• Home
  • Dầu dưỡng da

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Dầu Dưỡng Da Sidmool Wild Cold Press Jojoba Oil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Dầu Dưỡng Da Sidmool Wild Cold Press Jojoba Oil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
dau-duong-da-sidmool-wild-cold-press-jojoba-oil-review-thanh-phan-gia-cong-dung-81

Thương hiệu: SIDMOOL

Giá: 126,000 VNĐ

Khối lượng: 12ml

Vài Nét về Thương Hiệu Dầu Dưỡng Da Sidmool Wild Cold Press Jojoba Oil

– Dầu Dưỡng Da Sidmool Wild Cold Press Jojoba Oil được làm từ 100% từ dầu thực vật Jojoba của nước Ý sản phẩm giúp cấp ẩm cho da tuyệt đối , sử dụng mỗi ngày sẽ giúp cân bằng lượng dầu trên da mặt và hạn chế tiết dầu trên da, loại bỏ các chất bẩn ở lỗ chân lông từ đó giúp giảm mụn trên gương mặt bạn, giúp bạn có một làn da mịn màng không tì vết.

Hướng dẫn sử dụng

– Nhỏ vài giọt tinh dầu lên da tay và massage nhẹ nhàng da mặt trong khoảng từ 10- 15 phút để các tinh chất thấm sâu vào trong da trước khi đi ngủ để mang đến hiệu quả và giúp da thư giản

2 Chức năng nổi bật của Dầu Dưỡng Da Sidmool Wild Cold Press Jojoba Oil

  • Dưỡng ẩm
  • Chống lão hoá
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Ẩm Nature Republic Chamomile Real Nature Essence Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

1 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Dầu Dưỡng Da Sidmool Wild Cold Press Jojoba Oil.Tóm lại, để chọn mua được một loại dầu duỡng da mặt tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da mặt hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Huyền Thanh
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments
diemmy - 07/07/2021

23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
Giá tiền hợp với sinh viên nhưng không hợp với da mình 🙁

Reply
tonhi - 07/07/2021

30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
Lúc đầu mình chỉ dùng kem ban đêm hoặc kem dưỡng ẩm thôi nhưng thấy bảo là sử dụng kết hợp chung với dầu thì sẽ hiệu quả hơn nên mình đã thử sử dụng như thế. So với kem dưỡng ban đêm thì sử dụng em này chung với kem dưỡng ẩm tốt hơn mang lại cảm giác thật thẩm thấu tuyệt vời

Reply
danthu - 07/07/2021

33 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
Với tinh dầu Jojoba được làm từ 100% từ dầu thực vật Jojoba của nước Ý sản phẩm giúp cấp ẩm cho da tuyệt đối , sử dụng mỗi ngày sẽ giúp cân bằng lượng dầu trên da mặt và hạn chế tiết dầu trên da, loại bỏ các chất bẩn ở lỗ chân lông từ đó giúp giảm mụn trên gương mặt bạn, giúp bạn có một làn da mịn màng không tì vết.

Reply

Leave a Reply: