Môn Ngữ Văn Lớp 11 Viết 1 bài văn ngắn tri ân cha mẹ

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 11 Viết 1 bài văn ngắn tri ân cha mẹ Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Luna 20 phút 2022-09-22T10:25:56+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-09-22T10:27:23+00:00

    Xin gửi cha mẹ- người vĩ đại nhất cuộc đời của con.

    Thực sự cha mẹ chính là những người hùngtrong cuộc đời của con. Bởi bố mẹ chính là người sinh con ra, cho con cảm nhận được thế giới tươi đẹp này, cho con được cảm nhận sự ấm áp, trìu mến của tình thân, tình cảm gia đình. Được sinh ra và được sống dưới vòng tay củ bố mẹ, đối với con, đó chính là 1 loại hạnh phúc. 

    Những người hùng ấy luôn đến bên con mỗi khi con gặp khó khăn hay thất bại. Luôn chìa bàn tay ra giúp đỡ con, cho con thêm hi vọng. Bố mẹ cũng là người luôn ủng hộ con trong việc theo đuổi những đam mê của mình, luôn khuyến khíhc con mỗi khi con nản lòng.

    Bố mẹ luôn đồng hành cùng con, là người dạy cho con cách sống ở đời. Những lời khuyên răn, dạy bảo của bố mẹ về cách sống giữa mọi người, cách đối nhan xử thế là hành trang vững chắc, sẽ theo con đi suốt cuộc đời này. 

    Con biết chặng đường phía trước còn rất dài, con chỉ mong bố mẹ luôn giữ được sức khỏe, bình an và niềm tin vào đứa con bé nhỏ này. Bố mẹ chính là những người vĩ đại nhất cuộc đờicon, là người con luôn chân thành yêu thương. Con rất xin lỗi bố mẹ những lúc khiến bố mẹ phải không vui, buồn lòng.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )