Môn Ngữ Văn Lớp 6 hãy nói lời cảm ơn gửi tới bố mẹ vào ngày kết thúc năm học ( em mới lớp 6 thôi ạ, phiền mn viết dài dài xíu, đừng có quá nhiều thứ liên

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 hãy nói lời cảm ơn gửi tới bố mẹ vào ngày kết thúc năm học ( em mới lớp 6 thôi ạ, phiền mn viết dài dài xíu, đừng có quá nhiều thứ liên quan đến kỉ niệm :<< ) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Lyla 29 phút 2022-09-20T04:05:00+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-09-20T04:06:26+00:00

  Bài làm:

    Bố mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng con nên người,cho con ăn,cho con học,bố mẹ đã bỏ ra rất nhều công sức để con có được ngay hôm nay.Bố mẹ là những người quan trọng nhất trong cuộc đời con. Con sẽ chẳng thể có ngày hôm nay nếu không có công lao sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ.Hai người luôn luôn truyền cảm hứng và niềm đam mê trong cuộc sống cho con làm cho con luôn phải biết phấn đấu học tập trở thành con ngoan,trò giỏi để bố mẹ vui lòng.Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của bố,của mẹ dành cho con nhưng hôm nay,con lại lấy hết dũng khí của mình ra chỉ để nói lời cảm ơn bố mẹ trong suốt thời gian qua.Nay con đã đi hết quãng đường học sinh lớp 6,không dài cũng không ngắn nhưng để được hôm nay ngoài việc con phải tự cố gắng phấn đấu hay nhờ cả các thầy cô dạy dỗ thì bố mẹ là động lực để con phấn đấu ,con chỉ muốn nói rằng: “Cảm ơn bố mẹ vì tất cả,cảm ơn người vì đã sinh ra con,nuôi dưỡng con nên người,cảm ơn bố mẹ đã luôn quan tâm, yêu thương dành cho các con những điều tốt đẹp nhất.Từ tận trái tim của một đứa con của ba mẹ,con mong hai người luôn luôn mạnh khỏe,vui vẻ để có thể làm một người cha,người mẹ hay cả một người bạn cùng con đi hết cả đường đời ttrong tương lai!”

  0
  2022-09-20T04:06:35+00:00

  Mk gửi bạn nhá! bài có sẵn!

  `text{Lưu ý là từ nay mk sẽ kí chữ Xoài}`

   Bản thân mỗ con người khi sinh ra đều mang trong mình những dòng suy nghĩ khó nói, khó tâm sự ra bên ngoài. Đối với tôi, những người quan trọng nhất tỏng cuộc đời tôi đó chính là bố mẹ và thầy cô bạn bè. Họ chính là những con người soi dẫn bước đường tôi đi. Tôi luôn muốn gửi đến những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình một lời cảm ơn chân thành nhất.

      Bản thân tôi đã gặp nhiều thất bại, sau mỗi lần vấp ngã lúc nào cũng là những nuối tiếc để từ đó em rút ra được bài học kinh nghiệm cho chính mình. Những lúc như vậy chắc hẳn bố mẹ thầy cô bạn bè rất tự hào về tôi. Tôi có thể là một người không thông minh, hoàn hảo nhưng là một người luôn nỗ lực, cố gắng hết mình cho mộ tương lai tươi đẹp. Khi đã đứng trên được sự thành công như mong muốn tôi luôn muốn gửi đến những người xung quanh lời cảm ơn chân thành nhất. Con cảm ơn bố mẹ đã sinh ra, dưỡng dục con. Cảm ơn hai người đã bảo vệ, che chở cho com suốt những năm tháng của tuổi thơ. Những bước đi đầu tiên, những bài học đầu tiên đều là bố mẹ dạy cho. Con biết có thể có nhiều nhà có điều kiện hơn gia đình mình nhưng đối với con thì bố mẹ vẫn là những người tuyệt vời nhất trong lòng con. Bố mẹ biết không, có những ngày con rất buồn vì những điều liên quan đến cuộc sống và học tập nhưng những độc viên của bố mẹ đã khiến cho con cảm thấy mình thoát khỏi được điều tệ hại trong đường đời.  Ngoài bố mẹ ra thì thầy côc cũng là những người tôi muốn cảm ơn. Thầy cô giáo chính là những người cha, người mẹ thứ hai. Thầy cô là những người đã truyền đạt tri thức cho mỗi thế hệ học trò, người chắp cánh ước mơ cho chúng tô . Mọi người vẫn thường nói thầy cô là người lái đò cho học sinh, đưa thế hệ học sinh cập bến đò của tri thức, thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn cố gắng hết mình vì tương lai của đất nước. Em cảm ơn thầy cô vì đã dạy cho em những bài học hay trong cuộc sống, biết rằng trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn , thử thách nhưng cũng có vô vàn niềm vui và sự bất ngờ. Những gì thầy cô làm cho em thiêng liêng cao quí.

       Trên cuộc đời này, có biết bao tình cảm vô cùng thiêng liêng và sâu sắc. Mọi tình cảm đều quan trọng. Tôi luôn mong ước sự bình an và hạnh phúc cho những con người đã làm nên tôi của ngày hôm nay.

  `text{@Xoài}`

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )