Môn Ngữ Văn Lớp 7 Đề bài: Sau khi nhận được bức thư của bố, En-ri-cô rất hối hận và viết một bức thư để xin mẹ tha lỗi. Em hãy nhập vai vào nhân vật để v

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Đề bài: Sau khi nhận được bức thư của bố, En-ri-cô rất hối hận và viết một bức thư để xin mẹ tha lỗi. Em hãy nhập vai vào nhân vật để viết bức thư ấy.
Ko chép mạng nhe! Viết hay vào nhá! Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Eden 5 tháng 2022-08-12T14:46:14+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-12T14:47:43+00:00

  Gửi mẹ kính mến!

  Sau khi đọc xong bức thư của bố, con cảm thấy rất ân hận. Tại sao lúc đó con lại nổi nóng với mẹ và không hiểu chuyện như vậy. Trong những ngày này, con day dứt lắm. Mẹ đối với con như thế mà con nỡ làm mẹ đau lòng. Mẹ ạ! Con là đứa trẻ hư, không vâng lời bố mẹ. Và bây giờ con đã hiểu. Con cảm ơn mẹ vì những lời chân thành, cảm ơn mẹ đã cho con nhận ra con cần bố mẹ chừng nào! không có sự nuôi dưỡng của bố mẹ, con sẽ không nên hình nên bóng như ngày hôm nay. Con đã sai, và con sẽ ăn năn mà sữa lỗi mình. Con xin mẹ hãy hôn lên trán con để xoá đi sự vong ơn bội nghĩa này…. Con ước con sẽ được ôm hôn bố mẹ để con cảm nhận được hơi ấm của hai người. Con hứa con sẽ không làm bố mẹ buồn lòng nữa. Con xin hứa danh dự trước mặt bố mẹ. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

  Con yêu của mẹ!

  En ri cô

  Chúc bn học tốt!

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )