• Home
Dịch-vụ-hút-rút-hầm-cầu-và-thông-cống-nghẹt-giá-rẻ-tại-Bà-Rịa-–-Vũng-Tàu

Dịch vụ hút rút hầm cầu, bể phốt và thông cống nghẹt giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ hút rút hầm cầu, bể phốt, thông cống nghẹt có ở khu vực TP Bà Rịa Vũng Tàu có hay không? bao nhiêu tiền 1 khối, giá rút hầm cầu giá bao nhiêu, bạn không biết dịch vụ chỗ nào uy tín, nơi nào giá rẻ hơn, nơi nào gần chỗ bạn hơn, nơi nào phục vụ 24/24,  phục vụ cả các ngày nghỉ.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn:
(025) 2222 4779 hoặc 0933 036 634

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt Bà Rịa – Vũng Tàu?

Với hơn 8 năm hoạt động, với bề dày thành tích trong lĩnh vực rút hầm cầu hoạt động công ty chúng tôi phát triển và có rất nhiều khách hàng yêu mến, để được như ngày hôm nay chúng tôi đã phải nỗ lực thật nhiều với những mục tiêu cao nhất của công ty chúng tôi là phục vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho ngôi nhà bạn thoát khỏi tình trạng mùi hôi khi toilet, bồn cầu hay bồn rửa chén bị nghẹt, với quy trình làm

Việc một cách khoa học, hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại nên thời gian thi công ngắn, chi phí thấp chất lượng rất cao nên được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là những tiêu chí mà không phải công ty rút hầm cầu chúng tôi cũng đáp ứng được.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách để thông tắc bồn cầu

Giới thiệu về nhà cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt  giá rẻ Bà Rịa – Vũng Tàu

- Thời gian phục vụ 24/24 kể cả các ngày nghĩ  khi khách hàng cần, công ty luôn luôn có một đội ngũ và nhân viên  thay phiên nhau làm.

- Dù bạn bất kỳ ở đâu tại khu vực TP Bà Rịa – Vũng Tàu  thì chỉ cần 30 phút chúng tôi tới tận nơi ở của bạn giúp bạn khắc phục tình trạng.

- Đảm bảo trong quá trình thi công, không làm ăn gian dối, không và hút thiếu khối lượng.

- Không đục phá nền nhà, không gây hư hại môi trường xung quanh nhà bạn.

- Cam đoan với giá hút hầm cầu mà chúng tôi cung cấp là giá rẻ nhất cho bạn.

- Đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì luôn luôn nhiệt tình, chịu khó, không quản ngại vất vả, không quản ngày hay đêm sẵn sàng hướng dẫn bạn hiệu quả nhất.

- Với máy móc hiện đại thì nên rút ngắn thời gian thi công.

- Những mãi cho khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn vào những càng ngày nghỉ lễ, tết cùng sẽ giảm giá đặc biệt cho tới nhiều hợp đồng hút hầm cầu hay thông cống nghẹt theo định kỳ.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thông tắc hầm cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu trên toàn khư vực TP Bà Rịa-  vũng Tàu.

Dịch vụ hút rút hầm cầu và thông cống nghẹt giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu 2


Bao nhiêu lâu nên hút hầm cầu một lần là hợp lý

- Đối với các khu tập thể như nhà trọ cho thuê, hay các chung cư đông đúc…. Đối với hệ thống hầm cầu này thì 1 hoặc 2 năm nên tiến hành hút 1 lần.

- Đối với các hộ gia đình diện tích hầm cầu thường thiết kế 4 x 6m thời gian sử dụng khoảng 3 đến 8 năm thì nên hút hầm 1 lần, vì khi đầy hệ thống hầm cầu nước trào ngược và bốc mùi hôi thối liên tục.

Dịch vụ xe hút bồn cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt của chúng tôi


Bạn có thể tự hút hầm cầu tại nhà được không?

Đa số các khách hàng cho rằng việc này rất đơn giản nên có thể tự làm tại nhà, tuy nhiên thực tế thì nó không đơn giản tí nào cả phải đòi hỏi phải có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như xe hút chuyên dụng thì mới có thể thực hiện được và đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh ránh ảnh hưởng tới hàng xóm.

Tại đây dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt thông cống nghẹt Bà Rịa – Vũng Tàu chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. vì vậy các bạn an tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ hút rút hầm cầu và thông cống nghẹt giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu 3

Bảng giá dịch vụ hút rút hầm cầu giá rẻ cho khách hàng tham khảo

Hiện nay thì công ty thông cầu cống nghẹt Bà Rịa – Vũng Tàu  có thể đảm bảo với khách hàng chúng tôi là đơn vị thi công rút hầm cầu, bể phốt  với mức giá rẻ nhất thành phố Vũng Tàu. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số mức giá mà công ty khác cung cấp cho khách hàng trên địa bàn để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ chất lượng cao phù hợp với khách hàng.

Như bảng giá mà công ty Toàn tâm tham khảo được từ những đơn vị khác có mức giá rút hầm cầu như sau.

  • Xe rút hầm cầu 1 khối: 300.000 VND
  • Xe rút hầm cầu 2 khối: 600.000 VND
  • Xe rút hầm cầu 3 khối: 900.000 VND
  • Xe rút hầm cầu 4 khối: 1.200.000 VND
  • Xe rút hầm cầu 5 khối: 1.500.000 VND
  • Xe rút hầm cầu 6 khối trở lên: 1.800.000 + 300.000 (1 khối) VND.

Riêng chi phí tìm vị trí hầm cầu hiện nay được các đơn vị khác tính rơi vào khoảng 500.000 đến 1.000.000 VND một lần tìm và đục hầm.

Lưu ý: Bảng giá trên có thể thay đổi tùy theo công việc, nếu nhà quý khách quá xa nơi đậu xe bắt buộc phải dùng đường dây dài, nếu quý khách không biết vị trí hầm vì thế chi phí có thể tăng lên.

Dây hút hầm cầu được tính vào mức giá 10.000 VND một mét tới đối với các trường hợp có căn nhà nằm trong vị trí đường hẻm mà xe hút hầm cầu không thể vào được.

Đôi lúc chi phí cho những khoảng phụ thu các dịch vụ trên lấy còn cao hơn tiền rút hầm cầu, đây cũng là cách để những đơn vị đó lừa tiền khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn:
(025) 2222 4779 hoặc 0933 036 634

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

FAQ - Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng thắc mắc dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu

Chi phí nạo vét hố ga, nạo vét cống tính ra sao?

Định kì 6 tháng hoặc 1 năm nên nạo vét hố ga 1 lần. Trải qua nhiều năm làm trong ngành vệ sinh môi trường đến nay chi phí có nhiều thay đổi và chi phí để nạo vét 1 hố ga, nạo vét cống khoảng 350.000 đồng/ 1 hố ga.

Hút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối?

Đối với hộ gia đình, nhà trọ, chung cư, … Giá xe hút 1 khối: 350.000 đ, Đối với khu công nghiệp Xe hút dầu mỡ 1 khối: 500.000 đ

Nhà tôi ở trong hèm sâu, xe lớn không vào được thì có phương án nào thi công hút hầm cầu không?

Đối với nhà anh (chị) ở trong hẻm sâu nếu xe nhỏ có thể vào được chúng tôi sẽ sử dụng xe nhỏ. Còn xe không thể vào được chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên dùng lớn để hút. 

Nhiều công ty thường quảng cáo hút hầm cầu, bể phốt không đục phá, thể phương pháp đó có đùng không

Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt để đảm bảo sạch sẽ thì phải đục hầm hoặc lật tấm đan để có thể hút sạch sẽ. Đối với nhiều dịch vụ cắm ống vào bồn cầu để hút sẽ không mang lại hiệu quả. Chắc chắn tình trạng hầm cầu bị đầy sẽ trở lại sau 1 2- tuần hút .

Hầm cầu nhà tôi có hiện tường đầy, nước xuống chậm cũng như có mùi hôi thì tôi sử dụng dịch vụ thông cống hay hút hầm cầu?

Nếu khách hàng gặp hiện tượng trên thì có đến 90% là hầm cầu bị đầy, nhưng để cho chính xác cũng như có báo giá chi tiết thì sẽ có nhân viên liên hệ và khảo sát, báo giá cụ thể nhất.

Thời hạn định kỳ hút hầm cầu là bao lâu?

Đối với hộ gia đình (tối đa 5 người sinh sống) thì khoảng 2 - 3 năm bạn nên rút hầm cầu một lần. – Đối với khu nhà trọ, khu tập thể dân cư đông đúc thì nên 1 năm rút 1 lần.

Đối với các nhà hàng, khách sạn thì 2 năm rút 1 lần.

Dịch vụ hút rút hầm cầu và thông cống nghẹt giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Septic tank: Bể tự hoại, Sewage treatment: Xử lý nước thải, Xử lý nước thải, Onsite sewage facility: Cơ sở xử lý nước thải tại chỗ, Environmental issues, Environmental engineering, Waste management: Quản lý chất thải, Sanitation: Vệ sinh, Sewerage: Thoát nước, Wastewater: Nước thải, Public services: Dịch vụ công cộng