Môn Công Nghệ Lớp 12 41. Nhược điểm của đặt mạng điện theo kiểu phân nhánh từ đường dây trục chính là : A. Dùng nhiều bảng điện nhánh nên ảnh hưởng đến yêu

Question

Môn Công Nghệ Lớp 12 41. Nhược điểm của đặt mạng điện theo kiểu phân nhánh từ đường dây trục
chính là :
A. Dùng nhiều bảng điện nhánh nên ảnh hưởng đến yêu cầu thẩm mỹ
B. Thi công phức tạp, sử dụng nhiều dây và thiết bị bảo vệ, chi phí cao
C. Việc lắp đặt phức tạp, tốn nhiều bảng điện, thời gian thi công lâu
D. Sử dụng nhiều bảng điện, tốn nhiều dây và thiết bị bảo vệ
42. Công tắc 3 cực thường được sử dụng phổ biến ở các mạch đèn nào.
A. Mạch đèn thay đổi ánh sáng.
B. Mạch đèn cầu thang.
C. Mạch đèn nhà kho.
D. Mạch đèn phòng học.
43. Một mạch điện gồm nhiều bóng đèn mắc song song, nếu có một bóng bị đứt thì :
A. Một số bóng đèn sáng, một số bóng đèn không sáng.
B. Các bóng đèn sáng bình thường ngoại trừ bóng đứt.
Câu 44: Yêu cầu về tri thức của nghề điện dân dụng là:
A. Có trình độ văn hoá tối thiểu hết cấp THCS, nắm vững kiến thức cơ bản về kỹ thuật điện, an toàn điện và các quy trình kỹ thuật.
B. Có trình độ văn hoá tối thiểu hết cấp THCS, biết lắp ráp 1 số đồ dùng điện đơn giản.
C. Có trình độ văn hoá bậc tiểu học cấp 1, nắm được những kiến thức cơ bản về điện.
D. Có trình độ văn hoá tối thiểu THPT, biết sử dụng một số đồ dùng điện đơn giản.
Câu 45: Các loại đèn có cùng công suất thì đèn nào sau đây là tiết kiệm điện nhất?
A. Đèn compact huỳnh quang. B. Đèn sợi đốt (đèn dây tóc).
C. Đèn ống huỳnh quang. D. Đèn cao áp thủy ngân.
Câu46: Một mối nối tốt phải đạt các yêu cầu:
A. Dẫn điện tốt, có độ bền cơ học cao, an toàn điện, thẩm mỹ.
B. Dẫn điện tốt, dẫn nhiệt tốt, an toàn điện, thẩm mỹ.
C. Dẫn nhiệt tốt, mối nối sạch, có độ bền cơ học cao, an toàn điện.
D. Dẫn nhiệt tốt, có độ bền cơ học cao, an toàn điện, thẩm mỹ.
Câu 47: Để lắp mạch điện hai công tắc một bóng đèn, có thể đóng cắt đèn từ hai nơi. Ta dùng công tắc nào, mấy cái?
A. 1 công tắc 3 cực, 1 công tắc 2 cực.
B. 1 công tắc thường, 1 công tắc 3 cực.
C. 2 công tắc thường.
D. 2 công tắc 3 cực
Câu 48: Tổng công suất trong một phòng học Pt = 45 W, hệ số yêu cầu Kyc = 1. Hãy tính công suất yêu cầu cho phòng học trên?
A. Pyc = 0,45 W.
B. Pyc = 45 W.
C. Pyc = 4,5 W.
D. Pyc = 450 W.
Câu 49: Đối tượng lao động của nghề điện dân dụng bao gồm:
A. Dụng cụ cơ khí, bản vẽ, nguồn điện, vật liệu kỹ thuật điện.
B. Nguồn điện, mạng điện trong nhà, các đồ dùng điện, thiết bị đo lường, bảo vệ và điều khiển.
C. Vật liệu kỹ thuật điện, nguồn điện, bản vẽ, đồ dùng bảo hộ lao động.
D. Đường dây truyền tải và mạng điện, dụng cụ cơ khí, đồ dùng bảo hộ lao động.
Câu 50: Để lựa chọn loại đèn tiết kiệm điện năng, người ta chọn loại đèn có hiệu suất phát quang nào:
A. Hiệu suất phát quang cao.
B. Hiệu suất phát quang thấp.
C. Hiệu suất phát quang trung bình.
D. Hiệu suất phát quang trung bình và thấp. Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Remi 22 phút 2022-07-21T02:48:21+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-07-21T02:50:20+00:00

    41.a

    42.d

    43.c

    44.b

    45.b

    46.a

    47.d

    48.c

    49.d

    50.a

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )