Môn Địa Lý Lớp 7 cho biết ý nghĩa của rừng nhiệt đới với Trái Đất Giúp em plssssssssssss!

Question

Môn Địa Lý Lớp 7 cho biết ý nghĩa của rừng nhiệt đới với Trái Đất
Giúp em plssssssssssss! Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Reagan 9 tháng 2022-08-12T17:49:35+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-12T17:50:44+00:00

  +Mặc dù rừng nhiệt đới chỉ chiếm 2% bề mặt trái đất nhưng nó lại có ý nghĩa rất quan trọng đến “sức khỏe” của Trái Đất. Tuy nhiên, diện tích rừng nhiệt đới đang giảm ở mức báo động.

  +Rừng mưa nhiệt đới là nơi sinh sống của hơn một nửa các loài động vật trên thế giới. Bengal hổ, báo đốm Mỹ và đười ươi chỉ là một vài trong số các sinh vật huyền bí được tìm thấy trong rừng nhiệt đới. Đáng buồn là nhiều loài trong số đó đang chiến đấu khỏi tuyệt chủng và sự tồn tại của chúng rất quan trọng để duy trì sự cân bằng của hệ sinh thái.

  +Rừng mưa nhiệt đới có khả năng chống lại biến đổi khí hậu. Không chỉ điều chỉnh nhiệt độ toàn cầu, rừng mưa nhiệt đới có thể ổn định khí hậu địa phương, hạn chế bức xạ trái đất, dẫn đến việc ổn định dòng chảy đại dương, hướng gió và lượng mưa.

  +Rừng mưa nhiệt đới có ý nghĩa rất quan trọng trong việc duy trì nguồn cung hạn chế nước uống và nước ngọt của Trái Đất. Rừng mưa nhiệt đới hoạt động như bộ lọc nước tự nhiên và làm chậm dòng chảy nước mưa chúng có thể thẩm thấu xuống lòng đất.

  #phamducthi 

  Xin CTLHN ạ!

  0
  2022-08-12T17:50:50+00:00

  Rừng mưa nhiệt đới có ý nghĩa rất quan trọng trong việc duy trì nguồn cung hạn chế nước uống và nước ngọt của Trái Đất. Rừng mưa nhiệt đới hoạt động như bộ lọc nước tự nhiên và làm chậm dòng chảy nước mưa chúng có thể thẩm thấu xuống lòng đất.Rừng mưa nhiệt đới là các hiệu thuốc của thế giới: 25 phần trăm của tất cả các loại thuốc hiện đại có nguồn gốc thực vật trong rừng nhiệt đới. Trong tất cả các loại cây được coi là hữu ích trong việc điều trị ung thư, 70 % trong số đó được tìm thấy trong rừng nhiệt đới.Rừng mưa nhiệt đới có khả năng chống lại biến đổi khí hậu. Không chỉ điều chỉnh nhiệt độ toàn cầu, rừng mưa nhiệt đới có thể ổn định khí hậu địa phương, hạn chế bức xạ trái đất, dẫn đến việc ổn định dòng chảy đại dương, hướng gió và lượng mưa.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )