Môn Ngữ Văn Lớp 7 Chứng minh, giải thích câu nói của Albert Schweitzer Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc Hạnh phúc là chìa khóa để thành

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Chứng minh, giải thích câu nói của Albert Schweitzer
Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc
Hạnh phúc là chìa khóa để thành công
Nếu bạn thích những điều bạn làm
Bạn sẽ thành công 🙂 Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Bella 2 ngày 2022-11-25T10:47:27+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-11-25T10:48:40+00:00

  Nhiều lần, chúng ta có xu hướng nghĩ rằng thành công là chìa khóa của bạn để hạnh phúc. Đó là bởi vì chúng ta nghĩ rằng chỉ khi chúng ta đạt được những gì chúng ta khao khát, chúng ta mới thực sự có thể trở nên hạnh phúc. Trong khi đó, chúng ta quên rằng cường độ hạnh phúc của chúng ta không phụ thuộc vào thành công mà chúng ta đạt được. Thay vào đó, điều quan trọng là phải hiểu rằng hạnh phúc là chìa khóa thành công của chúng ta.

  Chỉ cần chúng ta trở nên hạnh phúc, chúng ta sẽ tự động học cách mở đường đến con đường thành công. Không phải tất cả mọi người có thể hiểu rằng thành công không bao giờ có thể là lý do hạnh phúc của bạn. Điều này là do những thú vui vật chất trong cuộc sống của bạn không bao giờ có thể xác định mức độ thành công của bạn. 

  Mặt khác, nếu bạn hài lòng với những gì bạn đang làm, bạn sẽ tự động có thể thực hiện theo cách của bạn để đạt đến đỉnh cao của thành công. Và, khoảnh khắc bạn làm những gì bạn yêu thích, bạn sẽ có thể thành công trong cuộc sống. 

  Điều này là bởi vì chỉ khi chúng ta theo đuổi đam mê, chúng ta mới có xu hướng cống hiến hết mình trong bất cứ điều gì chúng ta làm và cuối cùng đó là cách chúng ta bước lên phía trước trên con đường thành công. Thành công sẽ không bao giờ tìm thấy bạn! Chính bạn là người quyết định làm thế nào để đến đó. Nếu bạn yêu thích một cái gì đó, bạn sẽ tự động giỏi về nó.

  Khi bạn bắt đầu theo đuổi đam mê của mình và phát triển bằng cách làm như vậy, cuối cùng bạn sẽ vươn lên để đáp ứng thành công của bạn. Do đó, thay vì chạy theo những cách để thành công, hãy thử tìm cách họ có thể dẫn bạn đến đam mê của bạn và bạn sẽ tự động thành công vì thực tế nó làm bạn hạnh phúc. 

  Tài liệu có thể làm cho bạn hạnh phúc tạm thời, nhưng chúng sẽ không bao giờ có thể trở thành lý do hạnh phúc của bạn trong một thời gian dài. Thành tích của bạn có thể khiến bạn hạnh phúc nhưng khi bạn làm theo trái tim mình, bạn sẽ dần dần có thể thành công và điều đó sẽ làm bạn hạnh phúc.

  No copy xin tlhn

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )