Chia sẻ kinh nghiệm tự học toeic từ mất căn bản đến 800+ Phần 2

Vì có nhiều bạn hỏi về tài liệu nên mình sẽ để link ở đây nhé. Và xin lỗi các bạn mình đã không rep được, mong các bạn thông cảm vì nhiều bạn quan tâm nên không trả lời tới bạn được.

Tài liệu về các bộ sách format mới hiện nay các bạn vào link bên dưới để tải
https://english989.com/sach-luyen-thi-toeic-cau-truc-moi/

Còn đây là file ngữ pháp mình chọn lọc sau khi giải nhiều bộ đề: (trừ những dạng phổ thông như rút gọn MDQH, hay câu điều kiện, câu chủ động bị động và ADV ADJ Noun)
https://drive.google.com/…/1hPmIlT0B-wcJdqaJQugUI6ALT…/view…

Với xu hướng đề như hiện nay nếu bạn đã làm qua bộ toeic new format mới, sẽ dễ dàng nhận ra rằng đề yêu cầu hiểu sâu hơn trước nhiều, số câu ngữ pháp giảm đi đáng kể thay vào đó là từ vựng, bạn phải hiểu được thì mới làm được.

Ngoài học từ vựng bạn nào muốn nâng điểm đọc thì phải tập đọc nhiều nữa để tăng kĩ năng dịch nhanh, đọc và tìm thông tin nhanh. Nếu bạn chưa biết bắt đầu học từ vựng từ đâu, và chán ngấy với việc học thuộc lòng thì mình recommend các bạn bộ từ vựng của mình soạn đi từ lúc chập chững học toeic đến số điểm hiện tại sau khoảng thời gian 10 tháng.

Bô từ vựng có khoảng 3700 từ được soạn ra từ các bộ đề ets 2017-2019, bộ xanh cam( mn hay gọi vậy😅😅), hacker 2, New eco nên các bạn có thể yên tâm về độ sát với đề thi thật. Chia sẻ thêm lúc mình đi thi phần reading chỉ có khoảng hơn 20 từ lạ với mình thôi nên mình tự tin bộ từ vựng này sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Xem thêm:  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Ôn Thi TOEIC 920 Điểm ở IIG của bạn Phúc Nhân

Không giống như mọi người, từ vựng mình học được tất cả đều note lên Memrise và mọi vốn liếng về từ vựng của mình khi đi thi chỉ gói gọn trong đó thôi. Nếu bạn nào có nhu cầu mua thì inbox mình nhé, giá là 100k và dĩ nhiên mình sẽ hỗ trợ việc hướng dẫn sử dụng Memrise cho bạn nào chưa biết dùng. (Faecbook Lê Thanh Tuấn)
Hẹn các bạn ở bài chia sẻ tiếp theo
#gocchiase1
Link phần 1 cho bạn nào chưa xem:

https://toplist24h.com/khoa-hoc/tieng-anh/chia-se-kinh-nghiem-tu-hoc-toeic/


Thanh Tùng
 

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: