Môn GDCD Lớp 9 theo em làm thế nào để an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người mọi nhà

Question

Môn GDCD Lớp 9 theo em làm thế nào để
an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người mọi nhà Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Allison 3 tháng 2022-02-22T21:21:46+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-02-22T21:23:31+00:00

  Tai nạn giao thông luôn là thảm họa và là nỗi đau khôn cùng, dai dẳng của biết bao gia đình, để lại hậu quả và gánh nặng lớn cho xã hội. Ở nước ta, trung bình một năm có hơn 10.000 người chết vì tai nạn giao thông. Và đối với nước ta, tai nạn giao thông được xem là một trong những thảm họa lớn nhất đe dọa đến sinh mạng và sức khỏe của con người. Trong tận cùng của sự đau đớn, đã có rất nhiều người phải hối hận thốt lên: “Giá như tôi lái xe cẩn thận hơn, giá như lúc đó tôi đội mũ bảo hiểm, không phóng nhanh, vượt ẩu, giá như tôi không uống rượu, bia trước khi lái xe…” để không “nhanh một phút, chậm cả đời”. Điều này đặt cho chúng ta những suy nghĩ và phải có hành động kịp thời để khắc phục, hạn chế thảm họa ấy.

 1. Để thực hiện đúng ý nghĩa của câu nói “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người mọi nhà” ta nên thực hiện đúng các quy định về giao thông, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, tuyên truyền về an toàn giao thông cho mọi người bằng những cách như vẽ poster hoặc tổ chức các buổi tuyên truyền, ta nên lên án các tình trạng chấp hành sai phép khi tham gia giao thông,…

  @Nhi6aphtn

  20h46′ p.m

  Học tốt^~^

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )