Môn Ngữ Văn Lớp 7 Chia tay anh thủy theo mẹ về quê ngoại ở quê thủy đã viết bức thư cho anh kể về cuộc sống mới sau 1 tháng hai anh em chi tay .Em hãy nh

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Chia tay anh thủy theo mẹ về quê ngoại ở quê thủy đã viết bức thư cho anh kể về cuộc sống mới sau 1 tháng hai anh em chi tay .Em hãy nhập vai của thủy để viết bức thư ấy Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Eden 4 tháng 2022-08-07T10:09:42+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-07T10:11:03+00:00

  Anh trai xa nhớ,

  Dạo này anh có khoẻ không? Bố đã về chưa anh? Anh sống có tốt không? Anh học hành ra sao rồi? Mọi thứ ổn cả chứ? Ở đây em vẫn ổn, mẹ và bà ngoại ngày ngày ra nương rẫy làm. Còn em thì ra chợ bán hoa quả. Những người ở chợ tốt lắm. Em cũng dần quen với cuộc sống nơi này rồi. Em nhớ anh lắm, anh có nhớ em không? Em chỉ ao ước được trở về cùng với tổ ấm gia đình. Muốn bố, mẹ, anh và em luôn đầm ấm bên bữa cơm gia đình. Mà giờ mỗi người một nơi, em buồn lắm. Anh có giữ lời hứa với em không? anh đừng để những con búp bê xa nhau nhé, em sẽ giận đấy. Ngày đầu tiên về đến quê, em đã khóc nguyên 1 ngày. Bao đêm về em nằm mơ gia đình mình sum vầy, em chỉ muốn những điều đó là sự thật. Nhưng giấc mơ lại chợt tan biến, cảm giác ấy làm em tự dưng bật khóc. Anh cũng thế phải không?. Nhưng bây giờ thì ổn rồi. Ở đó không có em, anh vẫn phải sống cho thật tốt nhé. Áo anh rách thì anh có tự khâu được không?, nếu áo có rách thì anh hãy tìm về đây với em nhé. Em mong mọi thứ đều ổn cả. Em rất muốn gặp anh, đi chơi với anh… Anh ở nơi đó hãy sống tốt và viết thư gửi lại cho em nha. Đừng buồn và đừng khóc nữa… Thôi, thư cũng đã dài rồi. Em xin dừng bút.

  0
  2022-08-07T10:11:20+00:00

  Bạn tham khảo bài nhé . Phần sau là gợi ý

  mon-ngu-van-lop-7-chia-tay-anh-thuy-theo-me-ve-que-ngoai-o-que-thuy-da-viet-buc-thu-cho-anh-ke-v

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )