Môn Ngữ Văn Lớp 5 Viết đoạn văn ngắn (khoảng 7 đến 10 câu) chia sẻ suy nghĩ của em về những yếu tố quan trọng để tạo nên một gia đình hạnh phúc. Giúp mik

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 5 Viết đoạn văn ngắn (khoảng 7 đến 10 câu) chia sẻ suy nghĩ của em về những yếu tố quan trọng để tạo nên một gia đình hạnh phúc.
Giúp mik làm bài này nhé Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-ngu-van-lop-5-viet-doan-van-ngan-khoang-7-den-10-cau-chia-se-suy-nghi-cua-em-ve-nhung-yeu-to

in progress 0
Kylie 5 tháng 2022-11-09T01:30:18+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-11-09T01:31:57+00:00

   Một gia đình hạnh phúc là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn và nó được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố.Yếu tố đầu tiên đó là sự yêu thương lẫn nhau.Yêu thương sẽ là gốc rễ của hạnh phúc .Bố mẹ,con cái,ông bà luôn dành cho nhau những tình cảm ấm áp nhất.Đó còn là sự thấu hiểu giữa những người trong gia đình để có thể tạo được sự tin tưởng.THấu hiểu là đặt mình vào vị trí của người khác để thoải mái sẻ chia,trò chuyện. Quan trọng nưac đó là tôn trọng không gian riêng tư ,độc lập của mỗi người.Điều này sẽ góp phần giúp cho mối quan hệ tình cảm được ổn định,hài hòa.Để có được gia đình hạnh phúc,không phải ngày một ngày hai mà là cả một quá trình.Vì vậy hãy trân trọng hạn phúc gia đình mà mình đang có .

  0
  2022-11-09T01:32:13+00:00

  Em tham khảo câu trả lời dưới đây nhé:

    Gia đình là nơi thiêng liêng và quan trọng đối với mỗi con người. Vậy làm thế nào để có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ? Muốn có một gia đình hạnh phúc trước hết mọi người phải biết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Bên cạnh đó bố mẹ phải là những người làm gương để con cái học tập và noi theo. Mọi người trong gia đình phải biết san sẻ niềm vui vả nỗi buồn để có thể hiểu và gắn kết với nhau hơn. Để có một gia đinh hạnh phúc mọi người trong gia đinh cần phải biết hi sinh vì mọi người. Có như thế thì chúng ta mới có một gia đình êm ấm, yên vui.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )