Môn Ngữ Văn Lớp 5 Đề bài:nhân ngày nhà giáo việt nam 20-11 em được theo mẹ đến thăm thầy cô giáo cũ của mẹ đã nghỉ hưu em hãy miêu tả lại hình ảnh thầy c

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 5 Đề bài:nhân ngày nhà giáo việt nam 20-11 em được theo mẹ đến thăm thầy cô giáo cũ của mẹ đã nghỉ hưu em hãy miêu tả lại hình ảnh thầy cô giáo trong phút giây xúc động sau nhiều năm xa cách Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Valentina 1 năm 2022-03-21T21:02:14+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-03-21T21:03:19+00:00

  Trong năm năm học dưới mái trường tiểu học thân thương, tôi đã có biết bao kỷ niệm tuổi thơ không thể quên. Có những người bạn thân thiết cùng nhau chia sẻ tình cảm buồn vui, những hình ảnh in đậm nhất trong tâm trí tôi vẫn là cô giáo Thuận – người dạy tôi năm cuối của bậc tiểu học.

  Cô Thuận kém tuổi mẹ tôi, trông cô rất trẻ. Dáng người cô hơi thấp nhưng khuôn mặt cô rất xinh. Cô có làn da rám nắng, mái tóc đen nhánh luôn được cặp gọn sau gáy bằng một chiếc cặp tóc nhỏ. Cô có đôi mặt sắc sảo, to và sáng, pha lẫn những ánh mắt ấm áp dịu hiền. Mũi cô cao, thanh tú. Cô luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người. Mỗi khi cô cười lại để lộ hàm răng trắng muốt.

  Cô coi chúng tôi như chính những đứa con cưng của mình. Cô Thuận còn cố gắng rèn luyện cho những bạn học kém, động viên, giúp các bạn ấy vươn lên trong học tập. Đối với chúng tôi học đội tuyển, cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt. Nhiều bài toán khó cô luôn tìm ra phương pháp giảng ngắn gọn dễ hiểu nhất để chúng tôi tiếp thu tốt và nhớ lâu. Cô đã làm cho chúng tôi say mê học toán, làm văn. Nhờ vậy, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm ấy, sáu đứa chúng tôi đi thì thì cả sáu đều đạt giải rất cao: ba giải nhất, ba giải nhì. Cô nói với chúng tôi rằng cô rất hạnh phúc.

  Đối với tôi, cô Thuận không chỉ là một giáo viên. Mà còn còn giống như một người mẹ thứ hai. Tôi cảm thấy vô cùng yêu quý cô.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )