Môn Ngữ Văn Lớp 6 Tả quang cảnh sân trường em trong giờ ra chơi

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 Tả quang cảnh sân trường em trong giờ ra chơi Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Anna 6 tháng 2022-05-29T08:29:58+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-05-29T08:31:38+00:00

                               Trong những buổi học đầy tiếng thở dài của các học sinh . Là những âm thanh chán nản, mệt mỏi và muốn được thoát khỏi căn phòng ngột ngạt ấy . Khi tiếng trống vang lên tùng, tùng, tùng … Vang lên chính là lúc những cuộc vui chơi đã bắt đầu .

                               Mọi người ùa ra tứ phía . Những tiếng la hét vang lên . Quang cảnh ồn ào như vỡ chợ . Những chú chim hót vang trên cành cây cùng nhau bắt sâu cũng phải nhường chỗ cho các bạn . Những cây lá xanh um như dốc hết sức tạo ra những bình oxy cho các bạn . Không khí thật thoáng đãng biết chừng nào . Nhìn kia! Trông các bạn chơi thật vui ! Các bạn cùng nhau chơi những trò chơi hay và thú vị . Các bạn cùng nhau tạo thành vòng tròn và chơi đá cầu . Bạn nữ thì chơi đánh cầu lông . Những trận đấu bao giờ cũng rất quyết liệt . Những màn đánh đẹp mắt . Những bạn xem hò hét cổ vũ nhiệt tình . Đó chính là môn thể thao được nhiều bạn nữ ưa thích . Còn bạn trai thì sao nào ? À ! Họ thường chơi môn bóng rổ . Họ chuyền nhau những trái bóng rổ để ghi bàn . những pha chuyền bóng nhanh mắt . Những chiếc áo ướt đẫm mồ hôi . Khi chuyền những trái bóng để ghi bàn cho đội mình . Đội khác ngăn lại . Những khoảnh khắc vào rổ thật sự rất gây cấn . Có những khi trái bóng rổ cứ xoay quanh khung thành không dứt , phải tận ba đến bốn vòng cơ . ở trong lớp của em thì có khá ít bạn . Có người ngồi thẳng trên bàn chơi đánh bài . Các bạn nữ thì cùng nhau tết tóc . Một vài bạn học bài chăm chỉ . Còn anh chàng lúc nào cũng gây ra trò cười cho cả lớp . Và hôm nay anh ta đóng giả thầy . Cứ đi đi lại lại với cây sắt khủng kiếp kẹp dưới nách . Khuôn mặt hầm hừ như đang tức giận . Làm cho cả lớp ai cũng ngang nhào ra bật cười . Đúng là anh chàng lúc nào cũng tạo tiếng cười . Rồi tiếng trống tùng tùng lạ vang lên . Nó như báo hiệu các bạn vào lớp . Ai ai cũng nở nụ cười cùng nhau vào lớp . Đón chào những tiết học mới . Sân trường lại trở lại dáng vẻ yên tỉnh của buổi học . Các cô lao công bắt đầu với buổi quét gọn của mình . Hình như sân trường em đã sạch sẽ hơn nhiều . Chắc các bạn trường em đã có ý thức rồi .

  Cảnh sân trường thật yên tỉnh lại trở lại . Các cô lao công thì nhẹ nhàng hơn . Ai ai cũng khỏe khoắn khi đã được tiếp thêm năng lượng từ buổi ra chơi . Đó như là khoảnh khắc mà các bạn học sinh chẳng bao giờ quên .                          

    CHÚC BẠN HỌC TỐT !!! Bài này mình có làm rồi bạn nên bạn yên tâm mà tham khảo nha!!!

  0
  2022-05-29T08:31:44+00:00

  Các bạn trong mỗi lớp ùa ra ngoài như đàn ong vỡ tổ. Ai ai cũng có vẻ mặt hớn hở, vui sướng. Có người thì ra ngoài trường để đi ăn uống, còn có bạn thì ở lại sân trường để cùng nhau tổ chức các cuộc vui chơi . Các bạn nữ thì ngồi trò chuyện dưới các gốc cây đầy bóng mát và nghỉ ngơi. Nam thì chơi mấy trò như là đá cầu, bắt rượt. Sân trường lúc đó như một cái chợ. Khá là nhiều tiếng người, chỉ nghe được tiếng ú ớ vang lại, chứ chẳng nghe được rõ. Rồi giờ ra chơi cũng kết thúc. Sân trường lúc này vắng vẻ không một bóng người. Yên lặng còn nghe cả tiếng chim hót, tiếng sào xạt của những lá cây.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )