Môn Ngữ Văn Lớp 5 viết cảm nhận về thầy cô giáo cũ đã từng dạy em và để lại trong em những ấn tượng tình cảm tốt đẹp. ai viết tình cảm nhất = hay nhất nh

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 5 viết cảm nhận về thầy cô giáo cũ đã từng dạy em và để lại trong em những ấn tượng tình cảm tốt đẹp.
ai viết tình cảm nhất = hay nhất nhé
5 sao + cám ơn Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Eloise 5 tháng 2022-06-30T20:18:40+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

 1. giangnguyen
  0
  2022-06-30T20:20:08+00:00

  Trong hơn 5 năm qua người đã để cho em nhiều sâu sắc nhất là cô Yên.Cô là một người theo đạo phật và thường nói với chúng em là cô yêu quý chúng em nhưng không vì thế mà cô cho bọn em muốn làm gì cũng được, khi sai điều gì cô chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng , hơn thế nữa cô còn bảo , nếu dùng roi thì dây thần kinh sẽ đau và nếu dây thần kinh đau thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý. Vì vậy khi học với cô , cô chưa từng quát mắng một ai. Nhiều bạn bị điểm kém nhưng qua bạn tay cô các bạn đã có tiến bị trong học tập. Chúng em yêu quý cô nhiều lắm!Nhưng năm sau cô cũng bảo bọn em”thời gian các em ở với bọn cô không nhiều cũng không ít” vì vậy cô mới coi chúng em như là con của mình.Hơn 4 tháng nữa thôi , bọn em sẽ phải xa cô để lên lớp.Trong 5 tháng đầu năm học này em xin cảm ơn cô vì lòng yêu thương và truyền cho chúng em tri thức.

                                                                 Em cảm ơn cô!

                                                                                         

  0
  2022-06-30T20:20:19+00:00

  Trong năm năm học dưới mái trường tiểu học thân thương, em đã có biết bao kỷ niệm tuổi thơ không thể quên, có những người bạn thân thiết cùng nhau chia sẻ tình cảm buồn vui, nhưng hình ảnh in đậm nhất trong tâm trí em vẫn là cô Trúc – người dạy em những năm cuối của bậc tiểu học.

   Cô là người mẹ hiền dịu nhất trong những năm em học lớp 4, lớp 5. Với mái tóc xoăn xoăn màu hạt dẻ thì ai cũng nói nhìn cô trông rất xinh. Cô thường mặc những bộ quần áo lịch sự, phù hợp với dáng người của mình. Ngày đó, em cứ nghĩ cô giáo phải đáng sợ lắm nhưng không, cô đã làm tan biến những ý nghĩ vẩn vơ đó của em. Cô vẫn là cô giáo hiền lành, tốt bụng. Với khuôn mặt tròn, phúc hậu, hai gò má cao cao, lúc nào cũng ửng hồng. Mắt cô đen láy, long lanh với hàng lông mi cong vút. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là ánh mắt nhìn trìu mến, bao dung mà cô dành cho chúng em. Mỗi lần không học bài, chỉ cần nhìn vào đôi mắt buồn buồncủa cô là bạn ấy hối hận ngay về việc làm của mình. Có lẽ, chính cô là người khơi dậy lòng hăng say học tập của chúng em. Ẩn dưới vầng trán cao cao thông minh ấy là đôi lông mày vòng nguyệt cân đối , tạo cho khuôn mặt vẻ thanh tú. Cô Trúc là một giáo viên hết lòng thương yêu học sinh. Tâm hồn cô là cả một khoảng trời chứa chan bao tình yêu cô dành cho chúng em: Nghe cô giảng bài thì thật là thú vị. Cô giảng rất dễ hiểu, dễ nghe nên chúng em luôn tiếp thu được bài. Vào những giờ ra chơi, cô luôn ngồi lại để viết mẫu và chấm bài cho chúng em. Có những hôm cô còn trao đổi cách giảng bài với bạn bè đồng nghiệp. Nếu bạn nào đọc chưa tốt hay viết chưa đúng thì cô luôn sẵn sàng giúp đỡ. Khi cô đã giảng cho bạn nào thì bạn ấy hiểu ngay. Vào những giờ sinh hoạt lớp, cô luôn nhận xét cho từng bạn và nói cho các bạn cách sửa lỗi sai đó.

   Em rất yêu quý cô Trúc, dù sắp phải rời xa mái trường tiểu học thân yêu nhưng em sẽ mãi nhớ về cô.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )