Môn Ngữ Văn Lớp 6 Viết bài văn ghi lại cảm xúc của bản thân: – Về kỉ niệm một chuyến đi Mấy bạn viết ngắn trung bình đc ko ạ? Tại mình lười viết dài :’),

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 Viết bài văn ghi lại cảm xúc của bản thân:
– Về kỉ niệm một chuyến đi
Mấy bạn viết ngắn trung bình đc ko ạ? Tại mình lười viết dài :’), mà viết dài thì mình sẽ hết thời gian nộp bài 😀
Ko chép mạng ạ! Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Julia 4 ngày 2022-05-09T08:02:43+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-05-09T08:03:55+00:00

      Có những chuyến đi mang lại kỉ niệm ta sẽ không bao giờ quên. Và bản thân tôi cũng vậy đó là chuyến đi về quê thăm bà vào hè năm ngoái. Đó là chuyến đi ý nghĩa trong cuộc đời tôi.

        Đêm hôm trước ngày đi tôi không thể nào ngủ được vì quá háo hức và mong chờ. Sáng hôm sau xe đến đón gia đình tôi xuất phát về quê. Tôi thấy cảnh vật hôm nay khác lắm mọi thứ mới đeph làm sao. Tôi không ngừng nhìn ngắm xung quanh và nghĩ đến giây phút được gặp bà.  Nhưng do đường đi xa nên tôi ngủ bao giờ cũng không biết. Khi gần về đến nơi bố gọi tôi dậy. Ôi cảnh quê mới đẹp làm sao. Tôi về thăm bà vui lắm. Bà rất thương tôi, đứa cháu nhỏ yêu quý của bà. Tôi được ông bà rất cưng chiều. Ở quê không chỉ có bà là người thân mà tôi còn rất nhiều họ hàng nữa. Bà đưa tôi đi chào hỏi mọi người đi đến đâu bà cũng giới thiệu tôi cho mọi người. Không chỉ vậy bà còn cho tôi ăn nhiều món ngon. Chuyến về quê với bà thật tuyệt.

           Với tôi đó không chỉ là chuyến đi mà đó là trải nghiệm quý giá trong tuổi thơ tôi. Tôi sẽ cố gắng về thăm bà nhiều hơn.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )