Môn Ngữ Văn Lớp 10 hãy viết một đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của mình về quan điểm : Hãy thay đổi bản thân mình trước khi nghĩ đến việc tha

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 10 hãy viết một đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của mình về quan điểm : Hãy thay đổi bản thân mình trước khi nghĩ đến việc thay đổi mọi thứ ở ngoài kia Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Aaliyah 2 tháng 2022-03-29T05:19:30+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-03-29T05:21:04+00:00

  Cuộc sống luôn biến đổi không ngừng theo quy luật của riêng nó. Chính vì vậy, trước khi nghĩ nó thay đổi, chúng ta hãy làm mọi cách để biến đổi bản thân. Tại sao phải làm như vậy? Bởi lẽ nếu ta không thay đổi, ta sẽ bị tụt hậu và bỏ lại rất xa. Chưa dừng lại ở đó, sẽ chẳng có ai tuyển dụng những người không mang trong mình những quan điểm sáng tạo nhưng cũng không kém phần đúng đắn và phù hợp với sự phát triển của nhân loại. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta không thể sống và tồn tại. Bên cạnh đó, nếu thay đổi bản thân trước khi nghĩ đến việc thay đổi mọi thứ ngoài kia, bạn sẽ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chủ động từ đó có thể ứng biến trước mọi tình huống éo le mà đời sống mang lại. Không những thế, khi chủ động thay đổi và hoàn thiện bản thân tốt hơn, bạn sẽ chiếm được lòng tin và sự ngưỡng mộ của những người xung quanh. Thật vậy, hãy không ngừng thay đổi bản thân trước khi nghĩ làm thế nào để thay đổi cuộc sống của mình. Có như vậy, bạn mới chinh phục được cánh cửa thành công và hiện thực hóa được ước mơ của mình. 

  0
  2022-03-29T05:21:26+00:00

  @Gaumatyuki#

     Có ý kiến cho rằng: ” Hãy thay đổi bản thân mình trước khi nghĩ đến việc thay đổi mọi thứ ở ngoài kia ”. Đúng vậy, cuộc sống xung quanh ta là sẽ luôn có sự đổi thay theo thời gian từ những thứ tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng cũng phải thay đổi để kịp hợp nhất với xã hội hiện đại ngày nay. Mỗi người cần tự ý thức để thay đổi bản thân vào một mục đích tốt đẹp và lối sống ý nghĩa hơn. Chúng ta đã biết những con người lạc hậu thường rất khó hòa nhập với môi trường xung quanh, với mọi người nếu không ý thức thay đổi. Nhất là bộ phận giới trẻ hiện nay rất cần bắt kịp xu thế nhanh chóng hơn thời xưa. Ngày nay. Từ phong cách ăn mặc đến đời sống hàng ngày cũng ảnh hưởng đến những mối quan hệ và vai trò của việc thay đổi trong từng giai đoạn. Từ những hành động nhỏ đến việc lớn lao hơn luôn cần sự thay đổi. Nếu cứ dậm chân một chỗ với cái lối sống hiện tại mãi thì chúng ta cũng sẽ mãi không phát triển lên được. Đất nước, dân tộc luôn cố gắng để xây dựng và thay đổi chúng ta đến một tầm cao mới. Cũng chính vì thế mà mỗi người cũng phải tự ý thức để bản thân mình sống có ích hơn và đa dạng hơn.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )