Môn Ngữ Văn Lớp 5 bài: Dựa vào nội dung câu nói của Bác Hồ “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước.”, em hãy viết một

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 5 bài: Dựa vào nội dung câu nói của Bác Hồ “Các
Vua Hùng đã có công dựng nước, bác cháu ta phải
cùng nhau giữ lấy nước.”, em hãy viết một đoạn
văn khoảng 5 câu về nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc của
mỗi công dân.
các bạn chụp hình nha
mik cho 5 sao cảm ơn Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Brielle 12 tháng 2022-04-08T14:02:51+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-04-08T14:04:32+00:00

  Đất nước ta tự hào với bốn ngàn năm lịch sử, là bốn ngàn năm không ngừng đấu tranh để dựng xây và bảo vệ từng tất đất tổ tiên. Được khởi nguồn từ thời đại của các vua Hùng, nước Việt ta ngày càng được mở mang, bền vững chính nhờ biết bao máu xương cha ông xây đắp. Công lao của những vị anh hùng ấy thật quý giá, lớn lao với lớp lớp con cháu sau này. Tiếp nối truyền thống ấy, ngay từ thế hệ măng non chúng ta cần biết trân trọng, biết ơn và nhận thức được trọng trách bảo vệ, giữ vững nước nhà ngày sau. Noi theo thế hệ cha ông, vâng lời Bác Hồ dặn, thế hệ trẻ chúng ta quyết tâm dốc sức để xứng đáng là tương lai bền vững của quê hương đất nước sau này.

  Mình xin lỗi,máy mình không chụp được,nên đành viết !

  Chúc bạn học tốt!

  0
  2022-04-08T14:04:40+00:00

  Dân tộc Việt Nam chúng ta là một dân tộc yêu chuộng hòa bình. Từ thưở xa xưa, các Vua Hùng đã có công gây dựng đất nước. Qua bao thời kỳ chiến tranh gian khổ, chúng ta đã giành được độc lập tự do, bảo toàn lãnh thổ. Chính vì vậy Bác Hồ đã dạy “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta hãy cùng nhau giữ lấy nước”. Là một công dân Việt Nam, mỗi người dân chúng ta phải có nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đoàn kết, ra sức xây dựng quê hương mỗi ngày một giàu đẹp hơn. Chúng em những người học sinh xin hứa sẽ thực hiện tốt lời dạy của Bác, ra sức học tập để trở thành người công dân có ích.

  nhớ vote, cảm ơn, chọn CTLHN cho mình nhé! chúc bạn học tốt!

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )