• Home
  • Tiếng Trung

5 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Online Miễn Phí, Giúp Bạn Học Hiệu Quả Tại Nhà

Phải công nhận một điều rằng sau tiếng Anh, tiếng Trung dường như chính là ngôn ngữ "hot" nhất hiện nay bởi số lượng người sử dụng và theo học. Chính vì điều này, nếu có thêm một ngôn ngữ là tiếng Trung, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống và thăng tiến hơn trong công việc. Tuy nhiên, với thời gian hạn hẹp của những người đã đi làm, liệu có thể học được tiếng Trung? Rất đơn giản, 5 trang web tự học tiếng Trung online miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn.

Top 5 trang web tự học tiếng Trung online miễn phí

1. CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinese -

Đây là một trang web hỗ trợ khả năng nghe và luyện khẩu ngữ cực tốt dành cho những ai đang cần rèn luyện 2 kỹ năng này. Trang web này có đến 100 video hướng dẫn học tiếng Trung từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, hệ thống video xây dựng thành một câu chuyện xuyên suốt, điều này không những giúp bạn luyện trình độ nghe, nói mà còn tạo sự hứng thú, hấp dẫn trong quá trình học.

2. Dayday up Chinese

Dayday up Chinese- Web Tự Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

Khác với CCTV, trang web này đặc biệt dành cho những ai muốn tăng khả năng nghe tiếng Trung và nâng cao khả năng về ngữ pháp. Với kho giáo trình gồm 102 bài học trình độ cơ bản, tại mỗi bài học đều có phần viết, phiên âm, phát âm cũng như dịch nghĩa. Riêng với phần dịch nghĩa, trang web hỗ trợ dịch từ, câu và cả đoạn hội thoại. Một ưu điểm nữa của trang web này chính là phần giải thích ngữ pháp, rất cặn kẽ và dễ hiểu, sau đó sẽ có bài tập ứng dụng, giúp bạn nhanh nhớ lý thuyết và hứng thú khi học.

Xem thêm:  Phần mềm học tiếng trung trên điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

3. Huazhongwen

Huazhongwen - Web Tự Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

Với kho từ vựng phong phú, Huazhongwen chính là trang web mà những ai đang theo đuổi tiếng Trung không thể bỏ qua. Tại đây, bạn có thể nạp được khối lượng lớn các từ vựng theo từng chủ đề thú vị trong cuộc sống thông qua hệ thống hình ảnh sinh động, mắt. Học từ vựng tiếng Trung chưa bao giờ đơn giản và thú vị đến như vậy.

4. Học tiếng Trung online Phạm Dương Châu

Là kênh học tiếng Trung lâu đời từ năm 2002, học viên được học và được hướng dẫn kỹ lưỡng của thầy Phạm Dương Châu theo giáo trình Hán Ngữ từ 1 đến 6 và 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp cho thầy biên soạn. Khóa học online chia thành: khóa học online 1+2, khóa học online 3+4, khóa học online 5 và khóa học online 6

5. Kyna

Web Tự Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

Hầu hết những ai học tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật đều rất ưa thích trang web này vì sự hữu ích của nó. Bên cạnh những bài học bổ ích, bạn còn có thể tiếp cận các cơ hội học bổng hấp dẫn khác.

Trên đây là Top 5 trang web tự học tiếng Trung online miễn phí mà bạn có thể tham khảo, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc tự học tiếng Trung của mình.

Thanh Tùng
 

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: