Môn Ngữ Văn Lớp 5 Hãy viets một bài văn tả em gái học lớp hay thua tôi 3 tuổi rưỡi Em mũm mĩm không được chiết mạnh nha nếu không đủ thì có thể viết ở ch

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 5 Hãy viets một bài văn tả em gái học lớp hay thua tôi 3 tuổi rưỡi Em mũm mĩm không được chiết mạnh nha nếu không đủ thì có thể viết ở chỗ bình luận ấy mong các bạn giúp đỡ hihi Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-ngu-van-lop-5-hay-viets-mot-bai-van-ta-em-gai-hoc-lop-hay-thua-toi-3-tuoi-ruoi-em-mum-mim-kh

in progress 0
Valerie 4 ngày 2022-05-09T12:52:35+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-05-09T12:54:11+00:00

    Gia đình tôi có ba người , sau khi tôi được vài tuổi thì mẹ tôi đã sinh cho tôi một thiên thần nhỏ , chẳng ai xa lạ đó chính là em gái thân thương của tôi
    Đứa em bé bổng ấy thua tôi ba tuổi rưỡi , ngoại hình mũm mĩm rất đáng yêu , nước da trắng như trứng gà bóc , da em mịn như nhung , khuôn mặt em bầu bĩnh rất phúc hậu , mái tóc thì đen mượt , óng ả , đôi mắt của em ấy long lanh tựa như giọt nước , cái mũi dọc dừa , hai má em lúc nào củng ửng hồng như ngại ngùng điều gì đó , đôi môi mỏng , hồng phớt , em có răng khểnh nên cười lên trong duyên dáng làm sao . Em tôi rất ngoan ,và rất thông minh mỗi năm nó đều là học sinh giỏi . Hình ảnh đứa em ngây thơ , trong sáng với đồng phục học sinh đứng chờ tôi cùng đi học về với ánh nắng chiều tà đã khắc sâu trong tâm trí tôi.
    Đứa em bé bổng hỡi ! (Anh/chị ) rất thương mến đứa em bé bổng của (anh/chị) và ba mẹ cũng vậy , nên (anh/chị )em chúng mình hãy cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng ba mẹ em nhé !

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )