Môn Ngữ Văn Lớp 5 Hãy viết bài văn tả em gái lớp 2 . Em thua tớ 3 tuổi rưỡi . Em mũm mĩm dễ thương. Các bạn nhớ là không được gặp lại nhé. Nếu không biết

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 5 Hãy viết bài văn tả em gái lớp 2 . Em thua tớ 3 tuổi rưỡi . Em mũm mĩm dễ thương. Các bạn nhớ là không được gặp lại nhé. Nếu không biết đủ các bạn có thể biết ở dưới bình luận nha. Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Skylar 3 ngày 2022-05-09T01:54:33+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-05-09T01:55:38+00:00

  Năm nay, gia đình em được đón chào thêm một thành viên mới, đó chính là em gái của em. Mẹ đã đặt cho bé một cái tên vô cùng dễ thương: Hoài Thương. Bé mới được ba tháng tuổi nên nhìn vẫn còn nhỏ xíu. Khuôn mặt tròn trịa, làn da trắng bóc như trứng gà và đôi mắt đen được mọi người bảo trông rất giống với mẹ. Em rất thích được nắm đôi bàn tay nhỏ xinh và mềm mại của bé trong lòng bàn tay mình. Mẹ bảo với em bé nặng có ba cân rưỡi thôi nhưng mới chỉ bế bé một lúc thôi là em đã cảm thấy mỏi rồi. Những lúc Thương nằm ngủ, khuôn mặt em nhìn trông thật đáng yêu. Chiếc miệng nhỏ xinh màu hồng mím lại, có đôi lúc lại vô thức nhoẻn miệng cười. Em cảm thấy rất vui vì có một cô em gái vô cùng dễ thương.

  Như thế này có được ko bạ . Cho mik xin ý kiến nhé . Có sai sọt gì thì bạn bỏ qua giúp mik !!!

  Chúc bạn học tốt .

  Nếu bài văn hay thì có thể cho mik hay nhất được ạ !!!

  0
  2022-05-09T01:55:59+00:00

  Em gái của em tên là Đỗ Mỹ Linh. Năm nay em mới có một tuổi thôi. Ở nhà, mọi người gọi em là Bông. Bé có thân hình mập mạp nhìn rất đáng yêu. Khuôn mặt tròn, với làn da trắng hồng. Đôi mắt đen tròn như hai hạt nhãn. Mái tóc ngắn, đen nhánh và mềm mại. Đôi bàn chân, bàn tay mũm mĩm, nhìn chỉ muốn cắn. Bé chưa biết đi, cũng chưa biết nói nên thường được cả nhà bế trên tay. Em cũng đã được bế Bông, bé con cũng khá nặng đấy. Em mong rằng bé Bông sẽ hay ăn, chóng lớn và sớm biết đi, biết nói chuyện để chơi đùa cùng em. Em yêu Bông nhiều lắm!

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )