Môn Ngữ Văn Lớp 5 tả 1 người bạn đang chơi 1 trò chơi

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 5 tả 1 người bạn đang chơi 1 trò chơi Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Peyton 6 phút 2022-07-21T06:19:20+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-07-21T06:20:43+00:00

  Giờ ra chơi, sân trường thật là nhộn nhịp. Các trò chơi được diễn ra sôi nổi. Cũng như các bạn của mình. Hồng Thắm và Yến Nhi rủ nhau ra chơi nhảy dây dưới bóng mát của gốc cây phượng vĩ.

  – Oẳn tù tì, ra cái gì, ra cái này!

  – A! Mình thắng rồi, nhảy trước nhé!

  Hồng Thắm reo lên, rồi nhanh nhẹn cầm dây nhảy, mặt tươi như hoa. Ban đầu, bé nhảy chậm, dần dần nhanh hơn. Dáng người của Thắm thon thả, nhỏ nhắn. Đôi bàn tay bé trắng hồng, cầm chắc hai đầu dây quay đều. Hai bím tóc như hai đuôi gà đen mượt nhảy tót lên vai. Được một lúc dường như đã thấm mệt, Thắm nhảy chậm lại nhưng miệng vẫn mấp máy đếm. Bỗng “uỵch”, Thắm vấp dây, lỡ đà khụy xuống. Đến lượt Yến Nhi thoăn thoắt lướt qua vòng dây. Tiếng dây quất xuống đất đen đét, nghe đanh và gọn. Yến Nhi có khuôn mặt tròn trịa, hai má bầu bĩnh, làn da ngăm ngăm màu nâu, đôi mắt đen tròn, sáng long lanh như hai hạt thủy tinh và hàng mi dày cong cong.

  – Sáu mươi, sáu mốt…

  Yến Nhi đếm đều, mồ hôi lấm tấm, những sợi tóc bết vào trán như đường chì kẻ. Khuôn mặt bé hồng lên trong nắng, y như mặt trời tí hon trên cao. Ông Mặt Trời gật gù mỉm cười. Những luồng gió mát thổi tung hai bím tóc dài. Chợt một hồi trống giòn giã vang lên: “Tùng! Tùng! Tùng!” Hồng Thắm và Yến Nhi nhanh nhẹn vào lớp cùng

  nhớ  cho mik 5* và câu trả lời hay nhất nhé

  xin lỗi bạn trong những bài văn mình đã làm chỉ có bài này thôi

  0
  2022-07-21T06:20:52+00:00

  mỗi buổi chiều khi đi học về . chúng em thường rủ nhau ra bãi đất trống để chơi bóng đá . em thấy ấn tượng nhất là bạn Nam . bạn Nam dê bóng rất giỏi . bạn còn có những kĩ thuật như tâng bóng,gắp bóng,…bạn nam rất hay ở một chỗ đó là mỗi khi người khác ghi bàn,thì bạn cứ để cho qua đi ban còn nói với em :”tại đội minh chơi tệ mà thôi chặc chắn lần sau tụi mình sẽ thắng thôi . em rất thích bạn Nam mai em sẽ cố gắng quyết tâm  ,để mai sau em giỏi hơn bạn  

  mình chỉ ngĩ ra được từng này thôi

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )