Môn Ngữ Văn Lớp 7 Chia tay mẹ và em , Thành đã quay vào nhà và ghi lại cảm xúc của mình trong một trang nhật kí . Em hãy tưởng tượng và ghi trang nhật kí

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Chia tay mẹ và em , Thành đã quay vào nhà và ghi lại cảm xúc của mình trong một trang nhật kí . Em hãy tưởng tượng và ghi trang nhật kí ấy . ko đc chép trên mạng nha nhanh lên đấy mik đang cần gấp thank you Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Madelyn 7 tháng 2022-08-20T22:04:51+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-20T22:06:32+00:00

     Ngày 28-9, hôm nay, dù trời rất đẹp nhưng trong lòng tôi lại cảm thấy rất buồn .Giây phút mà tôi sợ hãi nhất cuối cùng cũng đã đến, Thủy và mẹ phải về quê ngoại còn tôi thì ở lại với bố. Khi nghe mẹ nói chia đồ chơi,Thủy đã cố gắng không khóc nhưng nước mắt cứ tuôn ra như suối. Tôi cũng không thể kìm nén được cảm xúc của bản thân mình , tôi ôm em và òa khóc. Trong tâm trí tôi không ngừng hỏi :”Mẹ nói thế là sao?Không lẽ chúng tôi phải chia xa nhau thật?”.

          (bạn có thể thêm những khoảnh khắc đẹp của 2 ae Thành và Thủy nha!)

      Em gái của anh! Giờ anh em mình phải xa nhau thật sao? Hay đó chỉ là một giấc mơ em nhỉ? Sao giấc mơ này giống như một tai họa giáng xuống đầu anh em chúng ta vậy. Không hiểu sao anh lại có cảm giác như em đang đi du lịch với mẹ một thời gian rồi quay về ngôi nhà này. Anh yêu em gái của anh và cả mẹ nữa. Đừng bao giờ quên anh nhé. 

                                                                                                              Thành

  Chúc bạn học tốt<3

  #khanhlinhluvyou

   

                                                                                                 

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )