sửa dụng chung với hệ thống xe chơ nữa mà được trích ra từ hệ thống chân không với áp lực hút rất cao. Đây là dòng xe hút hầm cầu chuyên dụng để hút được các loại hầm có kích thước lớn và sâu.