Môn Địa Lý Lớp 6 Giả sử có người sinh sống ở hành tinh khác, em hãy viết một lá thư khoảng 10 dòng giới thiệu về Trái Đất của chúng ta với họ. Viết nhan

Question

Môn Địa Lý Lớp 6 Giả sử có người sinh sống ở hành tinh khác, em hãy viết một lá thư khoảng 10 dòng giới thiệu về Trái Đất của chúng ta với họ.
Viết nhanh cho mình nha
Ko sao chép ở trên mạng
viết ko qua dài Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Ariana 6 tháng 2022-08-12T23:45:16+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-12T23:46:22+00:00

  Gửi Người ngoài hành tinh

  Ngày … Tháng… Năm…

  Chào người ngoài hành tinh,hôm nay tôi gửi tới bạn chỉ để giới thiệu với một trái đất xinh đẹp của chúng tôi,trái đất của chúng tôi là một hành tinh màu mỡ nhiều cây cối sinh sống và có hệ sinh thái đa dạng phong phú bên đây có 4 mùa là mùa xuân mùa hè mùa thu mùa đông trên đây vẫn có nhiều loài chưa biết bên đây có rất nhiều người tò mò về bạn.Bạn có muốn tìm hiểu thêm về trái đất không

  Người ngoài hành tinh.  

  Gửi từ trái đất

  0
  2022-08-12T23:46:26+00:00

  Xin chào tớ tới từ trái đất , chắc hẳn cậu chưa nghe về trái đất bao giờ nhỉ . Vậy thì tớ sẽ kể cho cậu về trái đất thú vị của chúng tớ nhé. 

  Vị trí của trái đất trong hệ mặt trời. Trái Đất là một trong tám hành tinh chuyển động xung quanh 1 ngôi sao lớn   , tự phát ra ánh sáng, đó . Mặt Trời cùng các hành tinh chuyển động xung quanh nó gọi là hệ Mặt Trời. Hệ Mặt Trời tuy rộng lớn, nhưng cũng chỉ là một bộ phận nhỏ bé trong một hệ lớn hơn là hệ Ngân Hà .Hình dạng của trái đất là hình cầu. Điều này được Pitago phát hiện từ thế kỷ IX trước công nguyên nhưng không đưa ra được chứng minh. Đến năm 340, Arixtốt đã chứng minh được trái đất có hình cầu và được ghi trong cuốn “Về bầu trời”. Còn tớ là con người và tớ sống ở trái đất , ở trái đất của tớ rất bao la rộng lớn , nên tớ chỉ kể được vài điều nhỏ nhoi trong bộ não của tớ . Tớ sống ở Việt Nam là đất nước có nhiều điều kì thú , à cậu có muốn ăn món phở ở việt nam tớ không . Phở việt nam là 1 món ngon của việt nam , dù trái đất tớ hay là thế nhưng có 1 loại virut đang lây nhiễm ở các nơi nên tớ chỉ giám ở trong nhà mà thôi . Con virut này có tên là corona , nên ai cũng phải thực hiện 5K của nhà nước , không chỉ có 1 loại virut thôi đâu . Vì mọi người xả rác bừa bãi không đúng nơi quy định nên sự nóng lên toàn cầu và làm băng tan khiến cho bao nhiêu con virut cổ đại dù mọi người đã tưởng nó đã chết cũng đã thoát ra ngoài . 

  Trái đất của tớ hay là thế nhưng lại có rất nhiều mối nguy hiểm , nên tớ luôn đeo khẩu trang . Rửa tay sát khuẩn để đảm bảo an toàn cho tớ và mọi người xung quanh , nếu có dịp rảnh cậu hãy ghé trái đất của tớ nơi có bao nhiêu là điều vi diệu , kì thú đang chờ cậu đấy.

  gửi người ngoài hành tinh

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )