Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

Đánh giá khóa học kiến trúc Nội Thất Autocad – 3ds Max – Sketchup – Revit arch online tốt nhất

Đánh giá khóa học kiến trúc Nội Thất Autocad – 3ds Max – Sketchup – Revit arch online tốt nhất

Làm thế nào để học Autocad online hiệu quả?

AutoCAD là phần mềm được phát triển bởi tập đoàn Autodesk, phần mềm này sử dụng ứng dụng CAD để tạo bản vẽ kỹ thuật bằng vecto 2D hay bề mặt 3D. Cuối năm 1982, phiên bản đầu tiên của AutoCAD đầu tiên được ra mắt và đến nay, ứng dụng này đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế đồ họa. Riêng mới ngành xây dựng, AutoCAD giúp triển khai các bản vẽ kỹ thuật xây dụng trên mặt phẳng 2D. Người dùng có thể thể hiện hình dạng, kích thước, đặc điểm cấu tạo của công trình cần xây dựng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Học AutoCAD không khó, tuy nhiên nó đòi hỏi người học phải chịu khó, nhưng để học tốt nó, ngoài chăm chỉ, bạn cũng nên biết những bí quyết làm thế nào để học AutoCAD hiệu quả dưới đây:

  • Vạch ra kế hoạch học tập rõ ràng: Bất kì một môn học, khóa học nào, để học tốt nó, việc đầu tiên chính là xác định mục tiêu và triển khai cho mình một kế hoạch học tập thật rõ ràng. Học liên tục, đều đặn theo kế hoạch đã vạch ra sẽ tạo cho bạn thói quen, tránh cảm giác lười. Hơn nữa, cũng không nên ép bản thân học trong nhiều giờ. Bạn có thể chia thời gian học và giải trí đan xen để tránh stress và mệt mỏi.
  • Đọc và hiểu các lệnh của AutoCAD: Việc tạo một bản vẽ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi bạn đọc hiểu và nhớ được các lệnh của AutoCAD. Ngoài việc luyện tập, thực hành trên máy tính, hãy viết cách lệnh thường gặp vào giấy note và dáng những nơi dễ nhìn thấy, đây là một trong những cách ghi nhớ lệnh trong AutoCAD nhanh nhất và được nhiều người ứng dụng.
  • Vẽ thật nhiều: AutoCAD vôn là ứng dụng vẽ, vì thế hãy thực hành nó thật nhiều tăng phản xạ và độ nhạy bén khi thao tác trên phần mềm. Hơn nữa, hãy tập vẽ mỗi ngày, vẽ từ những vật thể đơn giản, quen thuộc đến những bản vẽ trên internet. Luyện tập nhiều sẽ càng tăng sự yêu thích và niềm đam mê của bạn.
  • Lựa chọn một nơi học uy tín: Học AutoCAD online hiệu quả không khó, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay. Tuy nhiên, với rất nhiều trung tâm, lớp học online mọc lên ồ ạt, học viên liệu có dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ học tập uy tín? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký khóa học tránh gặp phải các trung tâm chất lượng “ảo” và không uy tín.
Xem thêm:  Đánh giá khóa học Illustrator, Photoshop cc và animate online tốt nhất Unica
Đánh giá khóa học kiến trúc Nội Thất autocad - 3ds Max - Sketchup - REVIT ARCH online

Ưu nhược điểm của lớp học Autocad online

Ngày nay, cùng với sự phát triển xã hội, việc nâng cao bằng cấp cũng như học thêm các khóa chuyên môn ngắn hạn là điều hầu như ai cũng đang hướng đến. Việc học AutoCAD online cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, tuy nhiên, bạn đã chắc chắn hiểu được về ưu nhược điểm của lớp học AutoCAD online?

Ưu điểm:

Hoc AutoCAD online cực kì tiện lợi về thời gian cũng như địa điểm học tập. Bạn có thể học mọi nơi mọi lúc, chỉ cần có thiết bị kết nối internet thì việc học sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Học AutoCAD online vô cùng tiết kiệm chi phí vì không phải di chuyển, không tốn chi phí đi lại. Hơn nữa, so với lớp học truyền thống, lớp học online không phải tốn các chi phí về cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học,… vì thế học phí luôn rẻ hơn rất nhiều.

Nhiều giáo trình, nhiều nguồn bài tập và cơ hội thực hành, luyện tập vẽ rất nhiều, tạo điều kiện bạn tăng khả năng tương tác với phần mềm AutoCAD.

Nhược điểm:

Học AutoCAD online không dành cho những người thiếu tính tự giác vì lịch học do bạn quyết định. Bạn rất dễ sa vào tình trạng lười, đăng ký rồi để đó.

Tương tác giữa thầy và trò, giữa học viên với nhau rất kém.

Khóa học sẽ không hiệu quả nên giảng viên không phải là người giỏi truyền đạt.

Top 7 khóa học Học AutoCAD online tốt nhất

1. Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

Khóa học giới thiệu bạn làm quen với giao diện, các thao tác cơ bản cũng như cách dùng lệnh vẽ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra cũng hướng dẫn bạn cách thiết lập bản bẽ, bản in đúng kỹ thuật và các vấn đề liên quan khác.

2. Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD

Khóa học sẽ trang bị cho bạn đầy đủ nhất các kiến thức về AutoCAD cũng như giúp bạn rèn luyện triển khai các bản bẽ cụ thể dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

3. Autocad Triển Khai Bản Vẽ Nội Thất

Khóa học giúp bạn các cách triển khai đúng của một bộ hồ sơ thiết kế thi công nội thất cũng như hiểu rõ về các nguyên tắc chọn thiết bị cho nội thất như tủ bếp, tủ áp, kệ tivi… Ngoài ra, bạn sẽ được bổ sung các kiến thức về vật liệu, chủng loiaj sử dụng trong nội thất, từ đó thực hiện các bản vẽ chính xác nhất.

Xem thêm:  Đánh giá khóa học Illustrator, Photoshop cc và animate online tốt nhất Unica

4. Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Làm quen với 3 phần mềm quan trọng 3ds max, vray và photoshop, tự mình thiết kế, lên bản vẽ 3D những đồ vật theo ý muốn và nắm được những quy trình làm việc chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất…

5. Tự học AutoCad trong 20 ngày

Với sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể của giảng viên, bạn sẽ thấu hiểu và làm chủ được AutoCAD chỉ trong thời gian 20 ngày. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hiểu được tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật và thành thạo các kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao. Và chúng tôi tin rằng dù không phải là một chuyên gia máy tính thì bạn cũng dễ dàng nắm bắt và sử dụng thành thạo phần mềm này.

6. Xây dựng mô hình 3D trong thiết kế kiến trúc bằng Sketchup – cơ bản

Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về sử dụng các công cụ trong Sketchup và sử dụng bản vẽ kỹ thuật. Từ đó, bạn tự tin hơn khi ứng tuyển vào vị trí thiết kế mô hình và có nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực này.

7. Tuyệt chiêu luyện REVIT ARCH

Khóa học cung cấp kiến thức cũng như hướng dẫn bạn thực hành chi tiết một công trình cụ thể từ cách dựng hình 3D bằng phần mềm Revit Arch đến cách triển khai chi tiết các bản vẽ.

Kết quả sau khi bạn học được

Ngày nay việc lựa chọn học AutoCAD online đang trở thành xu hướng chung của nhiều lứa tuổi hiện nay bởi sự tiện lợi, tiết kiệm nhưng vẫn không kém hiệu quả mà nó đem lại. Tuy nhiên, giữa rất nhiều trung tâm đào tạo online, bạn nên cân nhắc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín cũng như lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với mình. AutoCAD, kết quả sau khi học được là gì?

  • Hiểu được những ứng dụng mà AutoCAD đem lại.
  • Sử dụng thành thạo cũng như làm chủ hoàn toàn AutoCAD và những ứng dụng liên quan.
  • Ứng dụng được nó vào trong việc vẽ các thiết kế kiến trúc và vật thể.
  • Tự tin ứng tuyển vào các vị trí thiết kế.
  • TÌm được nhiều cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực này.

About Thanh Tùng

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )