Môn Ngữ Văn Lớp 5 TẢ ĐỒ GỌT BÚT CHÌ CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHÉ!!!!! KO CHÉP MẠNG

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 5 TẢ ĐỒ GỌT BÚT CHÌ
CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHÉ!!!!!
KO CHÉP MẠNG Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Hailey 3 tháng 2022-02-09T00:29:43+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-02-09T00:31:03+00:00

   Tham khảo :         

  Bắt đầu một năm học mới , tôi cùng mẹ đến hiệu sách để mua những đồ dùng chuẩn bị cho năm học sắp tới . Tôi vô cùng hồi hộp và vui vẻ  . Khi đã mua đồ dùng học tập của mình xong , tôi nhìn ngắm lại những đồ dùng của mình . Tôi ưng ý nhất chính là chiếc gọt bút .

            Chiếc gọt bút chì của tôi có màu xanh rất đẹp  . Nó khá nhỏ gần bằng tay của trẻ em .  Nó được làm bằng bằng hợp kim nhôm nhựa rất cứng cắp nhưng rất nhẹ mà chắc chắn . Bên trong là một chiếc lưỡi bằng thép sắc bén , để giúp tôi có thể gọt cây bút chì một cách dễ dàng hơn . Gọt này rất tiện lợi chỉ cần đưa đầu bút cây bút chì vào quay tay cầm , tôi chỉ cần quay chiếc bút chì vài vòng nó đã được chuốt nhọn nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Dù chiếc gọt rất hiện đại nhưng có khi ngòi vẫn có thể bị gãy từ bên trong chiếc gọt  nên khi gọt tôi rất cẩn thận . Mặc dù như vậy nhưng tôi vẫn thích chiếc gọt ấy . Mỗi khi gãy ngòi bút chì , tôi thường sử dụng chiếc gọt thân yêu của mình để gọt . Nó rất tiện lợi , có thể mang đi đâu tùy thích mà không sợ nặng vì thiết kế cuả nó gọn nhẹ nên khi nào đi học tôi cũng mang nó cả . Nó như người bạn đồng hành của tôi .

             Tuy chiếc gọt đều có lợi và hại của nó nhưng không vì thế mà tôi bớt thích chiếc gọt ấy . Nó như một người bạn gắn bó , thân thiết đồng hành tôi trên con đường đến trường . Tôi rất yêu quý chiếc gọt của mình .

                                      Chúc bạn học tốt  >ω< tự làm 100%

                                                   @We are one

  0
  2022-02-09T00:31:31+00:00

  Mẹ em vào sin nhaatjcos mua cho em một cái gọt bút chì rất đẹp.

    Cái gọt bút chì đó có hình một chú mèo màu hồng nhạt Lưỡi gọt bén vafcos hình chữ nhật. Chú mèo gọt bút chì ấy có hai chiếc tai nhỏ và vểnh lên. Khuôn mặt dễ thương và cute. đôi mắt đang nháy mắt rất xinh. Bụng cô ấy mập mạp và có thể hình dung là rất mềm mịn. đuôi to và dài trên có chóp trắng.

  Khi gọt bút chì lưỡi dao bén nên gọt rất nhanh. Và nó giống như một người bạn tri kỉ của cây bút chì vậy.

    em rất yêu cái gọt bút chì này>

                                                              @OLIMPIA

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )