Môn Ngữ Văn Lớp 6 Viết một bài văn miêu tả cảnh mùa hè #NOCOPY nha

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 6 Viết một bài văn miêu tả cảnh mùa hè
#NOCOPY nha Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Mackenzie 4 tháng 2022-01-13T13:46:08+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-01-13T13:47:37+00:00

    Trong bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông em thích nhất là mùa Hạ, lý do em thích một mùa hạ một phần mùa hạ là mùa có sinh nhật của em, một phần là được nghỉ hè.

    Sau một năm học, kéo dài chín tháng học không ngưng nghỉ, thì học sinh sẽ nhớ đến một mùa mà học sinh ai cũng thích đó chính là mùa hè. Sáng hôm nay, ngủ dậy như thói quen em sẽ đánh răng rửa mặt đi học và hôm nay cũng không ngoại lệ, em từ trên phòng chạy hớt ha hớt hải xuống đánh răng, rửa mặt và còn kêu mẹ: “Sao hôm nay, mẹ không gọi con dậy đi học, trễ rồi nè!” Lúc đó, cả nhà cười em rồi, anh em nói: “Mày bị khùng hả! nghỉ hè rồi mà còn đi học gì nữa” Lúc đó, em sực tỉnh mặt đỏ bừng rồi nói: “Ờ ha!” Sáng ra, em bước ra ngoài đường thì thấy hôm cảnh hôm nay: ôi chao! thật là yên tĩnh”, vì học sinh không đi học nên các hàng quán cũng ít mở cửa, mùa hè các cô chú công nhân cũng không có nhiều việc để làm. Nhìn lên bầu trời những đám mây cứ trôi một cách nhẹ nhàng yên ả. bầu trời bình thường sẽ có một làn khói đen làm cho nó âm u, nhưng hôm nay các nhà máy ít hoạt động, nên nó cứ cao xanh vời vợi. Ngoài đường, bình thường sẽ có rất nhiều khói bụi nhưng hôm nay cũng ít lại không khí ôn hòa dễ chịu biết làm sao!! Chiều đến, đám bạn em rủ em ra bãi đất trống gần nhà em chơi, vì học nhiều nên khi được đi chơi như vậy đứa nào cũng vui vẻ cười như chưa từng được cười. Nghưng không chỉ chơi không nhỏ lớp trường lớp em lâu lâu cũng bắt các bạn đến nhà nó để học nhóm để ổn định kiến để sau khi chở lại trường không bị bỡ ngỡ.

     Thấm thoát, đã hết ba tháng hè. Cảm giác lúc này vừa vui vừa buồn, nhưng có lẽ buồn nó khá là nhiều còn vui chỉ có một phần thôi và em nghĩ chắc học sinh nào cũng như em là cái chắc. Em rất yêu mùa hè mùa hè là mùa học sinh được nghỉ ngơi thư giản sau những ngày, tháng học vất vả. Mùa hè giúp học sinh được vui chơi xả sì – troét làm cho hiệu quả học tập cao và tốt hơn gấp nhiều lần.

  _Chúc bạn học tốt_  

  mon-ngu-van-lop-6-viet-mot-bai-van-mieu-ta-canh-mua-he-nocopy-nha

 1. Ở Việt Nam có bốn mùa, mỗi mùa có vẻ đẹp và ấn tượng rất riêng biệt . Một trong những mùa mà trẻ em yêu thích nhất là mùa hè khi chúng không phải đi học và có cơ hội được đi chơi, giao lưu với gia đình và bạn bè của mình. Mùahè  bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào khoảng tháng 8. Đây là mùa nóng nhất trong năm khi nhiệt độ đạt đến mức cao nhất khi trái đất nghiêng về phía mặt trời. Trong mùa này, ngày trở nên dài và đêm trở nên ngắn hơn. Hơn nữa, mùa hè tạo điều kiện hầu hết các loài thực vật sinh sản và lớn lên. Ánh sáng mặt trời và mưa lớn cho phép chúng nhận đủ năng lượng  và dinh dưỡng thiết yếu phục vụ cho sự sống. Đó còn là mùa của trái cây nhiệt đới  như dưa hấu, cam và xoài. Trong mùa hè, mọi người thường mặc quần áo cotton mỏng để cảm thấy thoải mái trong thời tiết nắng nóng. Họ cũng có cơ hội để hoàn thành những gì họ không thể làm khi họ phải làm việc. Tất cả các trường học và một số nơi làm việc sẽ đóng cửa vào những ngày đó nên nó là quãng thời gian hoàn hảo để thư giãn và tham gia các hoạt động ngoài trời như cắm trại, bơi lội, câu cá. Các gia đình thường có xu hướng đi đến bãi biển hoặc nông thôn để thoát khỏi sự nóng bức ngột ngạt trong thành phố. Buổi tối mùa hè được sinh ra cho các bữa tiệc, rạp chiếu phim, và các buổi hòa nhạc. Nhìn chung, mùa hè là mùa được yêu thích nhất trong năm bởi vì nó mang đến cho mọi người sự vui vẻ và tạo cơ hội để họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau sau nhiều ngày làm việc chăm chỉ và áp lực nặng nề.

      ( Nó hơi ngắn tại vì tớ bí quá, cậu có thể thêm vài ý của cậu vào cho bài văn hay hơn nha )

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )