Môn Ngữ Văn Lớp 6 7. Kết thúc bài kí Cô Tô là suy nghĩ của tác giả về hình ảnh chị Châu Hoà Mãn: “Trông chị Châu Hoà Mãn địu con, thấy nó dịu dàng yên tâ

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 7. Kết thúc bài kí Cô Tô là suy nghĩ của tác giả về hình ảnh chị Châu Hoà Mãn: “Trông chị Châu Hoà Mãn địu con, thấy nó dịu dàng yên tâm như cái hình ảnh biển cả là mẹ hiền mớm cá cho lũ con lành”. Cách kết thúc này cho thấy tình cảm của tác giả với biển và những con người bình dị trên đảo như thế nào? Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-ngu-van-lop-6-7-ket-thuc-bai-ki-co-to-la-suy-nghi-cua-tac-gia-ve-hinh-anh-chi-chau-hoa-man-t

in progress 0
Kylie 4 tháng 2022-11-22T06:09:43+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-11-22T06:10:50+00:00

  7. Kết thúc bài kí Cô Tô là suy nghĩ của tác giả về hình ảnh chị Châu Hoà Mãn: “Trông chị Châu Hoà Mãn địu con, thấy nó dịu dàng yên tâm như cái hình ảnh biển cả là mẹ hiền mớm cá cho lũ con lành”. Cách kết thúc này cho thấy tình cảm của tác giả với biển và những con người bình dị trên đảo như thế nào?

  → Cách kết thúc này cho thấy tình cảm yêu quý, tình mến thương và trân trọng của tác giả với biển cả và con người bình dị trên đảo Cô Tô. Tác giả yêu quý và trân trọng tất cả những vẻ đẹp, con người thuộc về nơi này. Cách miêu tả bình dị và chân thực, sinh động càng thể hiện tình cảm của tác giả đối với tất cả những gì thuộc về Cô Tô. 

  0
  2022-11-22T06:11:09+00:00

  Cách kết thúc này cho thấy tình cảm yêu quý, mến thương và trân trọng của tác giả với biển cả và con người bình dị trên đảo Cô Tô. Tác giả yêu quý và trân trọng tất cả những vẻ đẹp, con người thuộc về nơi này. Cách miêu tả bình dị và chân thực, sinh động càng thể hiện tình cảm của tác giả đối với tất cả những gì thuộc về Cô Tô. Bức tranh thiên nhiên biển cả và con người trên đảo hiện lên sinh động, bình dị và ấm no, hạnh phúc qua ngòi bút tài hoa của nhà văn Nguyễn Tuân.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )