Môn Ngữ Văn Lớp 6 Ko chép mạng , nghiêm cấm chép mạng

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 Ko chép mạng , nghiêm cấm chép mạng Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-ngu-van-lop-6-ko-chep-mang-nghiem-cam-chep-mang

in progress 0
Ximena 7 tháng 2022-08-20T19:09:38+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

 1. Người thần tượng của em là một trong nhóm kpop ở nhóm BLACKPINK nhưng em hâm mộ nhất là chị lalisa chị ý rap rất hay và người ta hay gọi là chị ý là cô gái búp bê em nhìn thấy rất giống chị ý có 1 cái nốt ruồi bên mắt phải và nhìn thấy chị ý rất xinh idol cảu em là một người thái nhưng chị ý phải sang hàn để nhảy múa và chị ý có rất là nhiều fan chị ý nói là yêu blink VN lúc đó bọn em rất vui khi được làm blink của chị ý và chị ra mắt hai bài em đã nghe chị ý hất rất hay lên chị ý được rất nhiều fan lên em muốn được gặp chị ý một lần trong mắt em rất yêu thương chị ý. 

    `TEST XIN HAY NHẤT Ạ` 

  `fan blackpink` 

  `milo2010` 

  0
  2022-08-20T19:11:36+00:00

  Nếu như nói đến phim hoạt hình thì chúng ta không thể không nhắc đến vương quốc của phim hoạt hình đó chính là Walt Disney, và nhân vật mà em yêu thích chính là chú chuột Mickey vô cùng thông minh và dễ thương.                                                                                                                                     

  Chuột Mickey là chú chuột với ngoại hình khác với các loài chuột khác, lúc nào chú cũng đeo một chiếc bao tay màu trắng, mặc chiếc quần màu đỏ và đi đôi giày màu vàng.

  Hình ảnh Chuột Micky nhanh nhẹn, hoạt bát, dễ thương in đậm trong lòng khán giả bao thế hệ. Micky thường vào vai nhân vật khôn ngoan, chỉn chu, điềm tĩnh, không bao giờ nổi giận mất khôn. Vì vậy, chú ít khi vướng vào những rắc rối bị đánh đập, bị quăng quật như Donal hay những nhân vật ngốc nghếch khác. Tuy nhiên, hình ảnh dễ thương của Mickey tung hứng với nhiều nhân vật khác khiến khán giả có những tràng cười bể bụng.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )