Môn Ngữ Văn Lớp 6 Viết đoạn văn khoảng 6-8 câu trình bày suy nghĩ của em về việc chúng ta cần làm gì để thiên nhiên mãi diệu kì, gắn bó, thân thiện với c

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 Viết đoạn văn khoảng 6-8 câu trình bày suy nghĩ của em về việc chúng ta cần làm gì để thiên nhiên mãi diệu kì, gắn bó, thân thiện với con người?
Giúp e với
E còn có từng này điểm thôi!!!!
Ko chép mạng nhé!!! Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Arianna 4 tháng 2022-11-22T01:05:23+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

 1. BÀI LÀM : ↓↓↓

  Hiện nay,trái đất của chúng ta đang ngày càng xám xịt.Nguyên nhân là bởi vì thiên nhiên bị phá hoại,môi trường bị ô nhiễm,động vật hoang dã đã bị tuyệt chủng nhiều loài.Chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ địa cầu,cứu thiên nhiên,môi trường và động vật hoang dã.Tuyên truyền không săn bắn,bắt thú rừng,vận chuyển cây quý hiếm trái phép.Nói không với việc xả rác bừa bãi.Không nên dùng nhiều đồ dùng bằng nhựa.Bảo vệ thiên nhiên rất quan trọng.Nhờ thiên nhiên,khí hậu mới ôn hòa,thời tiết ổn định.Nhờ thiên nhiên,chúng ta mới có oxi để tồn tại.Cây cối bảo vệ nguồn nước,bảo vệ đất và giảm thiểu bão lũ,hạn hán.Chúng ta cần tích cực chăm sóc,bảo tồn thiên nhiên,trồng nhiều cây xanh để thiên nhiên mãi diệu kì,gắn bó,thân thiện với con người.

  __________________________________________________________

  Chúc bn học tốt <3

  Xin câu trả lời hay nhất cho nhóm ạ ^^

  0
  2022-11-22T01:07:12+00:00

  Thiên nhiên là một thứ vô cùng quan trọng giúp cuộc sống của ta thêm ý nghĩa và tươi đẹp hơn.Vì vậy  giúp nó mãi diêu kì gắn bó vs con người là một vấn đề cần thiết.Chúng ta phải có những hành động để giữ gin,bảo vệ thiên nhiên.Đầu tiên,hãy tròng thêm thật nhiều cây xanh và hoa để làm đẹp cho thiên nhiên .Tiếp đến,không được chặt phá rừng bừa bãi.Sau đó,bảo vệ tài nguyên sinh vật.Cuối cùng không thể thiếu là cải tạo các hệ sinh thái bị thoái hóa:rừng,biển,…..Qua đây,có thể thấy bảo vệ thiên nhiên chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

                 _ko chép mạng nha_

                      _chúc bạn hok tốt-

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )