Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

Đánh giá khóa học Illustrator, Photoshop cc và animate online tốt nhất Unica

Đánh giá khóa học Illustrator, Photoshop cc và animate online tốt nhất Unica

Photoshop là gì?

Adobe Photoshop hay còn gọi tắt là Photoshop là một phần mềm nổi tiếng và đang được ứng dụng trong việc chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế web cũng như vẽ tranh… Vậy thực chất photoshop là gì? Học Photoshop có thể làm được những gì? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Được phát triển và phát hành bởi Adobe năm 1988, Adobe Photoshop là phần mềm được dùng để chỉnh sửa hình ảnh. Hiện nay, Photoshop được đánh giá là phần mềm mạnh nhất trên thị trường hiện nay vì hầu hết những người làm chuyên ngành thiết kế hay photography đều đang sử dụng nó. Ở một số trường, họ cũng đem ứng dụng này vào giảng dạy chính thức để phục vụ chuyên ngành, cụ thể:

 • Vai trò của photoshop trong chỉnh sửa ảnh: Ngày nay, hầu hết các nhiếp ảnh gia đều dùng phần mềm photoshop để chỉnh sửa hình ảnh. Photoshop không đơn giản chỉ là xóa mụn chân dung, làm trắng, thay nền … Photoshop còn có khả năng loại bỏ các chi tiết không mong muốn, hay lấy chi tiết này để sử dụng cho hình ảnh khác. Làm cho một bức ảnh bình thường trở nên sinh động, có hồn hơn chính là sức mạnh của photoshop.
 • Vai trò của Photoshop trong thiết kế: Nhờ Photoshop, người thiết kế có thể sử dụng tài nguyên từ hình ảnh này để sáng tạo ra sản phẩm mới. Photoshop cũng cho phép người dùng thay đổi màu sắc, chỉnh sửa text, sắp xếp chúng thành sản phẩm mà bạn mong muốn.
Đánh giá khóa học Photoshop online tốt nhất Unica

Học Photoshop có thể làm được những gì?

Với sự đa năng của Photoshop, phải nói rằng học Photoshop bạn dường như đã trở thành “phù thủy” của những bức ảnh:

 • Chỉnh sửa ảnh: Đây chính là chức năng đầu tiên mà có lẽ ai cũng biết của Photoshop. Bạn có thể dùng nó để khắc phục hầu hết những lỗi về hình ảnh.
 • Phục chế ảnh: Với photoshop, bạn sẽ dễ dàng phục chế những bức ảnh đã cũ từ lâu, đã bị hỏng hóc hoặc giảm chất lượng. Photoshop hoàn toàn có thể phục chế dễ dàng những bức ảnh này.
 • Sáng tạo Typography: Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo các text nghệ thuật với Photoshop để tạo ra những typography thú vị.
 • Thiết kế: Photoshop hỗ trợ học viên chuyên ngành thiết kế, đặc biệt là thiết kế thời gian rất hiệu quả.

Kinh nghiệm tự học photoshop online cho người bắt đầu?

Photoshop được đánh giá là một phần mềm có thể dễ dàng tự học tại nhà phù hợp cho người bận rộn, không có thời gian đến lớp. Dưới đây là kinh nghiệm tự học Photoshop online cho người mới bắt đầu:

 • Nắm được khái niệm photoshop: Hiểu rõ bản chất của nó, bạn sẽ dễ dàng xác định mình cần học những gì và bắt đầu học từ đâu. Tránh học lan man dẫn đến chán nản và bỏ cuộc.
 • Học từ cơ bản đến nâng cao: Nói dễ hiểu hơn, bạn cần phải nắm rõ các lệnh chức năng trong photoshop, cách mở file, tạo file mới, lưu file và xuất file… Hiểu được những điều này, việc học của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Photoshop cũng có hệ thống phím tắt, thực hành nhiều sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn cùng các phím tắt và ghi nhớ nó.
 • Thực hành thật nhiều: Cách tốt nhất để ghi nhớ bài học chính là thực hành và thực hành. Việc dùng nhiều, làm đi làm lại sẽ giúp bạn nhớ chức năng của lệnh đó, đồng thời bạn cũng có thể mở một bức ảnh sau đó tự do sử dụng các lệnh chức năng để xem sự thay đổi của bức ảnh, cách học này sẽ tạo cho bạn sự thích thú với Photoshop.
 • Tham gia các diễn đàn dành cho desighner và photography: Tại đây, các bậc tiền bối thường sẽ chia sẻ những bức ảnh đẹp và các bí quyết làm ảnh hay, điều này sẽ tạo động lực cố gắng để bạn phát triển mỗi ngày. Bên cạnh đó, khi bạn post ảnh của mình lên diễn đàn, mạng xã hội, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự góp ý để mỗi ngày một tiến bộ hơn.
 • Học cùng bạn bè: Nếu bạn tìm được một người bạn đã giỏi về Photoshop, đây thực sự là một lợi thế. Khi không hiểu vấn đề nào hoặc vướng mắc điểm nào, bạn có thể hỏi ngay để được giải đáp. Học từ bạn bè cũng giúp bạn nhanh nhớ bài hơn các hình thức học khác.
 • Học Photoshop qua giáo trình, sách vở, báo chí: Không khó để tìm thấy một cuốn giáo trình hay tài liệu hướng dẫn học Photoshop cho người mới bắt đầu, tuy nhiên, hãy chú ý nhà xuất bản và cách truyền đạt của tác giả để việc học của bạn thực sự có hiệu quả. Hơn nữa, bạn có thể đọc những mẹo hay trên các diễn đàn để biết thêm nhiều điều thú vị về Photoshop.
 • Học Photoshop online qua các khóa học: Cơ bản mà nói bạn vẫn có thể tự mình học Photoshop onilne bằng những kinh nghiệm được chia sẻ bên trên, tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký các khóa học Photoshop online, vừa tiết kiệm thời gian lại tiện lợi. Ngày nay có rất nhiều khóa học Photoshop onine, bạn nên cân nhắc để lựa chọn được khóa học phù hợp và uy tín trước khi ghi danh.
Xem thêm:  Đánh giá khóa học kiến trúc Nội Thất Autocad - 3ds Max - Sketchup - Revit arch online tốt nhất

Ưu nhược điểm học photoshop online

Ngày nay, cùng với sự phát triển xã hội, việc nâng cao bằng cấp cũng như học thêm các khóa chuyên môn ngắn hạn là điều hầu như ai cũng đang hướng đến. Việc học AutoCAD online cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, tuy nhiên, bạn đã chắc chắn hiểu được về ưu nhược điểm của lớp học AutoCAD online?

Ưu điểm:

Không gian thoải mái: Không chỉ với học Photoshop online mà chỉ cần nhắc đến giáo dục trực tuyến, ai cũng hiểu rõ ưu điểm lớn nhất của nó chính là thoải mái về không gian. Khóa học Photoshop online được kết nối qua mạng đến máy tính người học, vì thế không bó buộc không gian. Bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Theo khảo sát, học online luôn tiết kiệm hơn học truyền thống khoảng 40% chi phí rơi vào phí đi lại, xăng xe, địa điểm tổ chức học…. Hơn nữa, chỉ cần đăng ký tài khoản, bạn có thể chia cho bạn bè cùng học để chia nhỏ chi phí. Vì thế, phải nói rằng học online vô cùng tiết kiệm. Đặc biêt, bạn sẽ có thể thoải mái tận dụng thời gian trống của mình để học mà không cần theo bất kì lịch nào.

Hiệu quả cao: Một lớp học truyền thống có quá nhiều học viên sẽ khó tạo sự tập trung cho cả giảng viên lẫn học viên. Vì thế, học Photoshop online đã khắc phục được nhược điểm này bằng các khóa học 1 giảng viên và 1 học viên, cách này sẽ đem lại hiệu quả hơn nhiều cho quá trình học.

Giáo trình dễ hiểu, đa dạng: Học online giúp bạn tiếp cận với bộ giáo trình đa dạng, nhiều nguồn với hệ thống hình ảnh, video dễ hiểu. Từ đó bạn có thể tự luyện tập vào thời gian rảnh để nhớ bài nhanh hơn.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của học Photoshop online chính là tương tác kém giữa giảng viên và học viên một cách trực tiếp. Tuy nhiên, nhược điểm này vẫn đang được khắc phục bằng các video sinh động, dễ hiểu nhất để truyền tải đến học viên.

Xem thêm:  Đánh giá khóa học kiến trúc Nội Thất Autocad - 3ds Max - Sketchup - Revit arch online tốt nhất

Top 10 khóa học Học Photoshop online tốt nhất

1. Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015

Khóa học giúp bạn thành thạo những công cụ cơ bản trong Photoshop, từ đó có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh chân dung, phong cảnh theo ý muốn. Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn bạn thiết kế được banner quảng cáo và các công việc khác.

2. Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao

Giúp bạn ứng dụng những công cụ trên Photoshop vào việc chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao; Blend màu, tạo hiệu ứng cho ảnh;Thiết kế những mẫu baner sáng tạo, thiết kế giao diện web hoàn chỉnh;…

3. Trở thành chuyên gia photoshop TRONG 6 NGÀY

Khóa học giúp bạn hiểu được những cơ bản nhất về Photoshop, chỉnh sửa hình ảnh, blend màu, tạo hơn 80 hiệu ứng nghệ thuật và các kỹ thuật photoshop. Khóa học phù hợp cho những ai đang cần kỹ năng photoshop trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sau khóa học.

4. Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art

Hiện nay có rất nhiều người yêu thích về mỹ thuật nhưng chưa có cơ hội tiếp cận hoặc chưa được đào tạo chuyên môn, vì thế phân vân không biết liệu mình có phù hợp khi học vẽ không? Khóa học này có thể cung cấp những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao để bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, từ đó thể hiện được năng lực và đam mê của mình.

5. Học Illustrator, photoshop và animate cc 2017 thông qua bài tập thực tế

Với 2 phần mềm Photoshop và Illustrator, bạn sẽ tha hồ thể hiện ý tưởng của mình theo như những gì bạn nghĩ bằng tất tần tật các công việc thiết kế, vẽ bản đồ, biểu đồ hay sáng tạo dạng hoạt hình 2D,3D….Khóa học bao gồm nhiều bài tập thực tế giúp bạn cọ sát được nhiều, từ đó có nhiều kinh nghiệm và hứng thú trong quá trình học tập.

6. Photoshop thần thánh

Khóa học chuyên sâu về các thiết kế logo, poster, banner…Khóa học cũng hướng dẫn bạn khắc phục những lỗi về hình ảnh, đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn lên một tầm cao mới; Hơn nữa, bạn có thể tự quảng cáo sản phẩm của mình mà không cần thuê Desighner chuyên nghiệp…

7. Photoshop cho người mới bắt đầu

 Là một trong những khóa học hot nhất hiện nay dành cho những ai chưa biết gì về Photoshop. Khóa học giúp bạn đi từ những kiến thức cơ bản nâng cao giúp bạn hiểu rõ bản chất về photoship và sử dụng thành thạo phần mềm này. Hầu hết bài tập đều chú trọng phần thực hành với các công cụ giúp bạn nhớ bài và sử dụng các lệnh nhanh nhạy hơn.

8. Học thiết kế ux/ui cho ứng dụng và Website bằng Adobe Photoshop, Muse và xd cc 2017

Đây là khóa học đầu tiên hướng dẫn về thiết kế ux và ui với sự hỗ trợ của các công cụ thiết kế hàng đầu của Adobe như illustrator; photoshop, XD, Muse. Sau khóa học, cách để có bản thiết kế UI/UX thông qua việc sử dụng các công cụ Adobe không còn khó khăn nữa.

9. 34 Tuyệt chiêu chinh phục Photoshop

Với những ai cần chinh phục Photoshop trong thời gian ngắn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Khóa học giúp bạn thành thạo phần mềm này chỉ trong một tuần với mức học phí tối ưu nhất, lại tiện lợi về giờ giấc và đi lại.

10. Học vẽ chân dung trong 36 tiếng 

Với sự hướng dẫn của các giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ trở thành một họa sỹ vẽ chân dung, họa sỹ thiết kế khuôn mặt và tóc cho Game hoặc phim. Khóa học chính là nền tảng giúp bạn hiểu hơn về những chức năng không ngờ đến mà Photoshop đem lại, từ đó dễ dàng ứng dụng nó trong những công việc cần thiết.

About Thanh Tùng

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )