Môn Ngữ Văn Lớp 6 Thiên nhiên mang lạu cho con người rất nhiều lợi ích. Em hãy viết đoạn văn ( từ 5 đến 7 câu ) trình bày lòng biết ơn của em dến:”Mẹ thi

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 Thiên nhiên mang lạu cho con người rất nhiều lợi ích. Em hãy viết đoạn văn ( từ 5 đến 7 câu ) trình bày lòng biết ơn của em dến:”Mẹ thiên nhiên” vì những diều tốt lành mà thiên nhinê đã ban tặng cho con ngườiThiên nhiên mang lạu cho con người rất nhiều lợi ích. Em hãy viết đoạn văn ( từ 5 đến 7 câu ) trình bày lòng biết ơn của em dến:”Mẹ thiên nhiên” vì những diều tốt lành mà thiên nhinê đã ban tặng cho con người Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Melanie 4 tháng 2022-11-21T22:37:09+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-11-21T22:38:43+00:00

  Mẹ thiên nhiên là người đã mang lại cho ta rất nhiều lợi ích. Từ cây cối, động thực vật đến các tài nguyên thiên nhiên đều nhờ mẹ thiên nhiên ban tặng. Dù vậy, chúng ta không những không biết ơn tới mẹ mà còn tàn phá môi trường một cách trầm trọng. Ngay từ bây giờ bạn hãy nâng cao ý thức trong việc gìn giữ và bảo vệ môi trường. Hãy bày tỏ tình cảm với mẹ thiên nhiên bằng cách khai thác và sử dụng hợp lí các nguồn tài nguyên thiên nhiên, không vứt rác bừa bãi và đặc biệt luôn giữ gìn môi trường. Mẹ đã ban tặng thì ta phải có trách nhiệm giữ gìn bạn nhé ! 

 1. hoaianh
  0
  2022-11-21T22:38:57+00:00

  Mẹ thiên nhiên đã ban chúng ta nhiều điều tốt đẹp nên hãy vì nó mà bảo vệ nó. Em cảm ơn mẹ thiên nhiên đem lại lợi ích cho con người, không những thế mà còn đem lại sự sống cho Trái Đất. Chúng ta cần phải bảo vệ môi trường trở nên sạch đẹp hơn, trồng nhiều cây xanh để cho đất nước ta đầy một màu xanh mát. Những việc làm bảo vệ môi trường sẽ khiến cho mẹ thiên nhiên sẽ rất vui. Đây là một nguồn tài nguyên của mẹ thiên nhiên nên chúng ta cần tôn trọng nó và giữ gìn.

  @Mon lì

  CHO MIK XIN CTLHN Ạ

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )