Môn Ngữ Văn Lớp 5 Một buổi sáng mùa hè, em đi dạo dọc bãi biển và bất chợt nghe được hai chú sao biến đang trò chuyện cùng nhau trong làn nước mát. Em hã

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 5 Một buổi sáng mùa hè, em đi dạo dọc bãi biển và bất chợt nghe được hai chú sao biến đang trò chuyện cùng nhau trong làn nước mát. Em hãy kể lại câu chuyện thú vị đó bằng một đoạn văn khoảng 150 từ.
Giúp mình vs nha. Mình đg cần gấp . Cảm ơn các bạn! Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Madeline 4 ngày 2022-07-30T06:32:48+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-07-30T06:34:18+00:00

  xuân, mùa hạ về đem theo những nô nức, những cháy bỏng và xốn xang.

  Buổi sáng, mới từ sáu giờ, trời đã sáng trưng. Nếu mà là độ hơn tháng trước, thì tầm này vẫn còn tối lắm. Bầu trời mùa này cũng cao và xanh hơn hẳn. Khác với màu xanh nhạt nhòa của mùa xuân, màu xanh của bầu trời mùa hạ đậm đà và rõ ràng lắm. Điểm xuyết trên dòng sông xanh ấy, là những đám mây đủ hình thù nằm nghỉ ngơi sau những mùa trôi nhanh. Thỉnh thoảng, lại có những chú chim lướt qua rồi biến mất trong tán cây nào đó. Mà cả những cây cối trong vườn hay trên đường phố màu này cũng xanh tốt lắm. Nếu mùa xuân là để cho cây cối đâm chồi nảy lộc, thì mùa hạ chính là để cho cây cối phát triển, đơm hoa kết trái. Những tán lá trở nên rộng hơn, dày hơn và xanh hơn, dư sức che đi mọi ánh nắng nóng. Những đóa hoa nay cũng kết quả, trái ngon lủng lẳng trên cành. Chờ đến độ gần trưa, thì ánh nắng sẽ dày hơn và nóng hơn. Tầm đó đi ra đường là phải mặc kín không thì dễ “khét” lắm. Sức nóng của ánh nắng sẽ cứ thiêu cứ đốt bền bỉ cho đến tầm giữa chiều mới chịu giảm đi. Càng về gần tối, thì trời sẽ lại càng mát mẻ y như buổi sáng. Nhưng mà, cũng không quá là khó chịu khi đã có những cơn gió mát rượi, thổi vô tư không keo kiệt suốt cả ngày.

  0
  2022-07-30T06:34:21+00:00

  Ôi chao! Trời bữa sáng thật trong lành, hôm nay em được ba dẫn đi biển chơi, biển trắng cát lung linh, những đợt sóng vỗi vã ập tới. Đột nhiên, nhìn phía xa xa em thấy hai bạn sao biển, một bạn đỏ còn một bạn trắng, em liền đi từng bước nhè nhẹ đến gần nơi hai bạn ấy đang đứng và ngỏm tai nghe ngóng một cách thấp thỏm. Hai bạn ấy bảo nhau thời tiết mấy hôm nay mưa to quá khó chịu và bực bội nên hai bạn lặn lội ngoi lên bầu trời êm dịu này chơi thoả thích. Với cả sự ô nhiễm môi trường nước khiến các loài sinh vật khác sống ở biển cũng như là hai bạn ấy rất khó thở, bạn sao biển màu đỏ vừa thấy em lấp ló liền nói với bạn sao biển màu trắng, thế là cả hai phải về lại nơi mà mình luôn ở. Nhờ đó em mới biết được: Hậu quả của ô nhiễm môi trường rất lớn và nghiêm trọng.

  $#moduycung$

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )