Môn GDCD Lớp 9 có người cho rằng kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình dòng họ dân tộc là phải giữ nguyên vẹn không thay đổi bất cứ đi

Question

Môn GDCD Lớp 9 có người cho rằng kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình dòng họ dân tộc là phải giữ nguyên vẹn không thay đổi bất cứ điều gì Em có đồng ý với ý kiến trên không vì sao những việc làm của em để kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình dòng họ dân tộc Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Adeline 10 tháng 2022-08-12T08:50:36+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-12T08:52:00+00:00

  Câu 1. Có người cho rằng kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình dòng họ dân tộc là phải giữ nguyên vẹn không thay đổi bất cứ điều gì. Em có đồng ý với ý kiến trên không ? Vì sao ? Những việc làm của em để kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình dòng họ dân tộc ?

  – Em không đồng ý với ý kiến trên.

  – Đơn giản là vì với truyền thống dân tộc chúng ta cũng có thể thêm bớt những thứ gì đó có ích cho xã hội và nếu thay đổi thì sẽ phải thay đổi làm sao cho nó không được khác so với truyền thống gốc nhưng vẫn đảm bảo tính thiết thực, phù hợp với thời đại mới, như vậy truyền thống của chúng ta mới trở nên độc đáo và thú vị hơn.

  – Những việc làm của em để kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc :

  + Tìm hiểu về truyền thống tốt đẹp.

  + Tuyên truyền giới thiệu các truyền thống tốt đẹp.

  + Lên án, ngăn chặn các hành vi làm tổn hại đến truyền thống.

  0
  2022-08-12T08:52:18+00:00

  Em không đồng ý với ý kiến đó

  `->` Do truyền thống dân tộc chúng ta cũng có thể thêm những thứ gì đó và có thể thay đổi cho chi tiết không quan trọng như vậy.

  `=>` Luôn luôn tuyên truyền và bảo vệ, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc để góp phần giữ gìn phẩm chất của dân tộc Việt Nam.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )