Môn Ngữ Văn Lớp 6 Đề: Hãy tưởng tượng một chuyến đến thăm vương quốc của các chú bé tí hon .Hãy viết một bài văn

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 Đề: Hãy tưởng tượng một chuyến đến thăm vương quốc của các chú bé tí hon .Hãy viết một bài văn Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Autumn 2 ngày 2022-01-14T12:19:19+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-01-14T12:21:00+00:00

  Xung quanh chúng ta luôn có nhiều điều bất ngờ không thể tin được.Chính vì vậy tình cờ một ngày khi đang đi chơi rồi bất ngờ con đương trên rừng đã dẫn tôi tới xứ sở tí hon- nơi mà chỉ có trong truyện cổ tích.

  Khi bước vào nơi này, tất cả mọi người ,toàn bộ những người dân sinh sống ở đây toàn là những người lùn.Chính vì đặc điểm này nên nơi đây được mệnh danh là Vương quốc người tí hon.Với chiều cao không vượt quá 130cm.Họ tập trung tại đây để sinh sống và tránh sự kỳ thị của những người có chiều cao bình thường. Hàng ngày những cư dân tự làm việc kiếm sống nuôi bản thân bằng cách thành lập “Đoàn nghệ thuật tí hon” và thường xuyên biểu diễn các tiết mục xiếc, ảo thuật và ca múa nhạc cho du khách xem. Du khách ngoài việc chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đậm chất thế giới của những câu chuyện cổ tích còn có dịp được xem các màn trình diễn thú vị do chính những cư dân của vương quốc biểu diễn.Những tiết mục biểu diễn của họ được du khách ưa thích và muốn tìm đến để được xem và chứng kiến cảnh sinh hoạt hàng ngày vương quốc người tí hon Trung Quốc như thế nào. Vì thân hình thấp bé, dị dạng nên họ thường hay bị xa hội kỳ thị, xem thường, cũng chẳng ai yêu thương nhưng đến đây sinh sống nhiều đôi nam nữ đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình, hạnh phúc mỉm cười với họ, họ thành vợ thành chồng và cho ra đời những em bé xinh xắn, đáng yêu và khỏe mạnh. Một ngày đến thăm và tận mắt chứng kiến thế giới vương quốc người lùn thật làm bạn ngưỡng mộ cuộc sống họ biết bao. Thật may mắn khi mình được sinh ra với hình hài bình thường, đến đây du khách có thể ủng hộ tinh thần của họ bằng cách xem những chương trình biểu diễn chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng. Còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và đi để chinh phục những điều mới mẻ .

  0
  2022-01-14T12:21:11+00:00

  5 năm trước,tôi đã đi đến một nơi rất kì lạ và hầu như không có trên trái đất của chúng ta.Và bây giờ tôi sẽ kể cho các bạn câu chuyện đó nhé.

  lúc đó tôi nhớ là thứ 7,tôi được nghỉ học và đang ngủ ở nhà.Khi đang ngủ thì nghe một tiếng nói từ đâu đó phát lên rằng:ngươi có muốn đến vương quốc tí hon cùng ta không?

  Tôi nói:có chứ ,có chứ!

  Rồi người đó nói tiếp: Vậy hãy đi theo ta nào!

  tôi cùng người đó đi qua một vòng tròn đầy sắc màu .khi đi qua đó ,trước mắt tôi là một thế giới hoàn toàn khác biệt với trái đất .Dường như,đây là một thế giới cách rất xa trái đất.Và khi tôi bước đến đây thì tôi ko nghe thấy tiếng nói đó nữa.tôi cứ đi mãi,đi mãi rồi sau đó,tôi đã đứng trước một lâu đài chỉ hơn tôi một chút thôi,lâu đài đc làm bằng các loại đá rất lạ.bước ra là vị lãnh chúa của người tí hon.ông ấy nói:

  Chào mừng cậu đã đến với vương quốc tí hon của chúng tôi,tôi là gil,lãnh chua của vương quốc này .cậu là ai?

  tôi trả lời

  tôi là văn ,đến từ trái đất.

  trái đất ư ,tôi chưa nghe bao giờ .thôi,đừng bàn tán về cái này nữa,người đâu đưa người này đi tham quan vương quốc.

  Và tôi đc 2 người cùng đi thăm vương quốc này.ở đây có những thứ khó tin ,thật kì diệu nơi đây có khủng long!!Mà còn ko ăn thịt người nữa chứ.Khi xem xong,họ đưa tôi về ăn mừng,đang ăn vui vẻ thì đột nhiên tôi lại bị cuốn vào vòng tròn đó một lần nữa.Khi tỉnh dậy,tôi mới biết rằng đó chỉ là một giấc mơ.

  câu chuyện của tôi là vậy đó,dù chỉ là giấc mơ nhưng tôi sẽ ko bao giờ quên nó.

  có gì sai mong bạn tha thứ nhé!

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )