Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

REVIEW / TỔNG QUAN TỪ A-Z VỀ KÌ THI TOEIC NGÀY 25/6/2020

REVIEW / TỔNG QUAN TỪ A-Z VỀ KÌ THI TOEIC NGÀY 25/6/2020

Cách thức đăng kí:

  • Mình đăng kí online. Thật may mắn là vì mình định thi toeic sớm hơn chứ không phải đợi đến lúc hết hạn thẻ SV mới thi. Nhưng vì dịch nên hoãn và được hưởng lợi từ việc đăng kí online. Các bạn cực kì nên đăng kí online nhé, và đăng kí sớm ít nhất 1,5 - 2 tuần để được thi ở địa điểm thuận tiện nhất.

link đăng kí online: http://dangky.iigvietnam.com/

Cách thức đăng kí có hết trên link đấy nên các bạn đọc kĩ là được ạ.

Đến ngày hẹn đến trụ sở chính đi làm thủ tục. Các bạn nên đến sớm 15ph so với lịch hẹn để có gì sai sót giấy tờ còn chạy cho nhanh. Như mình in không đúng form nên hôm đấy đến chạy muốn tụt quần để đi in lại phiếu đăng kí online. May vẫn kịp và làm tất tần tật chỉ trong 15ph chứ không phải ngồi đợi lấy số má gì cả.

Lưu ý phải in phiếu đăng kí đúng form A4, không cần in màu, in trực tiếp từ web của iig là chuẩn nhất. AI CÓ THẺ SV (CÒN THỜI HẠN) PHẢI PHOTO THẺ SV. MANG CẢ THẺ GỐC VÀ TỜ PHOTO

Lúc ra lấy xe có a trông xe hỏi m có đăng kí đc k, mình thấy nhanh quá nên vui vẻ bảo Có, ảnh vui vẻ bảo luôn: "Cho a xin 10k gửi xe" REVIEW / TỔNG QUAN TỪ A-Z VỀ KÌ THI TOEIC NGÀY 25/6/2020 7🙂 nên các b thử mặt buồn buồn xong bảo chưa đki đc xem ảnh có giảm giá không REVIEW / TỔNG QUAN TỪ A-Z VỀ KÌ THI TOEIC NGÀY 25/6/2020 8=)))

Xem thêm:  Đánh giá khóa học giao tiếp tiếng Anh online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu – Unica

2) Ngày thi:

Vì mình không dậy sớm để thi được nên mình đăng kí ca chiều 2h15 cho thoải mái.Các b k cần đến sớm làm gì vì cũng không có chỗ mà ngồi (M thi ở Giang Văn Minh)

Nhớ xem cẩn thận địa điểm thi của mình vì hôm đó có 1 bạn đăng kí thi ở Trung Hòa mà đến tận GVM. Lúc đó là vào phòng thi rồi k biết bạn đó có kịp phi qua THoa để thi không nữa.

Chú ý nghe giám thị phổ biến cách điền thông tin. Có gì cứ hỏi thoải mái vì tận 3 giám thị.

Điều hòa mát mẻ nhưng khoảng 45ph cuối thì m bắt đầu thấy lạnh. B nào k chịu được lạnh nhớ mặc áo dày tí.

  • Reading: mình thấy khá dễ so với mấy đề mình làm

Tip làm reading của mình là đọc hết còn hơn bỏ sót vì câu trả lời có ở mọi nơi.

  • Listening: Nghe hết, nghe chăm chú. Mình làm sai câu nào là mình bết luôn vì mình nghe xong là mình chọn luôn đáp án, không để ý ngta nói phần sau. nên mình nghĩ mình đã bỏ lỡ plot twist ở sau REVIEW / TỔNG QUAN TỪ A-Z VỀ KÌ THI TOEIC NGÀY 25/6/2020 9🙁

3) Đợi đến ngày trả kết quả thôi, hơi buồn vì k đạt target nhưng mình vẫn muốn review vì thấy mn đến lấy số đăng kí khổ quá.

CHÚC CÁC BẠN THI TỐT VÀ ĐẠT ĐƯỢC TARGET!

Nguồn: Hai Yen Le‎ 

Bạn có thể tham khảo thêm: Khóa học TOEIC online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Xem thêm:  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học TOEIC 250- 600 Điểm Trong 2 Tháng của Lê Văn Hùng

About Thanh Tùng

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )