Môn Ngữ Văn Lớp 7 Dựa vào những từ ghép hán việt sau hãy viết đoạn văn ngắn từ 6 đến 8 câu về chủ đề trường học giáo dục,phụ huynh,niên khóa,thư viện,hội

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Dựa vào những từ ghép hán việt sau hãy viết đoạn văn ngắn từ 6 đến 8 câu về chủ đề trường học
giáo dục,phụ huynh,niên khóa,thư viện,hội trường,giáo viên..
Giáo dục:dạy dỗ Phụ Huynh:cha anh Niên khóa:năm học Thư viện:phòng sách
Hội trường:nơi hội họp Giáo viên:người dạy học Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Caroline 2 ngày 2022-09-18T07:26:15+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-09-18T07:27:20+00:00

     Trường học của em các nhiều khu phòng học và dãy phòng dành cho ban giám hiệu. Ngoài ra, ở thư viện ngay cạnh sân sân thể dục có thêm 1 hội trường dành cho các giáo viên nghỉ sau mỗi tiết học. Cứ mỗi cuối tuần, các giáo viên tổ chức họp phụ huynh để nói về quá trình học tập của các con trong suốt 1 tuần cố gắng và mệt mỏi. Ở giữa sân trường là cột cờ treo cao lá cờ tổ quốc hiên ngang. Bên cạnh đó là những cây bàng cổ thụ che bóng mát cho cả trường. Em rất thích những giờ ra chơi, vì được chơi những trò chơi dưới bóng mát của cây bàng. 

     Ngôi trường của em đang học cao 3 tầng lầu với nhiều phòng học đẹp. Để chuẩn bị cho những năm học mới đầy vui vẻ, em đã mua rất nhiều sách vở đẹp. Em viết tên trường, tên lớp, niên khóa thật sạch sẽ và gọn gàng để chuển bị cho những trang sách đầy những kỉ niệm trong suốt quá trình học.

     Đến ngôi trường của em đang học, thầy cô giáo cho chúng em học bài, khám phá nhiều điều mới lạ. Cách giáo dục của trường thực sự rất khó đối với em. Nhưng, với sự chỉ dạy của thầy cô ko có gì là em ko thể .

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )