Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

Đánh giá khóa học giao tiếp tiếng Anh online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu – Unica

Đánh giá khóa học giao tiếp tiếng Anh online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu – Unica

Khó khăn thường gặp của bạn khi học tiếng Anh giao tiếp 

Có thể nói tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, đây cũng chính là lí do mà hầu hết ai cũng chọn học tiếng Anh để có cơ hội học tập và làm việc tốt. Mặc dù hầu hết mọi người đều tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm tuy nhiên để học tốt ngôn ngữ này, học viên phải đối diện với khá nhiều thách thức mới có thể nắm bắt được nó. Dưới đây là một số khó khăn thường gặp của bạn khi học tiếng Anh:

 • Ngữ pháp tiếng Anh: Phải công nhận một điều rằng ngữ pháp tiếng Anh rất phức tạp, khó nhớ và đa dạng cách sử dụng. Ngữ pháp tiếng Anh có vô số quy tắc, lại có một số trường hợp nằm ngoài quy tắc đó. Học ngữ pháp tiếng Anh được ví như học lái xe. Bạn có thể nắm được các quy tắc nhưng nếu không thực hành liên tục sẽ không thể nhớ được lâu và dễ xảy ra nhầm lẫn khi sử dụng trong giao tiếp. Đây là một trong những khó khăn thường gặp của bạn khi học giao tiếp tiếng Anh.
 • Vốn từ vựng hạn hẹp: Rất nhiều người gặp khó khăn về từ vựng khi học tiếng Anh. Đây có thể là do học sai cách hoặc chưa tìm được cách học phù hợp nhất. Hơn nữa, tiếng Anh có hệ thống từ đồng nghĩa, đồng âm rất đa dạng, có thể cùng 1 từ nhưng lại mang nhiều nghĩa khác nhau tùy vào ngữ cảnh, vì thế nếu không chú ý bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn. Bạn có thể cải thiện bằng cách tăng cường giao tiếp để tăng phản xạ tự nhiên, học từ vựng qua bài hát, xem phim tiếng Anh... Hầu hết những người áp dụng những cách này đều cải thiện được khả năng từ vựng và tăng hứng thú khi học.
 • Khó khăn khi nghe tiếng Anh: Giống như việc phát âm đúng, việc nghe đúng tiếng Anh cũng là một trong những khó khăn không thể không nhắc đến khi học tiếng Anh. Mặc khác, trong tiếng anh lại có rất nhiều từ khi đọc phải nhấn âm cuối, âm gió, trọng âm vì thế dễ dàng tạo ra sự nhầm lẫn dẫn đến phát âm sai và nghe sai. Vì thế ngay từ đầu, bạn nên tạo thói quen phát âm chuẩn nhất so với người bản xứ để việc nghe tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Thiếu tự tin khi giao tiếp: Tâm lý là rào cản lớn để có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất. Hầu hết người học thường sợ nói sai nên thường ngại nói hoặc nói rất ngắn. Với khó khăn khi học tiếng anh giao tiếp này, bạn nên tự nỗ lực cải thiện tâm lý của mình, cởi mở và suy nghĩ tích cực hơn, đừng để việc giao tiếp tiếng Anh trở thành nỗi ám ảnh khi học.

Trên đây là một số khó khăn thường gặp của bạn khi học giao tiếp tiếng Anh, từ những khó khăn đó, bạn nên tìm được những phương pháp khắc phục để việc học tiếng Anh của mình trở nên đơn giản và thú vị hơn, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ này.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-danh-cho-nguoi-bat-dau

Ưu nhược điểm của lớp học tiếng Anh online

Học tiếng Anh online đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người học hôm nay, đặc biệt là những người bận rộn, không có thời gian đến lớp và hơn nữa là có thể tiết kiệm chi phí. Vậy ưu nhược điểm của lớp học tiếng Anh online là gì?

Ưu điểm:

Không mất thời gian di chuyển: Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc thậm chí là smarphone có kết nối mạng, thêm tai nghe và tài khoản đăng ký khóa học thì ở bất cứ đâu và bất kì thời điểm nào bạn đều có thể bắt tay vào việc học mà không hề mất thời gian di chuyển đến lớp.

Giáo trình phong phú: Không giống như học ở lớp, giáo trình học tiếng Anh online cực kì đa dạng, nhiều dạng: video, đoạn hội thoại, bài hát, truyện tranh, phim ảnh tiếng Anh, tất cả sẽ được tận dụng từ nhiều nguồn và bạn chỉ việc sắp xếp thời gian để học chúng một cách có hiệu quả nhất.

Xem thêm:  ĐỂ MÔ TẢ TỐT PHẦN TRANH PART 02 CỦA TOEIC SPEAKING BẠN CẦN.

Chi phí tiết kiệm: Học tiếng Anh online bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bạn có thể mua khóa học trọn gói hoặc chọn khóa học theo kỹ năng mà bạn cần trau dồi mới mức học phí phù hợp với sinh viên và người đi làm. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí học tập bằng cách chia sẻ cho bạn bè cùng học để chia nhỏ học phí, sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Bên cạnh những ưu điểm dễ dàng thấy được khi học tiếng Anh online mà chúng tôi đã nêu ở trên thì vẫn còn một số nhược điểm mà bạn nên lưu ý:

Nhược điểm:

Khó tìm được trung tâm uy tín: Hiện nay, chỉ với từ khóa "Học tiếng Anh online", máy sẽ trả cho bạn hàng trăm ngàn kết quả với nhiều trung tâm, khóa học, lớp học tiếng Anh tràn lan, liệu bạn có phân biệt được đâu là trung tâm uy tín?

Không bị ràng buộc thời gian dẫn đến lười biếng: Chính vì sự tiện lợi về thời gian cũng như địa điểm học mà nhiều học viên thường đăng ký rồi để đó, chưa học vội hoặc không rèn luyện thường xuyên vì thế chất lượng học tập cũng giảm sút.

​Thiếu sự tương tác giữa học viên và giáo viên: So với học trực tiếp tại lớp, học tiếng Anh online sẽ không cho phép người học tương tác trực tiếp với giáo viên vì thế cũng gây nhiều cản trở khi học. Đây là nhược điểm lớn nhất mà học tiếng Anh online khó khắc phục được cho học viên.

Học giao tiếp tiếng Anh online như thế nào là hiệu quả nhất ?

hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-danh-cho-nguoi-bat-dau (2)

Để học giao tiếp tiếng Anh online hiệu quả, bạn cần nắm được các bước sau:

Xác định mục tiêu:

Để học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, việc đầu tiên là đề ra mục tiêu và cố gắng thực hiện mục tiêu đó sớm nhất. Bạn nên đặt ra cho mình lịch học cụ thể nhất và học trong bao lâu, cụ thể như học giao tiếp, ngữ pháp, luyện nghe nói trong một thời gian rõ ràng nhất và cố gắng đúng thời hạn. Tự giác và có ý thức học tập sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng Anh giúp việc học có hiệu quả.

Xác định đúng nội dung khi học tiếng Anh online:

Bạn phải xác định nhu cầu học tiếng Anh của mình để làm gì thì sau đó mới xác định được hệ thống từ vựng cần học cũng như nội dung giáo trình cần hướng tới. Khi có được nền tảng từ vựng tốt, bạn nên nghe các đoạn hội thoại, đọc hiểu các bài đọc có nội dung liên quan để hiểu rõ được ngữ cảnh khi sử dụng những từ vựng đó, đồng thời cũng nên kết hợp nghe nhạc, xem phim ... những điều này sẽ rất có ích cho việc học từ vựng của bạn.

Nếu việc tự học khó đem lại cho bạn sự hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các khóa học tiếng Anh online, ở đó có sẵn hệ thống nội dung phù hợp cho nhu cầu học tập của bạn, đồng thời cũng có các bài kiểm tra theo cấp độ, bạn sẽ dễ dàng thấy được mình có tiến bộ với phương pháp đang học hay không từ đó sẽ tìm được phương pháp học tập tốt nhất với bản thân mình.

Học cùng bạn bè:

Nếu có một người bạn đồng hành, việc học tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ suông sẻ và nhiều thú vị hơn. Đó có thể là người bạn cùng khóa học, bạn thân hoặc người giỏi tiếng Anh hơn bạn. Nếu tìm được một người bạn học cùng, việc học tiếng Anh sẽ nhanh tiến bộ, họ sẽ giúp bạn định hướng, chỉ ra điểm sai, lỗ hỏng kiến thức và gợi ý những phương pháp học phù hợp nhất.

Top 10 khóa học tiếng Anh online tốt nhất

1. Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc

Đây là một trong những khóa học được nhiều người lựa chọn nhất để bắt đầu lại từ những bài học cơ bản nhất. Khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc của giảng viên Victoria Duong sẽ là cầu nối, là nền móng để bạn có thể đi xa hơn trong việc học ngôn ngữ này. Tại khóa học sẽ có những bộ giáo trình với các chủ đề đơn giản nhưng gần gũi và ứng dụng nhiều như: Giới thiệu bản thân, Shopping, Hỏi giờ giấc, Giao tiếp hàng ngày,... Từ khóa học này chúng tôi tin rằng bạn sẽ tự tin giao tiếp được ngay và có thêm sự thú vị khi học.

2. Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

Bạn đã từng học tiếng Anh nhưng không tiến bộ, bạn chán nản với phương pháp học trước đây và đang tìm kiếm một khóa học hoàn toàn mới có thể giúp bạn lấy lại kiến thức căn bản. Khóa học "Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc" ra đời nhằm giúp xua tan những băn khoăn khi học, đồng thời giúp bạn vực dậy sự đam mê và động lực học tiếng Anh. Lộ trình học "Tiếng Anh cho người hoàn toàn mất gốc" của giảng viên Ruby Thảo Trần sẽ giúp bạn rèn luyện phản xạ giao tiếp cũng như truyền cảm hứng giúp bạn yêu thích việc học và học tốt những kỹ năng cơ bản nhất trước khi phát triển cao hơn. 

3. Tự học Tiếng Anh cho người bắt đầu

Khóa "Tự học Tiếng Anh cho người bắt đầu" của giảng viên Nguyễn Thị Hà Bắc giúp bạn tìm ra động lực học tiếng Anh đúng đắn và xóa bỏ sự tự ti của bản thân về tiếng Anh; hơn nữa khóa học này còn xóa bỏ những tư duy sai lầm và thay thế bằng các phương pháp học khác hiệu quả hơn. Từ khóa học này, bạn sẽ được học cách phát âm bài bản, phản xạ tốt khi giao tiếng, học các phương pháp tăng trí nhớ khi học từ vựng, luyện nói điêu luyện. Học khóa này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để tìm ra phương pháp học tốt nhất và phát triển nhanh hơn kỹ năng tiếng Anh của mình.

Xem thêm:  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Toeic Từ Mất Căn Bản Đến 800+ của bạn ‎Lê Thanh Tuấn‎

4. Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đã mất gốc tiếng Anh, rất muốn học lại nhưng không biết học sao cho hiệu quả thì khóa học này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu cung cấp cho bạn một cách đầy đủ và có hệ thống các bài học với những chủ đề cự kỳ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Khóa học sẽ cho bạn những tình hướng giao tiếp thực tế, đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp cũng như phản xạ thật tốt. Ngoài ra, khóa học cũng hướng dẫn cách phát âm và củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh.

5. Phát âm chuẩn Tiếng Anh

Khóa học này sẽ giúp bạn đọc đúng toàn bộ 44 nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh, hơn nữa, bạn cũng sẽ nói được bất kì từ nào trong tiếng Anh chuẩn 100% ngữ âm và trọng âm. Từ việc phát âm đúng và chuẩn đó, bạn chắc chắn sẽ tự tin hơn trong giap tiếp cũng như phản xạ nhanh trong các ngữ cảnh.Đây là khóa học giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm tài liệu cũng như phải thử hết cách học này đến cách học khác vì đây chính là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà nhiều người chọn lựa hiện nay.

6. Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Khóa học "Học giỏi tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết" của giảng viên Bùi Đức Tiến sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức đã có, tăng vốn từ vựng, nâng cao 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh và đạt được trình độ giao tiếp điêu luyện.

7. Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả

Việc giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với khóa học này. Thông qua khóa học, bạn sẽ có được vốn từ vựng thông dụng nhất; Thực hành và tương tác liên tục trong bài học và nắm vững ngữ pháp tiếng Anh; Cải thiện nhanh chóng kỹ năng nghe và rèn luyện kỹ năng làm đề thi Toeic phần 1.

8. Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

Dựa trên giáo trình Everybody up - Oxford gồm những bài học chọn lọc với các tình huống hàng ngày để trẻ dễ học, dễ nhớ. Hơn nữa, giáo trình học luôn có những hình ảnh sinh động, vui nhộn cùng các bài hát, câu chuyện tiếng Anh để trẻ có cơ hội rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tạo sự yêu thích ngôn ngữ này từ lúc nhỏ.

9. Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế

Khóa học này ra đời nhằm giúp học viên tăng khả năng giao tiếp trong môi trường làm việc từ những câu chào hỏi thông thường với đồng nghiệp, thỏa thuận hợp đồng, lương với cấp trên. Giao tiếp tốt tiếng Anh trong môi trường công sở sẽ giúp đem lại nhiều cơ hội và quyền lợi thăng tiến cho bạn trong các trường hợp cần thỏa thuận điều kiện, hợp đồng, gặp gỡ đối tác nước ngoài hay các giao dịch thương mại khác. Tiếng Anh là một trong những công cụ gián tiếp đưa bạn nhanh chóng thành công bằng con đường học vấn.

10. Bí mật Ngữ pháp Tiếng Anh

"Bí mật Ngữ pháp Tiếng Anh" là khóa học cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức toàn bộ về Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, cụ thể: Các từ loại trong tiếng Anh; Động từ và các vấn đề liên quan; Phân loại trạng từ và cách dùng,... Khóa học chính là bài giảng ngắn gọn, xúc tích nhất để bạn hiểu, sau đó sẽ có bài tập để áp dụng ngay, từ đó bạn sẽ nhớ nhanh hơn.

Kết quả sau khi bạn học được

Thực tế mà nói thì học tiếng Anh online hay offline đều có những ưu điểm, hạn chế cũng như sự hiệu quả riêng mà nó mang lại. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không có thời gian nhưng vẫn mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê học tập ngôn ngữ này thì học tiếng Anh online chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Mỗi khóa học mà chúng tôi giới thiệu đều dành cho những đối tượng khác nhau, với mức trình độ và nhu cầu học tập khác nhau mà học viên cần có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Sau khi tham gia các khóa học tiếng Anh online, bạn sẽ học được gì?

 • Trau dồi vốn từ vựng.
 • Nâng cao kỹ năng ngữ pháp.
 • Phát âm chuẩn.
 • Nghe tốt tiếng Anh của người bản xứ.
 • Rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh.
 • Tăng khả năng nhạy bén trong giao tiếp.
 • Với những kết quả học tập trên, chúng tôi tin rằng tiếng Anh sẽ giúp bạn thăng tiến và phát triển nhiều hơn trong công việc cũng như học tập.

[FREE] Kho Tài Liệu Tiếng Anh Khổng Lồ giúp bạn học online tại nhà 

Tại liệu bao gồm:

 • Full tài liệu IELTS và TOEIC
 • 119 video luyện phát âm
 •  Chiến thuật 21 ngày ăn ngủ với Tiếng Anh
 • 2500 cấu trúc không thể bỏ qua
 • 10 bài mẫu giới thiệu bản thân
 • 20 bài luyện giao tiếp cực chất
 • 50 bài luận cực hay cực chất 
 • 80 công thức viết lại câu siêu hay 
 • 90 chủ đề speaking ielts cực hot

[sociallocker id="2594"] 

Full tài liệu IELTS và TOEIC: https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B75sCSw8RqCJT25HenpMV0FrcUE?fbclid=IwAR17zI00kZBR3bECcUo7753tIOjk5Rqyi47Ply6FZBE6EH_sExkkNEf5mBo

119 video luyện phát âm:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviZGJfOGZMdUZVNmc?fbclid=IwAR3T8iYgn-JXaQwmm8gvylDybF-sbRzezgQjv0eaUc183FsbMdNtZlkfTa8

Chiến thuật 21 ngày ăn ngủ với Tiếng Anh:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviSDFMNkpINGNtUkk?fbclid=IwAR2bUwmEtXGzJ_KGAjt05J9iUwaiDgrwsQSXO3V0y6qrZq5YRW-1pAb1ZiM

2500 cấu trúc không thể bỏ qua:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviemFMQTZGMVVQMWs?fbclid=IwAR0yEICZECds6he7hzD5OMOr8R3J-x5c8H0YUrXiOYIPEvuFsD4Dlliqh90

10 bài mẫu giới thiệu bản thân:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTwevidGgzTnlwYUdtOVE?fbclid=IwAR2t1U4nsWeddl8BcYEXmnrmOX8rwOLNCaVdD9IN4ryOkvtyj6Aa-ISHu8k

20 bài luyện giao tiếp cực chất:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviNFFNMkNvb2FEQXM?fbclid=IwAR2bOHtkWvBRfGWOa2QuwWHW8I5Jq5A4Yd-N5L2qKfP5Hqi6qFUlLFcz5MQ

50 bài luận cực hay cực chất:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTwevieDN6RFBIaFBZVkU?fbclid=IwAR1IRGxMMpOYDo8KCuDftFgMOFRQiX0tX7gNcH9sc5RBrGnFNxztAmdrS5o

80 công thức viết lại câu siêu hay:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviTzhfZVhDR2p3UE0?fbclid=IwAR02wAvOAg6mYzPDkifF1Cl52bmWpdYYoxMC59c4ZF1CrIhhJigoFswo8XE

90 chủ đề speaking ielts cực hot:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviZWpPbEVmMk9nbU0?fbclid=IwAR3wlxmj9CBnAwR0dw6tNYcI4E1nyLje7SGvtPlza-xa_NVLZ8MhQp5eBuc

[/sociallocker]

About Thanh Tùng

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )