Môn Ngữ Văn Lớp 6 Tôi chơi kèn trong ban nhạc jazz của trường tôi. Tháng trước, chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi nhạc jazz với các ban nhạc từ các trườn

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 Tôi chơi kèn trong ban nhạc jazz của trường tôi. Tháng trước, chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi nhạc jazz với các ban nhạc từ các trường trung học địa phương – và ban nhạc của chúng tôi đã chiến thắng!
Mỗi ban nhạc đều có trang phục riêng, từ đồng phục học sinh màu đen giống như ban nhạc của tôi mặc, đến áo phông sáng màu. Chúng tôi trông không giống các ban nhạc chuyên nghiệp dành cho người lớn, nhưng tất cả chúng tôi đã quen với việc biểu diễn trong các cuộc thi, vì vậy chất lượng chơi thật tuyệt vời, đặc biệt là khi mọi người đều rất trẻ. Người chơi từ mỗi ban nhạc thậm chí còn tạo ra những giai điệu mới ngay trên sân khấu. Thật thú vị khi xem – nhưng còn tuyệt hơn khi ban nhạc của tôi biểu diễn trên sân khấu!
Chúng tôi có một ban nhạc jazz tuyệt vời ở trường của tôi, nhưng không phải ai muốn chơi trong đó đều được chấp nhận – trên thực tế, chỉ khoảng một nửa. Nhưng bất kỳ ai muốn chơi đều đến tập nhạc jazz trước giờ học và chúng tôi thường dành thời gian bên nhau sau giờ học, nghe nhạc jazz và học ngôn ngữ của nó. Ngoài ra còn có các chuyến đi đến các trại hè nhạc jazz trên khắp đất nước – Tôi đã từng đến với một cặp vợ chồng và học hỏi được rất nhiều điều.
Người lớn thường ngạc nhiên rằng giới trẻ ngày càng quan tâm đến nhạc jazz. Giáo viên dạy nhạc của tôi cho rằng đó là do nhạc pop không đủ thử thách đối với những người nghiêm túc với âm nhạc như tôi. Nhưng tôi thấy điều đó thật thú vị vì nó vừa mới vừa cũ – bạn có thể tạo ra âm nhạc của riêng mình, nhưng bạn cũng cảm thấy mình là một phần lịch sử của nó, khi bạn đang chơi trên sân khấu theo cách giống như những người biểu diễn nhạc jazz vĩ đại. trước bạn.
Trường của tôi thực sự may mắn vì chúng tôi có những giáo viên tuyệt vời và phụ huynh đã ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường. Nếu không có họ, chúng tôi sẽ không bao giờ đi đến đâu với âm nhạc của mình!
1. Katie đang cố gắng làm gì trong văn bản?
Khuyến khích những người trẻ tuổi cố gắng nghe nhạc jazz nhiều hơn
B giải thích jazz đang trở nên phổ biến với giới trẻ như thế nào
C quảng cáo các sự kiện nhạc jazz của giới trẻ trong khu vực của cô ấy
D cho lời khuyên về cách tạo nhạc jazz tuyệt vời
2. Katie nói các ban nhạc trong cuộc thi nhạc jazz của trường cô ấy
Một bản nhạc đã phát mà họ đã tự viết trước khi đến.
B có ít kinh nghiệm chơi trước đám đông.
C đã chơi ở một đẳng cấp cao bất chấp tuổi tác của họ.
D đã ăn mặc để trông giống như các ban nhạc jazz chuyên nghiệp.
3. Hầu hết mọi người ở trường của Katie đều quan tâm đến nhạc jazz
A tham dự các buổi học nhạc jazz sớm ở trường.
B tham gia ban nhạc jazz của trường.
C học về nhạc jazz trong các lớp học sau giờ học.
D đến trại hè nhạc jazz tại trường.
4. Tại sao Katie lại thích chơi nhạc jazz đến vậy?
A Cô ấy thấy nó dễ học hơn các hình thức âm nhạc khác.
B Cô ấy nghĩ nó nghiêm túc hơn nhạc pop.
C Cô ấy thích cơ hội được biểu diễn cùng những người khác trên sân khấu.
D Cô ấy cảm thấy có liên hệ với những người chơi nhạc jazz trong quá khứ.
5. Điều nào sau đây Katie sẽ viết cho một người bạn?
A Cuộc thi rất tuyệt, nhưng tôi nghĩ tôi thích ở trong khán giả hơn để chơi – tôi đã rất lo lắng!
B Bố mẹ tôi luôn làm tất cả những gì có thể để giúp tôi chơi kèn – Tôi không thể làm điều này thành công nếu không có sự giúp đỡ của họ.
Ban nhạc C One mặc những bộ quần áo rất sặc sỡ, nhưng chúng tôi lại chọn những bộ trang phục tối màu. Có lẽ đó là một lý do tại sao họ giành chiến thắng thay vì chúng tôi.
D Một giáo viên dạy nhạc đã rời đi cách đây một thời gian và chưa có ai thay thế thầy. Chúng tôi chỉ không có ai tốt để giúp chúng tôi bây giờ. Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Madelyn 24 phút 2022-09-24T03:35:29+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-09-24T03:37:25+00:00

  1. Katie đang cố gắng làm gì trong văn bản?

  `->` B. Giải thích jazz đang trở nên phổ biến với giới trẻ như thế nào

  2. Katie nói các ban nhạc trong cuộc thi nhạc jazz của trường cô ấy

  `->` C. đã chơi ở một đẳng cấp cao bất chấp tuổi tác của họ.

  3. Hầu hết mọi người ở trường của Katie đều quan tâm đến nhạc jazz

  `->` C. học về nhạc jazz trong các lớp học sau giờ học.

  `*` Ở đoạn” Nhưng bất kỳ ai muốn chơi đều đến tập nhạc jazz trước giờ học và chúng tôi thường dành thời gian bên nhau sau giờ học”

  4. Tại sao Katie lại thích chơi nhạc jazz đến vậy?

  `->` B. Cô ấy nghĩ nó nghiêm túc hơn nhạc pop.

  `*` Ở đoạn “Giáo viên dạy nhạc của tôi cho rằng đó là do nhạc pop không đủ thử thách đối với những người nghiêm túc với âm nhạc như tôi”

  5. Điều nào sau đây Katie sẽ viết cho một người bạn?

  `->` B. Bố mẹ tôi luôn làm tất cả những gì có thể để giúp tôi chơi kèn – Tôi không thể làm điều này thành công nếu không có sự giúp đỡ của họ.

  `*` Ở đoạn: “Trường của tôi thực sự may mắn vì chúng tôi có những giáo viên tuyệt vời và phụ huynh đã ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường. Nếu không có họ, chúng tôi sẽ không bao giờ đi đến đâu với âm nhạc của mình”

  $#Dyn.Shun$

  $@Shun – Aqua$~

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )