Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

Đánh giá khóa học tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint và Tài chính – Kế toán) tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Đánh giá khóa học tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint và Tài chính – Kế toán) tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Tầm quan trọng của Tin học văn phòng khi xin việc hiện nay?

Phải nói rằng, dưới sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc sử dụng máy tính trong học tập và công việc là một điều thiết yếu mà ai cũng phải biết. Chính vì lẽ đó mà không ai có thể phủ định tầm quan trọng của Tin học văn phòng khi xin việc hiện nay. Cụ thể:

  • Đối với những bạn mong muốn được làm việc trong môi trường văn phòng của cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp để phải thành thạo tin học văn phòng vì trong quá trình làm việc sẽ sử dụng rất nhiều, gần như là liên tục. Ngoài trình độ chuyên môn thì tin học văn phòng trong đó bao gồm các kỹ năng về : Word, Excel, Power point đều là những kỹ năng bạn nên thành thạo thì mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • Tin học văn phòng là công cụ đắc lực giúp các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm, tra cứu, lưu trữ thông tin, dữ liệu vì thế sẽ rất khó để xin được việc nếu bạn không có kỹ năng về tin học văn phòng.

Phương pháp học tin học văn phòng online hiệu quả ?

  • Xác định mục tiêu đạt được sau khóa học: Trước khi bắt đầu học, bạn phải vạch ra cho mình mục tiêu đạt được sau khóa học này là gì? Có như vậy, bạn sẽ có sự lựa chọn khóa học, thời gian, chương trình học phù hợp với khả năng và mục đích của bản thân. Không nên học theo phong trào, học cho vui hoặc học thử cho biết…Hơn nữa, khi xác định mục tiêu, bạn sẽ có nhiều động lực để phấn đấu đạt được mục tiêu đó, từ đó việc học mới thực sự ý nghĩa và hiệu quả.
  • Chuẩn bị những kiến thức căn bản về sử dụng máy tính và Internet: Một việc chắn chắn của việc học tin học văn phòng online chính là sử dụng máy tính và internet, vì thế hãy chắc chắn bạn biết sử dụng nó. Bạn phải biết những kỹ năng tối thiểu về máy tính như khởi động máy, sử dụng internet để gởi mail và các công cụ tìm kiếm khác. Ngoài ra, bước vào khóa học, bạn cần biết cách download tài liệu, lưu trữ tài liệu… Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức căn bản đó trước khi đăng ký khóa học tin học văn phòng online.
  • Tự giác, kiên trì: Một trong những phương pháp học tin học văn phòng online hiệu quả chính là sự nỗ lực tự giác của bản thân. Không chỉ riêng với tin học văn phòng mà bất kì một môn học, khóa học nào, nếu không tự giác, bạn sẽ không thu được kết quả nào.
  • Học và thực hành: Luôn luôn có sự song song giữa học lí thuyết và thực hành, đây là điểm cốt yếu khi học tin học văn phòng online. Thông thường sau bài học sẽ luôn có các bài tập để áp dụng, bạn nên chủ động thực hành để nhớ bài, đồng thời cũng rèn luyện sự nhanh nhạy khi sử dụng máy tính. Hơn nữa, việc tìm kiếm nhiều nguồn bài tập bằng internet sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và đạt kết quả tốt sau khi học xong.
Ưu nhược điểm của lớp học tin học văn phòng online

Ưu nhược điểm của lớp học tin học văn phòng online

Giống như nhiều khóa học khác, tin học văn phòng online cũng có những ưu và nhược điểm nhất định mà bạn nên lưu ý:

Ưu điểm:

Giáo trình đa dạng: Chương trình học tin học văn phòng online là sự lựa chọn thích hợp cho những ai siêng năng và tự giác học tập. Phải nói rằng học online bạn sẽ tận dụng được nguồn bài tập, bài thực hành rất lớn. Luyện tập nhiều, thực hành liên tục những kỹ năng liên quan đến word, excel và powerpoint, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ và tự tin sử dụng tin học văn phòng.

Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải di chuyển đến trung tâm trong không khí khói bụi, kẹt xe thì sao bạn không chọn học tin học văn phòng online? Hơn nữa, học online bạn sẽ tận dụng thời gian thay vì để di chuyển ngoài đường bằng việc nghỉ ngơi, nghe nhạc thư giãn trước khi ngồi vào máy tính để học. Việc tiếp thu bài sẽ hiệu quả hơn so với khi mất thời gian đến lớp học truyền thống.

Tiện lợi, linh hoat: Học tin học văn phòng online so với tin học văn phòng truyền thống tại trung tâm còn hơn nhau ở sự tiện lợi và linh hoat. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh, có kết nối internet thì dù ở nhà, ở trường hay ở quán cafe, cửa hàng tiện lợi, bạn đều có thể bắt tay vào việc học mà không sợ bỏ lỡ buổi học nào. Đây là ưu điểm được xem là lớn nhất của học tin học văn phòng online.

Chi phí rẻ: Trước tiên là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, di chuyển. Sau nữa là học phí. Học online, bạn dễ dàng chia nhỏ học phí của mình bằng cách đăng ký một tài khoản rồi chia lại cho bạn bè cùng học, như vậy vừa tiết kiệm và cũng có thể học cùng nhau. Sẽ hiệu quả hơn nhiều mà chi phí lại rẻ.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, học tin học văn phòng online cũng không thể tránh những khuyết điểm nhỏ như về thời gian học tập cũng như tính tự giác, cụ thể như sau:

Nhược điểm:

Vì thời gian học tập quá linh hoạt, học viên thường dễ “mắc bệnh lười”, không tự giác học tập. Để khắc phục điều này, bạn phải vạch rõ kế hoạch học tập cũng như đặt ra mục đích đạt được trong một thời gian cụ thể, quan trọng là phải quyết tâm thực hiện nó.

Một nhược điểm nữa là sự kém tương giác giữa “Thầy” và “trò” vì thế bạn dễ chán khi không bắt kịp bài, tuy nhiên nhược điểm này đang dần dần được khắc phục.

Top khóa học tin học văn phòng tốt nhất

Excel là một ứng dụng của Microft office giúp tạo ra các bản tính, theo đó có những tính năng, công cụ giúp việc tính toán các số liệu chính xác với dữ liệu khủng.

1. Thành Thạo Excel Qua Giải Đề Thi 

Khóa học là tổng hợp toàn bộ kiến thức Excel phục vụ cho khối văn phòng với những kiến thức vè cài đặt, cấu hình Excel,cách quản lý các Worksheet, Workbook, địa chỉ ô, cách định dạng bảng tính, các hàm tính quan trọng,.. Hơn nữa, khóa học bao gồm kho đề thi để học viên có cơ hội cọ sát, làm quen với đề, tăng kỹ năng làm bài, thực hành nâng cao trình độ

2. Microsoft Excel 2013 nâng cao 

Đây là khóa học phổ cập kiến thức về Excel từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn các hàm phổ biến sử dụng trong Excel. Ngoài ra, khóa học giúp bạn tìm hiểu và sử dụng các kiến thức nâng cao như bảo vệ nội dung, đặt tên – liên kết vùng dữ liệu, thành thạo conditional formatting…

3. Trở thành chuyên gia Excel trong 8 giờ

 Khóa học “Trở thành chuyên gia Excel trong 8 giờ” giúp bạn nắm vững 3 phần quan trọng: Tạo form với Excel và in ấn với Excel một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác; Nắm vững các hàm thông dụng; Vẽ biểu đồ, phân tích dữ liệu bằng những công cụ cực mạnh trong Excel.

Kế Toán – Excel:

4. THÀNH THẠO Kế toán thực tế trên phần mềm MISA chỉ sau 24 ngày

Từ khóa học này, bạn sẽ hiểu sâu hơn về bản chất của kế toán, đồng thời được đào tạo hầu hết các kỹ năng tính toán chuyên nghiệp trên phần mềm MISA. Tốt nghiệp khóa này, bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng khi sử dụng phần mềm tiện tích MISA và làm chủ hoàn toàn nó.

5. THÀNH THẠO Kế toán tổng hợp trên Excel sau 30 ngày

Khóa học giúp bạn thành thạo kế toán tổng hợp trên Excel, thực hiện làm kế toán trên Excel cũng như tự tay hạch toán kế toán vào phần mềm excel…Với mỗi bài giảng, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên.

5. Kinh nghiệm kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân từ A – Z

Nội dung chính của khóa học là hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng các phần mềm kê khai thuế; Hiểu được các quy định chung về thuế thu nhập cá nhân và các vấn đề liên quan; Hướng dẫn lập bảng lương và các vấn đề khác…

Powerpoint:

5. Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp 

Khóa học sẽ giúp bạn thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần dùng đến Photosop, inllustrator… Hơn nữa, từ khóa học, bạn sẽ có kỹ năng truyền đạt ý tưởng một cách ngắn gọn súc tích mà không cần tốn nhiều thời gian chuẩn bị, hoàn toàn ghi điểm với hệ thống hình ảnh, font chữ bắt mắt.

Word:

5.  Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học giúp bạn thành thạo các kỹ năng cơ bản của Microsoft Word 2013 gồm các biểu mẫu, quy trình, biểu đồ, định dạng… Từ đó, bạn sẽ tự tin khi thao tác với Word, đồng thời trở thành chuyên gia soạn thảo công văn, văn bản nhanh và chuẩn.

5.   Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao

Đây là khóa học đặc biệt dành cho những bạn có nhu cầu học tập về Word, những bạn cần nâng cao trình độ về tin học văn phòng… Khóa học với đầy đủ các nội dung về soạn thảo, định dạng văn bản, thiết lập cho văn bản và các kỹ năng quan trọng giúp bạn tự tin với Word.

Kết quả sau khi bạn học được

Học tin học văn phòng online, bạn sẽ nắm được những kỹ năng cơ bản nhất, đồng thời là những kiến thức chuyên sâu theo như khóa học mà bạn đã trải nghiệm như các kỹ năng soạn thảo, định dạng văn bản trong Word; Các kiến thức về xây dựng tính toán, quản lý dữ liệu trong Excel.

Đặc biêt, khóa học liên quan đến kế toán Excel sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng các phần mềm cần thiết trong chuyên môn cũng như những vấn đề khác về tin học văn phòng. Từ những kiến thức đó, bạn sẽ tự tin hơn khi ứng tuyển các công việc thuộc khối văn phòng. Tuy tin học văn phòng không phải là chuyên môn quyết định công việc của bạn, nhưng nó chính là công cụ cần thiết thể hiện được năng lực của bạn.

About Thanh Tùng

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )