Môn Ngữ Văn Lớp 6 Tả về khu vườn(ko chép mạng)

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 Tả về khu vườn(ko chép mạng) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Parker 8 tháng 2022-09-01T08:47:02+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-09-01T08:48:35+00:00

     Khu vườn nhà tôi nằm gọn bên một góc sân, nó trong mắt tôi đẹp đến kì lạ. Tôi luôn ra vườn vào những lúc rảnh rỗi để ngắm khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Ông mặt trời cũng những tia nắng nhẹ chiếu xuống lan tỏa từng kẽ trong khu vườn. Khu vườn nhà tôi xanh xanh một màu. Những chú chim khuyên hót líu lo trên từng nhánh cây như đang chào hỏi tôi vậy. Những rặng cây hoa đổi màu trước của nhà đang chen nhau đua sắc trước khu vườn, rồi những cây ăn quả thì đang nảy những mầm xanh non để cho ra những trái hoa quả mới,….. Cây cối trong vườn thi nhau trò chuyện  thi thoảng lại theo cơn gió nhẹ và tia nắng ấm mà cười khúc khích. Không khí ở đây rất trong lành và tươi mát. Có một bức tranh thiên nhiên nào đẹp hơn. Thật tuyệt vời biết bao. Em sẽ không bao giờ quên được khung cảnh tuyệt đẹp này.

  0
  2022-09-01T08:48:38+00:00

  khu vườn nhà tôi là nơi mà tôi thích nhất , bởi nó khá đẹp và mộng mơ nữa chứ . Đó là vì mẹ tôi đã trồng rất nhiều loại cây hoa đẹp lạ mắt ở đó rồi . 

  khu vườn nhà tôi mỗi nơi một màu khác nhau . Nơi thì màu đỏ , vàng ,tím khiến tôi lúc nào cũng thích thú muốn xuống khu vườn chơi . Mỗi buổi sáng ánh sáng ban mai chiếu xuống khu vườn , nhìn những chị hồng như đang hứng lấy chúng trong một tư thế quyến rũ và đẹp mắt . Tôi mở to mắt nhìn các chị , thật là lộng lẫy trong bộ quần áo màu đỏ pha xanh chị thật quyến rũ và gợi cảm . Những chị cúc thì giản dị hơn chút bởi các chị không thích điệu đà , nhưng chị vẫn gợi lên cái vẻ đẹp mà làm tôi phải chăm chú nhìn chị . trong bộ máy nhiều lớp màu vàng tươi rực rỡ chị không chăm chuốt mà được như vậy . Chị rất dễ gần ai đụng vào chị cũng được chứ như chị hồng thì khó mà đụng được vào chị bởi chị đẹp nhưng hơi kiêu . Những chị cẩm tú với chòm hoa thơ mộng mới nở đang ngả nghiêng khắp mọi nơi để khoe khóm hoa mà mình vừa nở được đẹp tới mức nào . Chị luôn thích mọi người khen ngợi những bông hoa bé nhỏ ghép lại thành một chùm đẹp đẽ của mình ,nhưng chị cũng hay khen và nói thật lòng loại hoa nào đẹp với những loài hoa khác nên khá nhiều người cũng ưa chị . Ở góc vườn bác phượng vẫn còn thao thức nhớ nhung những khóm hoa phượng rực rỡ mà mình đã nở ra đẹp đẽ tới cỡ nào đã tàn rồi . những chị mười giờ nhìn thấy cũng buồn mà cất tiếng nói an ủi bác phượng , cho bác nguôi ngoai đi phần nào . Những chậu ớt đỏ rực muốn hái vài quả ớt cho bác phượng như bảo bác gắn lên trên cây vì màu đỏ của ớt cũng có phần nào giống màu đỏ hoa phượng của bác . Khu vườn nhà tôi luôn xôn xao nhộn nhịp trừ những lúc giữa đêm thì mọi thứ đã đi ngủ rồi nên không thấy ai nói gì cả . Những buổi chiều , khu vườn nhà tôi luôn xôn xao khen ngợi nước tưới mát , và tắm gội người xong họ lại đứng tận hưởng những ánh nắng cuối cùng của chiều tà trước khi ông mặt trời xuống núi . Nhưng có một đặc điểm mà khu vườn tôi lúc nào cũng có , đó chính là tiếng hót của những chú chim hót xuất ngày tháng không biết chán do bác phương gọi tới

  Tôi rất yêu thích khu vườn nhà tôi , bởi nó không chỉ đẹp mà nó còn nhộn nhịp vui tươi nữa nên tôi cũng rất ưa . Sau những giờ học căng thẳng tôi đều ra đường sau ở và ngắm nhìn khu vườn , nó sẽ lấy đi sự mệt mỏi trong tôi

  #chúc bạn học tốt

  #xin ctlhn nếu được

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )