Môn GDCD Lớp 9 thuyết trình về đôi dép nguyên liệu gồm ống hút keo và giấy

Question

Môn GDCD Lớp 9 thuyết trình về đôi dép nguyên liệu gồm ống hút keo và giấy Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-gdcd-lop-9-thuyet-trinh-ve-doi-dep-nguyen-lieu-gom-ong-hut-keo-va-giay

in progress 0
Jade 5 tháng 2022-01-06T23:47:51+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  1. Vấn đề tái chế đồ qua sử dụng hiện nay là rất hot.Chúng vừa bảo vệ môi trường,vừa có ích cho bản thân.Ví dụ như một đôi dép làm bằng ống hút thì sao?Nghe có vẽ như là 1 ý tưởng sáng tạo đấy!Để làm được ,nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị là thật nhiều ống hút rửa sạch,keo nến,một tấm bìa catton và bút chì.Đầu tiên,để làm đé dép,lấy bút chì vẽ bàn chân của mình lên bìa catton rồi cắt ra.Cắt và sắp xếp ống hút vừa với tấm bìa đã cắt rồi dán chúng lại với nhau.còn phần quai dép,cắt các ống bằng nhau và sắp xếp thẳng hàngdán từ bên này sang bên kia lên phần trên của đế dép.chờ keo khô,ta đã có được 1 đôi dép hoàn chỉnh và có thể sử dụng được.

    Tuy nhiên,đôi dép này chỉ được làm bằng ống nhựa nên rất dễ bị hỏng,quá trình sử dụng không được lâu dài.Dù vậy,nhưng đó là một sản phẩm rất sáng tạo trong vấn đề môi trường đang nhức nhỗi ngày nay.

    chúc học tốt!

    no copy

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )