Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

Đánh giá khóa học TOEIC online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu – Unica

Đánh giá khóa học TOEIC online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu – Unica

Khó khăn thường gặp của bạn khi học Toeic

Phải công nhận một điều rằng khi xã hội ngày một phát triển thì việc sử dụng tiếng Anh trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống là điều cần thiết với hầu hết mọi người. Học tiếng Anh không khó, nhưng quả thật cũng không dễ.

Nếu không có sự kiên trì và chịu khó, bạn khó có thể học tốt ngôn ngữ này. Dưới đây là một số khó khăn thường gặp của bạn khi học Toeic:

Số lượng từ vựng quá lớn: Không chỉ riêng tiếng Anh mà bất kì ngôn ngữ nào bạn cũng sẽ gặp khó khăn về từ vựng. Một điều quan trọng bạn cần phải biết đó là từ vựng chính là nền tảng trong luyện thi tiếng Anh Toeic vì thế hãy thực sự chăm chỉ nạp từ và ôn luyện bằng nhiều cách.

Bạn nên bắt đầu từ những từ vựng gần gũi nhất trong cuộc sống. Tiếp theo là rèn luyện từ vựng thông qua các bài giao tiếp đơn giản đến phức tạp, các bài đọc theo chủ đề, đọc truyện hay xem phim, nghe nhạc tiếng Anh cũng là những cách giúp nâng cao vốn từ vựng đồng thời cũng tăng phản xạ khi giao tiếp.

Khó khăn thường gặp của bạn khi học Toeic online trực tuyến

Chưa tìm được phương pháp học phù hợp: Học tập phải có phương pháp thì mới mong tiến bộ và tiết kiệm được thời gian và học Toeic cũng như vậy.

Hiện nay có quá nhiều bạn cứ lao vào học một cách vô thức mà quên tìm hiểu về cách học nào phù hợp với mình khiến bản thân mất thêm nhiều thời gian, công sức nhưng không có kết quả gì.

Để khắc phục khó khăn này, trước tiên bạn nên xác định phương pháp học, thời gian học và nội dung học, từ đó đặt ra kỷ luật thời gian để làm bài kiểm tra tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Ngoài tự học, bạn cũng có thể học Toeic thông qua các lớp luyện thi tại trung tâm, học Toeic online... để nâng cao kỹ năng.

Khó khăn thường gặp của bạn khi học Toeic online trực tuyến Chưa tìm được phương pháp học phù hợp

Không có quyết tâm: Đây dường như là khó khăn mà bất kì một học viên nào khi mới bắt đầu luyện thi tiếng Anh đều gặp phải.

Để luyện thi Toeic thành công, bạn phải đặt ra mục đích rõ ràng cũng như quyết tâm thực hiện nó. Càng không nên gò bó bản thân phải học liên tục trong nhiều giờ.

Bạn hãy từ từ xem tiếng Anh như một đam mê và yêu thích nó, từ đó sẽ cảm thấy việc học không có căng thẳng và nhanh chóng đạt được hiệu quả học tập.

Khó khăn thường gặp của bạn khi học Toeic online trực tuyến Không có quyết tâm

Tự ti khi nói tiếng Anh: Suốt lộ trình học Toeic, hầu hết học viên đều khá "nản" phần nói tiếng Anh. Một trong những nguyên nhân cốt yếu chính là sự thiếu tự tin khi nói trước đám đông, sợ phát âm sai... dần dần hình thành thói quen từ đó không yêu thích tiếng Anh nữa.

Khắc phục khó khăn này cũng không có gì phức tạp nhưng bạn phải thực sự kiên trì. Nếu bản thân còn e dè phần giao tiếp tiếng Anh, hãy thường xuyên ôn luyện phần Speaking và đặt ra chiến lược học cụ thể.

Hãy nói thật nhiều, nói những điều đơn giản, gần gũi trong cuộc sống đến những câu thoại nâng cao hơn. Với sự ôn luyện hàng ngày, bạn chắc chắn sẽ gỡ bỏ được rào cản do chính mình tạo ra và trở nên tự tin hơn khi giao tiếp. 

Đánh giá khóa học Toiec online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu – Unica

Ưu nhược điểm của lớp học Toeic online

Bên cạnh các trung tâm luyện thi Toeic hiện nay thì các khóa học trực tuyến cũng đang phát triển không kém. So với việc học trực tiếp tại các trung tâm thì học Toeic online cũng có nhiều ưu và nhược điểm:

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí: So với các lớp học truyền thống, học Toeic online tiết kiệm chi phí rất nhiều. Đặc biệt, học online sẽ chia nhỏ các khóa học ngắn hạn để bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh phí mình có. Hơn nữa, trên các khóa online thường có các mùa khuyến mãi cho học viên, bạn hoàn toàn dễ dàng săn được những khóa giảm học phí như vậy. Ngoài ra, học online bạn sẽ không phải tốn các chi phí di chuyển và phí phát sinh khác, vì thế sẽ rất tiết kiệm.

Tiện lợi, linh hoạt: Tùy theo lịch làm việc và khả năng của bản thân mà bạn dễ dàng chọn được khóa học Toeic online phù hợp nhất. Học viên hoàn toàn có thể tự ý sắp xếp thời gian cá nhân để tham gia khóa học và hoàn thành nó mà không để ảnh hưởng đến công việc cũng như lịch học khác. Chính vì vậy, học Toeic online không gò bó không gian, thời gian, hoàn toàn linh hoạt và tiện lợi.

Học mọi lúc mọi nơi: Đây chính là điểm mạnh nhất mà học Toeic online có được. Dựa trên sự phát triển internet, học viên chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại thông minh có kết nối mạng và như thế có thể học mọi lúc mọi nơi, tận dụng mọi thời gian để nâng cao kỹ năng Toeic của mình.

Nhược điểm

Không có tính kỷ luật: Phương pháp học Toeic online chỉ thực sự hiệu quả và tiện tợi với những ai có quyết tâm muốn chinh phục vì cách học này vốn có thời gian học thoải mái, không gò bó người học nên chính vì vậy cũng dễ khiến học viên dễ lười biếng, bỏ dở, không thường xuyên rèn luyện.

Tương tác trực tiếp kém: Vì đây là cách học trực tuyến nên việc tương tác trực tiếp giữa thầy và trò cũng có phần hạn chế. Đây là nhược điểm được xem là lớn nhất mà các khóa học Toeic online đang cố gắng khắc phục.

Học Toeic online như thế nào là hiệu quả nhất?

Đánh giá khóa học Toiec online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Ôn luyện Toeic trung tâm hay online đều có những ưu nhược điểm cũng như sự hiệu quả tiêng. Dưới đây là kinh nghiệm được chia sẻ về cách học Toeic như thế nào là hiệu quả nhất:

Xác định rõ mục tiêu học Toeic: Trước khi bắt tay vào việc học thi Toeic, bạn nên xác định bản thân có khả năng đến đâu cũng như mục tiêu đạt được số điểm bao nhiêu trong bài thi. Từ mục tiêu đó, bạn sẽ vạch ra được lộ trình học logic, hiệu quả cho bản thân.

Xem thêm:  Kinh nghiệm thi TOEIC 920 điểm điểm (L 485 + R 435) bạn Vũ Nguyễn

Học mọi lúc: Không những học mọi lúc mà cũng phải học mọi nơi. Không hoàn toàn là bạn phải cắm đầu vào sách vở luyện thi hàng giờ đồng hồ, học tiếng Anh cơ bản là phải tạo được sự thư giãn, thích thú thì mới có thể tiếp thu lượng kiến thức mới.

Bạn nên có một sổ tay từ vựng để ghi chép từ mới, có thể xem đi xem lại vào những khoảng thời gian rảnh như: chờ xe buýt, chờ thức ăn,... Rèn luyện liên tục và thay đổi phương pháp sẽ tạo cảm giác thích thú, không nhàm chán mà lại đem lại nhiều hiệu quả. Tại sao không?

Chăm chỉ giải đề: Khi bạn đã nắm được lượng kiến thức cần và đủ, hãy tập giải đề. Đặt ra mức thời gian làm bài, giải đề, so sánh đáp án và tự sửa lỗi sai. Mỗi ngày rèn luyện như vậy sẽ tạo cho bạn phản xạ tốt với đề thi, tránh được cảm giác lo sợ khi bước vào phòng thi thực tế.

Tìm đến các khóa học Toeic uy tín: Tự học có thể cho bản thân bạn lười biếng nhưng nếu học theo lộ trình của khóa học, bạn hẳn sẽ có trách nhiệm hơn với bản thân. Hơn nữa, học có phương pháp, có giáo trình bài bản và đề thi rèn luyện chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được kết quả mong muốn.

Tóm lại, dù với cách học nào, việc bản thân tự giác, chủ động học tập vẫn là cách học tốt nhất và hiệu quả nhất. Ngày nay, khi các trung tâm luyện thi và các khóa học quảng cáo liên tục trên mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông khác, học viên dễ dàng bị "hoa mắt" và khó khăn trong việc tìm trung tâm, khóa học uy tín. Vì thế hãy chú ý chọn cho mình khóa học Toeic uy tín, chất lượng để không lãng phí tiền bạc, thời gian và công sức.

Học Toeic online như thế nào là hiệu quả nhất

Top khóa học Toeic online tốt nhất 2020

TOEIC tại TOPPY 

 • Thực hành luyện tập chi tiết theo bài tập thực tế của từng Part. Tư duy xử lý các câu hỏi khó trong đề thi TOEIC. Phát triển chiến thuật chuyên sâu giúp tối ưu hiệu quả làm bài và đạt điểm cao..

 • Kiến thức nền tảng: Nền tảng phát âm, Nền tảng Đọc + nghe, Nền tảng kiến thức để luyện TOEIC.

 • Cấu trúc và chiến thuật, kỹ năng làm bài thi TOEIC theo từng Part

 • Test thực tế, cọ sát với đề Fulltest.

1. Chiến lược học toeic từ A đến Z

Khóa học "Chiến lược học Toeic từ A đến Z" giúp học viên nắm rõ nội dung của bài thi Toeic, học được các mẹo làm bài và tiếp cận với nhiều dạng đề thi từ cơ bản đến nâng cao. Bám sát lộ trình luyện thi này, học viên dễ dàng đạt được số điểm trên 500.

2. TOEIC thần tốc dành cho người mất gốc

Khóa học giúp học viên hiểu tổng quan về cấu trúc đề thi, rèn luyện kỹ năng nghe - là một kỹ năng được đánh giá khó nhất ở bài thi Toeic. Ngoài ra, khóa học luyện tập cho học viên các chủ đề thường có trong đề Toeic cũng như các kỹ thuật và mẹo làm bài để đạt được kết quả tốt nhất.

3. Bí quyết chinh phục Toeic Listening

Giúp bạn tăng vốn từ vựng lên đáng kể bằng giáo trình với nhiều tình huống thú vị và cực dễ nhớ. Ngoài ra, "Bí quyết chinh phục Toeic Listening" còn giúp học viên sở hữu lượng kiến thức thường xuất hiện trong bài thi Toeic Listening và lưu ý những điểm ngữ pháp then chốt để học viên vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả luyện thi.

4. Bí quyết chinh phục Toeic Reading

Kết thúc khóa học này, học viên sẽ có cái nhìn chính xác và toàn diện về những kiến thức cần thiết khi luyện thi Toeic, đặc biệt là phần reading. Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp học viên có nhiều kỹ năng làm bài, tránh được những "bẫy" của đề thi, bổ sung nền tảng ngữ pháp, từ vựng để làm bài đọc hiểu tốt nhất.

5. Dễ dàng đạt TOEIC Listening 750+

Khóa học bao gồm bộ giáo trình 70 bài học với đầy đủ kiến thức cần thiết giúp bạn tự tin đạt được 750 điểm Listening Toeic. Ngoài ra, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm làm bài điểm cao của các học viên cũng như từ chính bản thân giảng viên để bạn làm tốt nhất bài thi của mình.

6. BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TOEIC 500+

"Bí quyết chinh phục Toeic 500+" giúp bạn ôn luyện các dạng bài tập trong đề thi một cách hiệu quả, tăng ghi nhớ từng vựng và nắm rõ cấu trúc ngữ pháp. Bạn sẽ không còn phải lo lắng áp lực khi làm đến những bài mà mình không thể dịch hết nghĩa, đồng thời bật mí những bí quyết làm bài dựa trên từ khóa và logic.

7. Tuyệt kỹ giải đề listening toeic trong 69.96 giây

Khóa học "Tuyệt kỹ giải đề listening toeic trong 69.96s" sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp, kỹ năng cần thiết để nghe và vượt qua phần thi listening PART 1 và PART 2 một cách nhanh nhất, điểm số cao nhất. Bên cạnh đó khóa học còn hướng dẫn giải đề thi để các bạn được thực hành và áp dụng phương pháp học mới này ngay sau khi học. 

8. Chinh phục Toeic Speaking-writing trong 90 ngày

Khóa học "Chinh phục Toeic Speaking-writing trong 90 ngày" được thiết kế bám sát theo hình thức thi TOEIC S-W tại IIG và cấu trúc đề thi. Chương trình học bao gồm 2 phần chính: PHƯƠNG PHÁP GIẢI ĐỀ S-W  : 9 unit ( 6 unit Speaking- tương đương 6 task speaking trong đề thi  và 3 unit Writing tương đương 3 task writing trong đề) , LUYỆN CHI TIẾT TỪNG TASK Speaking 24 unit (6 task ,4 unit/task) và Writing 9 unit (3 task: 3 unit/task)

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Học TOEIC trong bao lâu?

2 tháng: nếu bạn đã có tiếng Anh cực tốt. Tốt ở đây là có thể nghe, giao tiếp ổn, từ vựng ngon. Công việc cần làm trong 2 tháng là luyện đề TOEIC, bổ sung vốn từ vựng thi TOEIC, tìm hiểu chiến thuật và mẹo thi. Những đối tượng này thì học rất nhanh rồi. Có thể tự học hoặc đi học 1 khóa TOEIC để nắm được nhanh hơn. Tuy nhiên, theo mình đánh giá thì thực tế đối tượng này KHÔNG NHIỀU.
4 tháng: đã có nền tảng ở mức độ căn bản rồi. Chỉ cần học 1-2 khóa để nắm và hệ thống được kiến thức, hoàn thiện về khả năng nghe và phát triển được vốn từ vựng TOEIC.
6 tháng: đối với các bạn chỉ có một chút tiếng Anh, nói theo cách là "không biết bắt đầu từ đâu" bởi vì: chưa nghe được, từ vựng ít, ngữ pháp yếu. Các bạn cần học từ căn bản đến nâng cao hơn để có thể đạt điểm kỳ vọng. Sẽ rơi vào tầm 2-3 khóa học.

Khóa học dành cho đối tượng nào?

Khóa học được thiết kế dành cho tất cả học viên muốn luyện thi TOEIC từ mất gốc đến trên 650-990 điểm là học sinh, sinh viên, người đi làm.

Mất gốc tiếng Anh có học được khóa học không? 

Khóa học được thiết kế nội dung từ nền tảng cơ bản đến nâng cao nên tất cả những học viên mất gốc tiếng Anh, kiến thức cơ bản rất kém, khả năng nghe còn yếu đều có thể học được.

Đánh giá học viên được thực hiện như thế nào?

Đánh giá học viên dựa vào % hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, thời gian học viên học và kết quả sau khi học được trên hệ thống UNICA.

Kết quả sau khi bạn học được

Mỗi khóa học mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều đem lại cho học viên những lợi ích nhất định. Tùy thuộc vào khả năng và mục đích muốn đạt được của bản thân mà bạn nên có sự lựa chọn hợp lý. Hầu hết các khóa học đều mang lại kết quả sau khi học được:

 • Tăng vốn từ vựng
 • Nâng cao kỹ năng làm bài
 • Nắm được ngữ pháp và một số vấn đề thường xuất hiện trong bài thi Toeic.
 • Được chia sẻ kinh nghiệm và các mẹo làm bài hay, tránh mất thời gian.
 • Đạt được số điểm mong muốn
 • Tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Toeic Từ Mất Căn Bản Đến 800+

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Toeic Từ Mất Căn Bản Đến 800+ của bạn Lê Thanh Tuấn

Đánh giá khóa học TOEIC online tốt nhất dành cho người mới bắt đầu – Unica 3

Kinh Nghiệm Luyện Thi Toeic Đạt 920 Điểm Của Bạn ‎Hong Vu‎

Lộ trình tự học TOEIC từ con số 0 đến 990 cho người mới bắt đầu

GIAI ĐOẠN 1:  MỤC TIÊU 0 – 350 (Thời gian: 1,5 – 2 tháng)

Mục tiêu:

 • Ghi nhớ cấu trúc cơ bản của các loại câu điều kiện, câu bị động, chủ động và mệnh đề quan hệ với các đại từ quan hệ cơ bản.
 • Nắm được cách chia động từ cơ bản dựa vào dấu hiệu nhận biết, động từ chia theo ngôi.
 • Nắm được 6 thì cơ bản, cấu trúc, cách dùng và dấu hiệu các thì trong Tiếng Anh.

A. VỀ NGỮ PHÁP

a. Câu bị động:

Công thức tổng quát của câu bị động:

S + tobe + Vpp (+ by + O)

b. Câu điều kiện: Đối với tiêu chí ở mức điểm này, các em cần nắm được cấu trúc cơ bản của 3 loại câu điều kiện cơ bản: loại 1, loại 2 và loại 3.

 • Loại 1:  If + S + V(s,es), S + will/can/shall + V (nguyên thể)
 • Loại 2:  If + S + Ved, S +would/ could/ should + V (nguyên thể)
 • Loại 3:  If + S + had + Vpp, S + would/ could/ should + have + Vpp.

c. Mệnh đề quan hệ:

 • Who: ĐTQH thay thế cho danh từ người, làm chủ ngữ hoặc tân ngữ.
 • Which: ĐTQH thay thế cho danh từ chỉ vật, làm chủ ngữ hoặc tân ngữ.
 • That: ĐTQH thay thế được cho cả người và vật.           

Các thì cơ bản

 1. Hiện tại đơn
 2. Quá khứ đơn
 3. Tương lai đơn
 4. Hiện tại tiếp diễn
 5. Quá khứ tiếp diễn
 6. Hiện tại hoàn thành

B. VỀ TỪ VỰNG

Mục tiêu: Cách nhận biết và chức năng cơ bản của 4 loại từ vựng chính trong Tiếng Anh (Danh từ, tính từ, động từ, trạng từ).

Chúng ta sẽ cần lưu ý đến hình thức, vị trí và chức năng của 4 từ loại quan trọng bậc nhất trong câu. Đó là:

 1. Danh từ
 2. Tính từ
 3. Động từ
 4. Trạng từ

C. NGHE

Phương pháp: Hãy ghi tất cả những từ mình nghe được ra giấy, cứ dần dần bạn sẽ chép được cả câu đó. Phương pháp này sẽ vô cùng hiệu quả cho việc nghe của bạn. Bên cạnh đó, kĩ năng nghe yêu cầu khả năng phản xạ với tiếng Anh. Vậy nên, các bạn hãy dành mỗi ngày ít nhất 30 phút để luyện nghe cho quen tai nhé.

GIAI ĐOẠN 2: MỤC TIÊU 350 – 550 (Thời gian: 1,5 – 2 tháng)

Sau khi đã nắm chắc các kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất, các bạn cần học thêm các phần nâng cao. Cụ thể:

Các thì nâng cao: Các bạn học thêm cấu trúc và cách sử dụng của các thì phức tạp hơn.

Mệnh đề quan hệ: Các trường hợp bắt buộc dùng ĐTQH “That” và cách rút gọn MĐQH.

Câu trực tiếp, gián tiếp: Không giống như ngữ pháp THPT, ở trong bài thi TOEIC đối với phần này, bạn cần chú trọng nhất cho cô về các trạng từ được chuyển đổi từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp.

B. TỪ VỰNG

Cuốn 600 từ vựng TOEIC vô cùng hay và cần thiết cho các bạn. Một số chủ đề hay ra trong đề thi Toeic, các bạn chỉ tập trung ôn luyện các chủ đề này nha:

 1. Travel
 2. Restaurant and events
 3. Purchasing
 4. Office issues
 5. Management issues
 6. Health
 7. General Business
 8. Financing & Budgeting
 9. Entertainments

Link download tài liệu ngữ pháp 600 từ vựng TOEIC:  TẠI ĐÂY

GIAI ĐOẠN 3: MỤC TIÊU 550 – 750 (Thời gian: 2 tháng)

A. VỀ NGỮ PHÁP

Các dạng so sánh trong Tiếng Anh:  trong bài thi TOEIC, dạng so sánh các em có thể gặp đấy là so sánh kép.

B. VỀ TỪ VỰNG

Trong bài thi TOEIC còn có các từ loại khác như liên từ, đại từ nữa. Bên cạnh đó, việc học từ vựng theo chủ đề cũng sẽ khó hơn đó là từ vựng đi theo cặp theo cụm.

C. NGHE

Không có gì quan trọng hơn việc đọc kĩ câu hỏi, gạch chân keyword và các lựa chọn. Như vậy thì trong quá trình làm bài test, các bạn đã có thể lựa chọn được đáp án chính xác dễ hơn rồi đó.

GIAI ĐOẠN 4: MỤC TIÊU 800 - 900 (Thời gian: 1-2 tháng)

Làm thế nào để có thể chạm tới những điểm số cuối cùng của TOEIC? Không chỉ luyện đề và ôn luyện ngữ pháp, từ vựng, các bạn cần có những kĩ thuật sau đây:

 • Kiểm tra sự tiến bộ
 • Kiểm tra các lỗi sai và ghi lại
 • Xem lại sổ ghi chép trước khi đi thi

Những thông tin hữu ích về kỳ thi TOEIC bạn cần biết

Những thông tin hữu ích về kỳ thi TOEIC bạn cần biết

I. Phần thi Nghe (Listening)

 1. Câu hỏi hình ảnh: 10 câu
 2. Hỏi và trả lời: 30 câu
 3. Hội thoại ngắn: 30 câu (10 đoạn hội thoại, mỗi đoạn có 3 câu hỏi)
 4. Cuộc nói chuyện ngắn hoặc độc thoại: 30 câu (10 đoạn, mỗi đoạn có 3 câu hỏi)

Lưu ý:

 • Giảm số câu hỏi hình ảnh
 • Câu hỏi không chỉ được viết mà còn được đọc qua băng casset
 • Sử dụng giọng đọc tiếng Anh với các ngữ âm khác nhau, như: Anh - Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada và Anh – Úc.
 • Thay các câu hỏi riêng lẻ bằng nhóm các câu hỏi

II. Phần thi Đọc (Reading)

 1. Hoàn thành câu: 40 câu
 2. Hoàn thành đoạn văn: 12 câu hỏi (gồm 4 đoạn văn, mỗi đoạn 3 câu hỏi tương ứng)
 3. Đọc hiểu: 48 câu (đoạn đơn: 28 câu, đoạn kép: 20 câu)

Lưu ý:

 • Lược bỏ các câu hỏi của phần Tìm lỗi trong câu
 • Gộp nhóm câu hỏi đọc hiểu dựa trên 2 đoạn văn có chủ đề liên quan
 • Thêm loại câu hỏi Hoàn thành đoạn văn

III. Phần thi Nói (Speaking)

Câu hỏi 1 – 2: Đọc to một đoạn văn có sẵn chuẩn bị trong vòng 45s và trả lời 45s

Tiêu chí:

 • Phát âm
 • Ngữ điệu
 • Trọng âm

Câu hỏi 3: Miêu tả một bức tranh.

Câu hỏi 4 – 6: Trả lời câu hỏi

Câu hỏi 7 – 9: Trả lời câu hỏi sử dụng thông tin cho sẵn

Câu hỏi 10: Đưa ra giải pháp

Câu hỏi 11: Trình bày quan điểm

Tiêu chí:

 • Phát âm, ngữ điệu, trọng âm
 • Ngữ pháp, từ vựng, tính liên kết
 • Tương thích với nội dung

Cách tính điểm thi và quy đổi điểm TOEIC Speaking 

Câu hỏiĐiểm số
Câu hỏi 1 – 9Từ 0 – 3 điểm
Câu hỏi 10 - 11Từ 0 – 5 điểm 

III. Phần thi Viết (Writing)

Câu hỏi 1 – 5: Viết câu theo 1 bức tranh cho sẵn.

Tiêu chí:

 • Ngữ pháp
 • Tương thích câu trả lời với bức tranh đưa ra

Câu hỏi 6 -7: Trả lời một yêu cầu bằng văn bản.

Tiêu chí:

 • Từ vựng
 • Chất lượng và sự đa dạng trong mẫu câu sử dụng

Câu hỏi 8: Viết bài luận trình bày quan điểm

Tiêu chí:

 • Các ý bổ trợ cho quan điểm
 • Ngữ pháp
 • Từ vựng
 • Tổ chức sắp xếp bài viết

Cách tính điểm thi và quy đổi điểm TOEIC Writing

Câu hỏiĐiểm số
Câu hỏi 1 – 5Từ 0 – 3 điểm
Câu hỏi 6-7Từ 0 – 4 điểm
Câu hỏi 8Từ 0 – 5 điểm 


Một số mức điểm TOEIC tham khảo

TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.

TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).

TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.

[FREE] Kho Tài Liệu Tiếng Anh TOEIC Khổng Lồ giúp bạn học online tại nhà 

Tại liệu bao gồm:

 • Full tài liệu IELTS và TOEIC
 • 119 video luyện phát âm
 •  Chiến thuật 21 ngày ăn ngủ với Tiếng Anh
 • 2500 cấu trúc không thể bỏ qua
 • 10 bài mẫu giới thiệu bản thân
 • 20 bài luyện giao tiếp cực chất
 • 50 bài luận cực hay cực chất 
 • 80 công thức viết lại câu siêu hay 
 • 90 chủ đề speaking ielts cực hot

[sociallocker id="2578"] 

Full tài liệu IELTS và TOEIC: https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B75sCSw8RqCJT25HenpMV0FrcUE?fbclid=IwAR17zI00kZBR3bECcUo7753tIOjk5Rqyi47Ply6FZBE6EH_sExkkNEf5mBo

119 video luyện phát âm:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviZGJfOGZMdUZVNmc?fbclid=IwAR3T8iYgn-JXaQwmm8gvylDybF-sbRzezgQjv0eaUc183FsbMdNtZlkfTa8

Chiến thuật 21 ngày ăn ngủ với Tiếng Anh:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviSDFMNkpINGNtUkk?fbclid=IwAR2bUwmEtXGzJ_KGAjt05J9iUwaiDgrwsQSXO3V0y6qrZq5YRW-1pAb1ZiM

2500 cấu trúc không thể bỏ qua:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviemFMQTZGMVVQMWs?fbclid=IwAR0yEICZECds6he7hzD5OMOr8R3J-x5c8H0YUrXiOYIPEvuFsD4Dlliqh90

10 bài mẫu giới thiệu bản thân:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTwevidGgzTnlwYUdtOVE?fbclid=IwAR2t1U4nsWeddl8BcYEXmnrmOX8rwOLNCaVdD9IN4ryOkvtyj6Aa-ISHu8k

20 bài luyện giao tiếp cực chất:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviNFFNMkNvb2FEQXM?fbclid=IwAR2bOHtkWvBRfGWOa2QuwWHW8I5Jq5A4Yd-N5L2qKfP5Hqi6qFUlLFcz5MQ

50 bài luận cực hay cực chất:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTwevieDN6RFBIaFBZVkU?fbclid=IwAR1IRGxMMpOYDo8KCuDftFgMOFRQiX0tX7gNcH9sc5RBrGnFNxztAmdrS5o

80 công thức viết lại câu siêu hay:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviTzhfZVhDR2p3UE0?fbclid=IwAR02wAvOAg6mYzPDkifF1Cl52bmWpdYYoxMC59c4ZF1CrIhhJigoFswo8XE

90 chủ đề speaking ielts cực hot:
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/0B113z1JTweviZWpPbEVmMk9nbU0?fbclid=IwAR3wlxmj9CBnAwR0dw6tNYcI4E1nyLje7SGvtPlza-xa_NVLZ8MhQp5eBuc

[/sociallocker]

About Thanh Tùng

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )