Môn Ngữ Văn Lớp 11 Viết một đoạn văn ngắn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ sức mạnh của con người trước giông bão cuộc đời

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 11 Viết một đoạn văn ngắn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ sức mạnh của con người trước giông bão cuộc đời Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Liliana 10 tháng 2022-08-12T12:13:21+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-08-12T12:15:07+00:00

    Cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua khó khăn,gian khổ thì mới trưởng thành và thành đạt.Không có con đường thành công nào bằng phẳng cả.Nhưng khi có ý chí và sự kiên cường,nỗ lực thì con đường thành công sẽ dễ dàng hơn.

    Những cơn giông bão làm cho mọi người lo sợ về thời tiết thì những cơn bão cuộc đời cũng vậy.Có người thì run sợ và bỏ chạy,nhưng có người thì sẵn sàng đương đầu với nó.Rồi những người bỏ chạy thì chỉ chuốc lấy thất bại trong khi đó người dám đứng ra đương đầu thì lại thành công.Bão tố cuộc đời vô hình,nhưng nó lại thể hiện được tính cách một con người.Những người chỉ biết bỏ chạy thì chỉ là những kẻ hèn nhát,vì vậy sẽ luôn chuốc lấy thất bại.Ngược lại,những người đương đầu với nó thì mặc dù vấp ngã nhưng họ rút thêm được nhiều kinh nghiệm trên con đường thành công.

    Quả thực câu nói “Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố” muôn đời vẫn chính xác, có thất bại mới có thành công và có đương đầu, đối diện và khắc phục thất bại mới mang lại những điều kiện cần và đủ để tạo dựng nên thành công. Muốn tô đẹp cho thành công của mình càng rực rỡ thì càng phải để bản thân trải qua nhiều giông tố cuộc đời, rèn luyện được bản lĩnh đương đầu khó khăn thì cái đích nào ta cũng có thể vươn đến.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )